พื้นที่ส่วนกลาง ออกแบบอย่างใส่ใจ คิดให้พร้อม รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกวัย

พื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หัวใจสำคัญของการอยู่อาศัย ลงตัวทุกรูปแบบชีวิต

ปัจจุบันโครงการบ้านสวยๆ มักจะมี “พื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้าน” ต่างๆ ภายในโครงการ ทั้งคลับเฮ้าส์หมู่บ้าน สระว่ายน้ำ หรือฟิตเนสเอง ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศบ้านให้น่าอยู่และสร้างสังคมคุณภาพ พร้อมมอบความผ่อนคลายให้คุณและครอบครัวได้ในทุกวัน 

ดังนั้น การดูแลพื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้านจึงถือเป็นหัวใจสำคัญการแบ่งการดูแลพื้นที่ส่วนกลาง ให้ครบทุกส่วนไม่ว่าจะเป็นคลับเฮ้าส์ หมู่บ้าน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือสวนสาธารณะ และปรับปรุงระบบสาธารณูปโภคตามแผนงานประจำปีก่อนฤดูกาลต่างๆ เช่น ก่อนถึงหน้าฝน ในหน้าร้อนเราจะต้องดูแลกำจัดวัชพืช ตัดแต่งกิ่งไม้ ใบไม้บริเวณสวนส่วนกลางและรอบรั้วโครงการ ดูแลสนามหญ้า บริเวณทางเดิน รวมถึงการลอกท่อ เพื่อปกป้องสภาพแวดล้อมและความสะอาด เพื่อให้เกิดความสวยงามและเรียบร้อยทั้งโครงการ

อีกทั้งยังใส่ใจในคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัย อย่างกำหนดการฉีดพ่นกันยุงและแมลงต่างๆ หลังช่วงต่อฤดู และให้พื้นที่ส่วนกลางพร้อมใช้งานตอบรับกิจกรรมการพักผ่อนของลูกบ้านเสมอพื้นที่ส่วนกลางแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เติมเต็มความสมบูรณ์ให้ชีวิต รองรับทุกกิจกรรม

  • สวนสาธารณะ พื้นที่สวนส่วนกลางหมู่บ้านทุกโครงการจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ใส่ใจทุกฟังก์ชันการใช้งาน มีพื้นที่รองรับทุกกิจกรรมกลางแจ้ง สามารถใช้เป็นลานกิจกรรมสำหรับทุกเพศทุกวัยอย่างแท้จริง ทั้งสนามเด็กเล่นส่งเสริมพัฒนาการเด็ก พื้นที่ลานกลางแจ้งออกกำลังกายของผู้สูงอายุ หรือพื้นที่นั่งเล่นผ่อนคลายของวัยทำงาน เราคิดให้พร้อมกับทุกไลฟ์สไตล์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ  • คลับเฮ้าส์ ภายในโครงการยังรองรับพื้นที่ส่วนกลาง อย่างคลับเฮ้าส์ หมู่บ้าน หรือสโมสร ให้เป็นพื้นที่ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างอเนกประสงค์ รองรับได้หลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการประชุมเล็กๆ การใช้เป็นพื้นที่สนทนาแลกเปลี่ยนความคิดทั่วไป มุมอ่านหนังสือ หรือใช้รองรับแขกผู้มาเยือนในวิวธรรมชาติภายในโครงการได้หากไม่สะดวกในการใช้พื้นที่ภายในบ้าน คลับเฮ้าส์ หมู่บ้านในแต่ละโครงการมีการตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม สะท้อนการออกแบบได้เข้ากับบรรยากาศโครงการได้เป็นอย่างดี

 


  • สระว่ายน้ำ เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้านที่ควรให้ความสำคัญ เพราะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับทุกคน โดยที่โครงการบ้านของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังใส่ใจในสุขอนามัยของลูกบ้านโดยการออกแบบสระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือ ที่ควบคุมน้ำให้สะอาดด้วยเกลือธรรมชาติ ซึ่งช่วยปกป้องผิวแพ้แดงคัน อาการตาแดงจากการเล่นน้ำ พร้อมคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคในสระว่ายน้ำแทนคลอรีน  • พื้นที่ออกกำลังกาย หรือฟิตเนส โซนออกกำลังที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ช่วยให้ผู้ใช้บริการมองเห็นวิวสวนธรรมชาติ ชวนผ่อนคลายทุกการเคลื่อนไหว พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายมาตรฐานครบครันทุกการใช้งาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนกลางหมู่บ้านที่ตอบโจทย์ทั้งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง รองรับทุกความต้องการของผู้รักสุขภาพอย่างแท้จริง


จะเห็นว่าพื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้านก็มีความสำคัญมากเช่นเดียวกัน จึงเป็นเหตุผลที่ทุกโครงการบ้านจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราใส่ใจทุกรูปแบบการอยู่อาศัย เพราะความสุขที่แท้จริงของการใช้ชีวิตไม่ใช่เพียงแค่การมีบ้านสวย เท่านั้น ยังรวมถึงการอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ดีอีกด้วย ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่แห่งการอยู่อาศัยไปพร้อมกันกับเราได้ตั้งแต่วันนี้

อ่านบทความเรื่องบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ