คอนโดมิเนียม

เปลี่ยนคอนโดฯ ให้เย็นสบายแบบยกกำลังสอง

เพราะเมืองไทยร้อนมาก พอต้องอยู่ในคอนโดฯทั่วไปที่มักสร้างให้เป็นกล่องทึบๆ ก็ต้องเผชิญกับความอบอ้าว อยู่แล้วไม่สบายเป็นธรรมดา ซึ่งหากจะต้องคอยเปิดหน้าต่างกับประตู เพื่อให้ลมถ่ายเท ก็จะทำให้เสียความเป็นส่วนตัว และอาจไม่ปลอดภัยต่อทรัพย์สินภายในห้องด้วยใช่ไหมล่ะคะ แต่ปัญหานี้ จะไม่ใช่กับที่คอนโดฯ ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ค่ะ เพราะเรามี 2 นวัตกรรมหมุนเวียนอากาศ ทั้งในและนอกห้อง คือ Air Post และ Corridor Air Flow ที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตคอนโดฯ ของคุณให้เย็นสบาย ชิลล์ ปลอดภัย และเป็นส่วนตัวได้ไม่แพ้การอยู่บ้านเดี่ยวเลย ด้วยเหตุผลดังนี้นะคะ 
Air Post ช่วยหมุนเวียนอากาศในห้อง

เป็นนวัตกรรมการระบายอากาศในแต่ละยูนิตของคอนโดฯ ถูกติดตั้งระบบไว้ที่ประตูห้อง ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้อัตราการระบายอากาศภายในห้องพักเพิ่มขึ้นจากปกติ แม้ในขณะที่ปิดประตูอยู่ ได้ถึงประมาณ 37% เลยทีเดียว

และนอกจากจะมีช่องระบายอากาศดีไซน์พิเศษ สามารถเปิด-ปิดได้ มีมุ้งลวด มีตัวช่วยดูดซับเสียงรบกวนจากภายนอกแล้ว ก็ยังได้รวมหลายฟังก์ชั่นไว้อย่างลงตัว คือเป็นได้ทั้งตู้ใส่จดหมาย มีกริ่ง มีป้ายบ้านเลขที่ และมีชั้นวางกุญแจ เป็นต้น สะดวก จบในจุดเดียว ตอบรับกับไลฟ์สไตล์คนคอนโดฯ มากๆค่ะ
Corridor Air Flow ช่วยหมุนเวียนอากาศภายนอกห้อง บริเวณโถงทางเดิน

นอกจากจะให้ความสาคัญกับการระบายอากาศภายในห้องพักแล้ว ที่ทางเดินภายนอกห้อง ก็ต้องถ่ายเทอากาศได้ดีเช่นกัน ซึ่ง Corridor Air Flow นวัตกรรมช่องลมแบบใหม่ ที่ได้ถูกติดตั้งไว้ตรงจุดเดียวกับหน้าต่างของโถงทางเดิน จะตอบโจทย์ตรงนี้ได้อย่างลงตัวค่ะ เพราะสามารถระบายอากาศได้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ต้องหวั่นแม้วันฝนตก ที่หน้าต่างหลักของทางเดินจะต้องถูกปิดเพื่อกั้นฝนอีกต่อไป เพราะ Corridor Air Flow นั้นไม่จำเป็นต้องปิด มีดีไซน์พิเศษที่สามารถกันฝนสาดได้ในตัว คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าจะมีอากาศใหม่เข้ามาสร้างความปลอดโปร่งได้เสมอ อยู่สบาย ตั้งแต่ทางเดินเข้าไปจนถึงภายในห้องพักเลยนะคะ ^^เชิญสัมผัสความสบายจากนวัตกรรม Air Post  และ Corridor Air Flow ด้วยตัวคุณเอง ได้แล้วที่โครงการคอนโดฯหายใจได้ The Room สุขุมวิท 69เรื่องเล็กๆ... เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ คอนโดฯ The Room 69 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ