ทาวน์โฮม น่าซื้อราคาไม่แพง อยู่สบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว

หาบ้านดี ๆ ราคาเบาๆ ? ขอแนะนำทาวน์โฮม

หาบ้านดีๆ ราคาเบาๆ❓ ขอแนะนำ #ทาวน์โฮม

น่าซื้อด้วยราคาไม่แพง อยู่สบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

 

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยดีๆ  ราคาเบาๆ “ทาวน์โฮม” มักจะถูกคิดถึงเป็นอันดับแรกๆ ด้วยความคุ้มค่าทั้งราคา พื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ  รวมไปถึงทาวน์โฮมส่วนใหญ่อยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก ทำให้หลายคนจับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก… 


ซื้อทาวน์โฮมราคาไม่แรง

💲 ทาวน์โฮมราคาไม่แรง

ทาวน์โฮมมักมีราคาอยู่ที่ประมาณ 1.8 – 3.5 ล้านบาท ถูกกว่าบ้านเดี่ยวพอสมควร เอื้อให้คุณเป็นเจ้าของได้ค่อนข้างง่าย เหมาะกับการเป็นบ้านหลังแรกของวัยเริ่มต้นทำงาน หรือวัยครอบครัวเริ่มต้น ช่วยให้ไม่ต้องเครียดกับการผ่อนชำระมากเกินไป


ซื้อทาวน์โฮมอยู่สบายไม่แพงบ้านเดี่ยว

😊 ทาวน์โฮมอยู่สบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว

ทาวน์โฮมถูกพัฒนาขึ้นมาจากทาวน์เฮ้าส์แบบสมัยก่อน แม้ว่าตัวอาคารจะยังติดกันเหมือนเดิม แต่ทาวน์โฮมจะมีฟังก์ชันที่สะดวกสบายกว่า มีพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น มีขนาดพอเหมาะให้อยู่กันได้ 3-4 คนแบบสบายๆ ไม่แพ้บ้านเดี่ยว บางแบบมีสวนให้ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้านด้วย พื้นที่ดูแลรักษาง่ายไม่ใหญ่จนเกินไป และยังได้ความเป็นส่วนตัว🏊‍♀ ทาวน์โฮมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ

นอกจากทาวน์โฮมจะจัดสรรพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านดีกว่าทาวน์เฮ้าส์แบบสมัยก่อน บริเวณพื้นที่ส่วนกลางของโครงการยังมักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสีเขียวร่มรื่น พร้อมให้คุณใช้ผ่อนคลายได้ชิลๆ โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล


📍พบทาวน์โฮมคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนหลายทำเลโดดเด่น

ราคาเบาๆ อยู่สบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

คลิก>> https://www.lh.co.th/th/townhome 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ ทาวน์โฮม Villaggio ศรีนครินทร์-บางนา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ