คฤหาสน์หรู พระราม 2 โครงการ LADAWAN พระราม 2

บ้านหรู นิยามใหม่แห่งความสมบูรณ์แบบของ LADAWAN พระราม 2

เคยตั้งคำถามหรือไม่ ว่าหนึ่งใน Destination แห่งการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของคุณเกิดจากองค์ประกอบใด นอกจากปัจจัยสี่ที่เสมือนเป็นรากฐานแห่งความสำเร็จในชีวิต เราเชื่อว่าหนึ่งใน Destination แห่งการอยู่อาศัยที่เป็นหมุดหมายสำคัญของชีวิต ที่สามารถต่อยอดความสมบูรณ์แบบให้ก้าวกระโดดไปอีกขั้น นั่นคือการใช้ชีวิตอยู่ในอาณาจักรส่วนตัวที่เรียกว่า บ้านหรู” ตามแบบฉบับสังคมเมืองที่ขับเคลื่อนความสมบูรณ์แบบได้ชัดเจนยิ่งขึ้น


หาก Destination ของคุณดำเนินไปตามแบบฉบับแห่งความสมบูรณ์แบบ เราพร้อมเนรมิตให้คุณได้ในที่พักอาศัยระดับอัครสถาน บนทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณ ขอแนะนำ LADAWAN พระราม 2 โครงการบ้านหรูประหนึ่งคฤหาสน์ระดับ SUPER LUXURY LIVING อาณาจักรส่วนตัวที่สะท้อนทุกความมั่งคั่ง รุ่งเรืองอย่างไม่รู้จบ ออกแบบเพื่อความเป็นที่สุด โดยรังสรรค์ทุกรายละเอียดสู่ความสมบูรณ์แบบของสถาปัตยกรรมที่สง่างาม เพื่อตอบโจทย์ภาพลักษณ์แห่งการประสบความสำเร็จสูงสุด


ทั้งหมดนี้คือแนวคิดของโครงการที่ได้ชื่อว่าเป็นที่สุดแห่งคุณค่า ภายใต้แบรนด์ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ตั้งใจทุ่มเทและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะการออกแบบ พื้นที่ส่วนกลาง ความประณีตในรูปแบบของคฤหาสน์ รวมถึงการตกแต่งและฟังก์ชั่นการใช้งานภายในที่ตอบโจทย์คำว่าสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว


โครงการเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เพียบพร้อมสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง เช่น GRANDE CLUB DE CORAZON คลับเฮ้าส์หรูริมทะเลสาบ พร้อม Exclusive Guest room สำหรับต้อนรับแขกส่วนตัว สวนพักผ่อนโอ่อ่า ร่มรื่น ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากสวนตามปราสาทในยุโรปที่ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ สงบ และเป็นส่วนตัว ตกแต่งประติมากรรม “น้ำพุแห่งความรุ่งเรือง” สัญลักษณ์แห่งความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ตอบโจทย์คุณค่าที่อยู่เหนือกาลเวลา หรูหรา ไม่เหมือนใคร ด้วยฟังก์ชั่นภายในบ้านหรูที่ผ่านเรื่องราวการออกแบบด้วยความประณีต ตอบสนองทุกความต้องการของครอบครัวด้วยบรรยากาศของสถาปัตยกรรมสไตล์ Spanish Mediterranean และมอบความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 122 ยูนิต ภายใต้พื้นที่โครงการทั้งหมด 82 ไร่ โดยแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 434 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 120 ตารางวา ขึ้นไป โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ


โลเคชั่นแห่งอนาคต

ด้วยความที่โครงการตั้งอยู่ริมถนนพระราม 2 ซึ่งเป็นถนนสายสำคัญที่สามารถเชื่อมต่อทางด่วน เข้าสู่ใจกลางสาทร สีสม เส้นทางถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันตก เชื่อมสู่เพชรเกษม ปิ่นเกล้า และเส้นทางถนนวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ เชื่อมสู่บางนา สุวรรณภูมิ ได้อย่างสะดวกสบายและใช้เวลาไม่นาน


จุดเด่นโครงการ

* PARQUE DE ORO สวนพักผ่อนที่ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสวนตามปราสาทในแถบยุโรป ที่ให้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติ สงบและเป็นส่วนตัว

* ESMERALDA DE JADIN สวนสวยโอบล้อมรอบโครงการ เปรียบเสมือน Nature Barrier สร้างความสงบ ให้คุณผ่อนคลาย หลีกหนีจากความวุ่นวายภายนอก

นอกจากนี้ ยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง Exclusive Clubhouse ขนาดใหญ่ ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำเชื่อมต่อจากกุซซี่ สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก และห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยที่เคร่งครัดเปี่ยมด้วยคุณภาพ และไม่มีโครงการใดเสมอเหมือน โดยมีรายละเอียดดังนี้

: เข้า-ออกโครงการด้วย Double Private Gate แยกส่วนสโมสร และส่วนพักอาศัย

: ระบบ Intercom เพื่อแจ้งขออนุญาตท่านเจ้าของบ้านก่อนเข้าพบ

: อารักขาความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV 24 ชม.และ Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคล

: Magnetic Sensor ระบบป้องกันการงัดแงะเข้าประตู หน้าต่าง

: Motion Detector ระบบป้องกันการบุกรุก ตรวจจับคลื่นความร้อน และการเคลื่อนไหว

: Heat Detector ระบบเตือนในห้องครัวไทย เมื่ออุณหภูมิสูงเกินที่ตั้งไว้


เปิดกล่องบรรจุความสุขที่พรั่งพร้อมด้วยความสมบูรณ์แบบขนาดใหญ่ บ่งบอกวามสำเร็จด้วยคำๆ เดียวได้ที่โครงการ บ้านหรู LADAWAN พระราม 2 ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบที่สัมผัสได้จริง

ชมข้อมูลโครงการ LADAWAN พระราม2 ที่น่าสนใจทั้งหมด ที่นี่เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ