ความเหนือระดับของคอนโด Luxury กับความเป็นส่วนตัวและสิทธิพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้

นิยามความเหนือระดับของ คอนโด Luxury จาก Land & Houses

เพราะนิยามของคอนโด Luxury หรือคอนโดหรู คือความเป็นที่สุด สิทธิพิเศษเหนือระดับที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจ สะท้อนรสนิยม และความมั่งคั่ง ที่ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถครอบครองได้ ขึ้นชื่อว่าคอนโด Luxury ต้องมีความหรูหรา นำสมัย ดูมีระดับ ดูน่าสนใจสำหรับผู้บริโภค โดยเฉพาะคอนโดกรุงเทพหรูใจกลางเมืองที่มีมูลค่าหลักสิบล้านขึ้นไป ไม่เพียงแต่จะตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่มีทัศนียภาพสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรอบด้าน การคมนาคมที่สะดวก และยังมีฟังก์ชันที่พิเศษกว่าห้อง คอนโดมิเนียมทั่วไป คอนโด Luxury จึงไม่ใช่แค่บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ที่ดูหรูหรา ราคาแพง แต่ยังเชื่อมโยงไปถึงเรื่องของประสบการณ์ในการใช้ชีวิต ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูว่าหากคุณได้เป็นเจ้าของหรืออยู่อาศัยในคอนโดหรูระดับ Luxury สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง

 

คอนโดสาทร_the bangkok Sathorn

Panoramic View 

หากพูดถึงคอนโด Luxury สิ่งแรกที่ทุกคนคิดถึงนั่นก็คือ ห้องที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้กว้างไกลสุดสายตา 360 องศา เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่คอนโด Luxury ทุกโครงการพร้อมใจกันนำมาเป็นจุดขายก็ว่าได้ โดยเฉพาะตำแหน่งของยูนิตที่อยู่ตรงหัวมุม หรือโครงการที่มียูนิตน้อยมักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ยิ่งเป็นคอนโดหรูใจกลางเมืองราคาจะยิ่งสูงขึ้นลิบลิ่ว แต่ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดระดับบนอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ทรงคุณค่าในระยะยาวแล้ว ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเช่นเดียวกัน 

คอนโดสาทร_the bangkok sathorn

คอนโดทองหล่อ_the bangkok thonglor


Private Lift

ความพิเศษรองลงมาที่คุณจะได้รับจากคอนโด Luxury ก็คือ ความเป็นส่วนตัวในการเข้า-ออก จากชั้นล่างถึงหน้าประตูห้องพักอาศัยโดยลิฟต์ส่วนตัว ซึ่งเจ้าของห้องไม่ต้องผ่านโถงทางเดินส่วนกลาง หรือห้องอื่น ๆ เหมือนคอนโดทั่วไป ซึ่งถ้าไม่หรูจริงคงไม่มีสิ่งนี้อำนวยความสะดวกนี้ให้ ใช่ว่าใครจะมีได้ เนื่องจากต้องมีระบบป้องกัน และดูแลอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเข้มงวด รวมไปถึงการรักษาความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยห้องนั้น ๆ หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษแบบนี้ คอนโด Luxury สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย เงียบสงบแล้ว ยังทำให้เจ้าของห้องสัมผัสได้ถึงความหรูหรา และความรู้สึกราวกับเป็นคนพิเศษขึ้นอีกระดับคอนโดสาทร_the bangkok sathorn

คอนโดทองหล่อ the bangkok thonglor

High Design 

อีกหนึ่งความพิเศษที่แตกต่างเมื่อพูดถึง คอนโด Luxury หรือคอนโดหรูใจกลางเมือง นั่นคือแปลนของห้องมักมีลักษณะหน้ากว้าง เพดานสูง (Double Space) และเป็นสไตล์ห้องแบบ Duplex ซึ่งเป็น Double Space  2 ชั้น ถึงแม้ว่าคอนโดมิเนียมกรุงเทพระดับกลางทั่วไปจะสามารถทำได้ แต่ก็ไม่สามารถสู้ความประณีตในแง่มุมของการสร้างสรรค์คอนโด Luxury ได้

คอนโดทองหล่อ the bangkok thonglor

คอนโดทองหล่อ _the bangkok thonglor

ทั้งความกว้างของพื้นที่ซึ่งครอบคลุมทั้งชั้นปกติและชั้นสอง นั่นเพราะพื้นที่ทุกส่วนของคอนโด Luxury ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งดีไซน์ของห้องยังล้ำสมัยไม่ตกยุค รองรับทุกไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา อีกทั้งหน้าต่าง ระเบียงที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด 


Beyond Residential Facilities

แน่นอนว่าระดับคอนโด Luxury อีกหนึ่งจุดขายที่ทำให้ผู้บริโภคสนใจนอกเหนือจากทุกข้อที่กล่าวมาก็คือ พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดนั่นเอง เพราะส่วนกลางของคอนโดกรุงเทพหรูใจกลางเมืองมักจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยอย่างเหนือระดับ ทั้ง Busineess Lounge ที่ตอบโจทย์การพักผ่อน Private Garden, Sky Lounge, Sky Fitness และสระว่ายน้ำแบบ infinity edge pool ที่ถูกออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวเมืองได้รอบด้าน พร้อมที่จอดรถรองรับมากกว่า 100 - 120 % อีกด้วย

คอนโดที่สามารถบ่งบอกความ Luxury ได้ ก็คือคอนโดที่ให้ประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับที่ไม่อาจหาได้จากที่ไหน

เช่นยก onsen แบบญี่ปุ่น มาไว้ทั้ง floor แยกหญิง ชาย ดีไซนืเรียบง่ายแบบ original แต่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพราะให้บริการเฉพาะรายในช่วงเวลาที่จองไว้เท่านั้น

คอนโดหรู แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


เพราะความเป็นส่วนตัวถือเป็นสิทธิพิเศษของความ Luxury ของคอนโดหรูใจกลางเมืองที่ผู้คนยอมจ่ายเพื่อให้ได้มา และเมื่อความเป็นส่วนตัวมีสูงสิ่งที่ได้รับคือความปลอดภัยระดับสูง ความสบายใจในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ซึ่งทั้งสามสิ่งนี้ เป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดหากคุณต้องการลงทุนกับคอนโดระดับ Luxury 


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ฟังก์ชันพิเศษเหนือระดับในทุกข้อที่เรากล่าวมาข้างต้น และกำลังมองหาคอนโด Luxury เราขอแนะนำ The Bangkok Thonglor และ The Bangkok Sathorn คอนโดหรูใจกลางเมืองระดับ Luxury ที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ มอบความเป็นที่สุดให้คุณในทุกด้าน สะท้อนรสนิยมเหนือระดับ ให้คุณสัมผัสสิทธิพิเศษของความ Luxury อย่างแท้จริง และนอกจากโครงการคอนโด Luxury แล้ว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังมีโครงการ คอนโดอีกมากมายบนทำเลศักยภาพ พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตในสังคมคุณภาพได้ทุกวัน คลิกดูรายละเอียด Bangkok Condomidium เพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th/condominium


ขอบคุณภาพประกอบสวยงามจากโครงการ The Bangkok Thonglor และ The Bangkok Sathorn 
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ