ความเหนือระดับของคอนโด Luxury กับความเป็นส่วนตัวและสิทธิพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้

นิยามความเหนือระดับของ คอนโด Luxury จาก Land & Houses

เพราะนิยามของ Luxury คือความเป็นที่สุด สิทธิพิเศษเหนือระดับที่นำมาซึ่งความภาคภูมิใจ สะท้อนรสนิยม และความมั่งคั่ง ที่ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถครอบครองได้ ขึ้นชื่อว่าคอนโด Luxury ต้องมีความหรูหรา นำสมัย ดูมีระดับ ดูน่าสนใจสำหรับผู้บริโภค โดยเฉพาะคอนโดหรูใจกลางเมืองที่มีมูลค่าหลักสิบล้านขึ้นไป ไม่เพียงแต่จะตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพที่มีทัศนียภาพสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรอบด้าน การคมนาคมที่สะดวก และยังมีฟังก์ชันที่พิเศษกว่าห้องคอนโดมิเนียมทั่วไป คอนโด Luxury จึงไม่ใช่แค่บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ที่ดูหรูหรา ราคาแพง แต่ยังเชื่อมโยงไปถึงเรื่องของประสบการณ์ในการใช้ชีวิต ดังนั้นวันนี้เราจะพาไปดูว่าหากคุณได้เป็นเจ้าของหรืออยู่อาศัยในคอนโดระดับ Luxury สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง


Panoramic View 

หากพูดถึงคอนโด Luxury สิ่งแรกที่ทุกคนคิดถึงนั่นก็คือ ห้องที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้กว้างไกลสุดสายตา 360 องศา เรียกได้ว่าเป็นจุดเด่นที่คอนโด Luxury ทุกโครงการพร้อมใจกันนำมาเป็นจุดขายก็ว่าได้ โดยเฉพาะตำแหน่งของยูนิตที่อยู่ตรงหัวมุม หรือโครงการที่มียูนิตน้อยมักจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง ยิ่งเป็นคอนโดหรูใจกลางเมืองราคาจะยิ่งสูงขึ้นลิบลิ่ว แต่ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดระดับบนอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่ทรงคุณค่าในระยะยาวแล้ว ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าเช่นเดียวกัน 

 

คอนโดสาทร_the bangkok Sathorn

คอนโดสาทร_the bangkok sathorn

คอนโดทองหล่อ_the bangkok thonglor


Private Lift

ความพิเศษรองลงมาที่คุณจะได้รับจากคอนโด Luxury ก็คือ ความเป็นส่วนตัวในการเข้า-ออก จากชั้นล่างถึงหน้าประตูห้องพักอาศัยโดยลิฟต์ส่วนตัว ซึ่งเจ้าของห้องไม่ต้องผ่านโถงทางเดินส่วนกลาง หรือห้องอื่น ๆ เหมือนคอนโดทั่วไป ซึ่งถ้าไม่หรูจริงคงไม่มีสิ่งนี้อำนวยความสะดวกนี้ให้ ใช่ว่าใครจะมีได้ เนื่องจากต้องมีระบบป้องกัน และดูแลอุปกรณ์ต่าง ๆ อย่างเข้มงวด รวมไปถึงการรักษาความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัยห้องนั้น ๆ หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่มาพร้อมฟังก์ชันพิเศษแบบนี้ คอนโด Luxury สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย เงียบสงบแล้ว ยังทำให้เจ้าของห้องสัมผัสได้ถึงความหรูหรา และความรู้สึกราวกับเป็นคนพิเศษขึ้นอีกระดับ


High Design 

อีกหนึ่งความพิเศษที่แตกต่างเมื่อพูดถึงคอนโด Luxury นั่นคือแปลนของห้องมักมีลักษณะหน้ากว้าง เพดานสูง (Double Space) และเป็นสไตล์ห้องแบบ Duplex ซึ่งเป็น Double Space  2 ชั้น ถึงแม้ว่าคอนโดระดับกลางทั่วไปจะสามารถทำได้ แต่ก็ไม่สามารถสู้ความประณีตในแง่มุมของการสร้างสรรค์คอนโด Luxury ได้คอนโดสาทร_the bangkok sathorn

ทั้งความกว้างของพื้นที่ซึ่งครอบคลุมทั้งชั้นปกติและชั้นสอง นั่นเพราะพื้นที่ทุกส่วนถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งดีไซน์ของห้องยังล้ำสมัยไม่ตกยุค รองรับทุกไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา อีกทั้งหน้าต่าง ระเบียงที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุด 


Beyond Residential Facilities

แน่นอนว่าระดับคอนโด Luxury อีกหนึ่งจุดขายที่ทำให้ผู้บริโภคสนใจนอกเหนือจากทุกข้อที่กล่าวมาก็คือ พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดนั่นเอง เพราะส่วนกลางของคอนโดหรูมักจะถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยอย่างเหนือระดับ ทั้ง Busineess Lounge ที่ตอบโจทย์การพักผ่อน Private Garden, Sky Lounge, Sky Fitness และสระว่ายน้ำแบบ infinity edge pool ที่ถูกออกแบบด้วยวัสดุคุณภาพสูง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ซึ่งสามารถมองเห็นวิวเมืองได้รอบด้าน พร้อมที่จอดรถรองรับมากกว่า 100 - 120 % อีกด้วย

คอนโดที่สามารถบ่งบอกความ Luxury ได้ ก็คือคอนโดที่ให้ประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับที่ไม่อาจหาได้จากที่ไหน

เช่นยก onsen แบบญี่ปุ่น มาไว้ทั้ง floor แยกหญิง ชาย ดีไซนืเรียบง่ายแบบ original แต่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพราะให้บริการเฉพาะรายในช่วงเวลาที่จองไว้เท่านั้น


คอนโดทองหล่อ the bangkok thonglor

คอนโดทองหล่อ the bangkok thonglor

คอนโดทองหล่อ _the bangkok thonglor

คอนโดหรู แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


เพราะความเป็นส่วนตัวถือเป็นสิทธิพิเศษของความ Luxury ที่ผู้คนยอมจ่ายเพื่อให้ได้มา และเมื่อความเป็นส่วนตัวมีสูงสิ่งที่ได้รับคือความปลอดภัยระดับสูง ความสบายใจในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ซึ่งทั้งสามสิ่งนี้ เป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดหากคุณต้องการลงทุนกับคอนโดระดับ Luxury 


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ฟังก์ชันพิเศษเหนือระดับในทุกข้อที่เรากล่าวมาข้างต้น และกำลังมองหาคอนโด Luxury เราขอแนะนำ The Bangkok Thonglor และ The Bangkok Sathorn คอนโดหรูใจกลางเมืองระดับ Luxury ที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ มอบความเป็นที่สุดให้คุณในทุกด้าน สะท้อนรสนิยมเหนือระดับ ให้คุณสัมผัสสิทธิพิเศษของความ Luxury อย่างแท้จริง และนอกจากโครงการคอนโด Luxury แล้ว แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังมีโครงการคอนโดอีกมากมายบนทำเลศักยภาพ พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตในสังคมคุณภาพได้ทุกวัน คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th/condominium


ขอบคุณภาพประกอบสวยงามจากโครงการ The Bangkok Thonglor และ The Bangkok Sathorn 
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ