บ้านมัณฑนา สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต

บ้านมัณฑนา เปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาพิเศษของครอบครัว

    บ้านมัณฑนาหนึ่งในแบบบ้านครอบครัวใหญ่ ดีไซน์พร้อมความหรูหรา สอดรับกับการวางแผนเริ่มต้นการเป็นครอบครัวใหญ่ รองรับสมาชิกใหม่ในอนาคต รวมถึงสมาชิกคนสำคัญได้เข้ามาอยู่ร่วมกันบนที่ดินขนาดใหญ่กว่า 100 ตารางวา ของโครงการมัณฑนา พร้อมเรือนรับรองสำหรับการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติ


แบบบ้านครอบครัวใหญ่ ครบทุกฟังก์ชันแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ

    เพราะบ้านได้กลายเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ไม่ใช่เพียงที่พักอาศัยเท่านั้น แต่ยังแฝงความหมายในเชิงความรู้สึกที่ครอบคลุมไปถึงความผูกพัน ความอบอุ่น โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกครบทุกรุ่น ต้องการพื้นที่ผ่อนคลายทั้งแบบครอบครัว และมุมส่วนตัว ตอบโจทย์กิจกรรมสุดพิเศษ หรืองานอดิเรกสุดสร้างสรรค์ ท่ามกลางความร่มรื่นที่ยังคงความสะดวกสบายไว้ในทุก ๆ อิริยาบท

    ‘บ้านมัณฑนา’ แบบบ้านครอบครัวใหญ่ ครบทุกฟังก์ชันแห่งการใช้ชีวิตเหนือระดับ เชื่อมโยงทุกกิจกรรมอย่างลงตัว บ้านที่ดินใหญ่ที่มีความทันสมัย ดีไซน์หรูหราอย่างมีรสนิยม ต่อจากนี้คือโครงการบ้านมัณฑนา จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แบบบ้านครอบครัวใหญ่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต เปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาพิเศษของครอบครัว


โครงการมัณฑนา พรานนก สาย2-บางแวก 

โครงการมัณฑนา พรานนก สาย 2-บางแวก พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 218 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 121 ตารางวาขึ้นไป ให้คุณผ่อนคลายได้เต็มร้อย เปิดรับธรรมชาติได้เต็มความรู้สึกกับบ้านเดี่ยว 110 ตร.วา ขึ้นไป พิเศษยิ่งขึ้นด้วย Outdoor Relaxing Area และ Garden Lodge พื้นที่ผ่อนคลายตามแบบฉบับครอบครัวใหญ่ รองรับทั้งสนามเด็กเล่นเหมาะสมกับพัฒนาการที่สมวัยสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต รวมถึงลานอเนกประสงค์ รองรับกิจกรรมแอโรบิคและการออกกำลังกายของวัย Senior ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกช่วงชีวิตกับบ้านที่ดินใหญ่บนทำเลศักยภาพ สะดวกทุกการเดินทาง พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคา 14 - 18 ล้านบาทโครงการมัณฑนาวงแหวน-บางบอน 

โครงการมัณฑนาวงแหวน-บางบอน พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 179 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 105.8 ตารางวาขึ้นไป 

แบบบ้านดีไซน์ใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันอบอุ่นของครอบครัว ภายใต้แนวคิดสังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต ทุกฟังก์ชันตอบสนองความต้องการของคนทุกรุ่น บนอาณาจักรส่วนตัวกับรูปแบบชีวิตขนาดใหญ่ Passive Zone พื้นที่สีเขียวสำหรับนั่งพักและผ่อนคลาย และ Active Zone พื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมและออกกำลังกาย ครบครันด้วยสระว่ายน้ำระบบเกลือ จากุซซี่ ซาวน่า และห้องฟิตเนสที่เปิดรับวิวภายนอกได้เต็มสายตา ราคา 10 - 12 ล้านบาทโครงการมัณฑนาศรีนครินทร์-ร่มเกล้า 

โครงการมัณฑนาศรีนครินทร์-ร่มเกล้า พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 158 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 59 ตารางวาขึ้นไป  กว้างขึ้นด้วยการวางแปลนบ้านแบบ Expanded Plan เพดานสูง 2.8 ม. พร้อม Master Bedroom ถึง 2 ห้อง ดีไซน์ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ตั้งแต่ทางเข้าหน้าโครงการ ภายในโครงการและพื้นที่สวน ผสานความทันสมัยกับธรรมชาติอย่างลงตัว เพียงแห่งเดียวในโซนศรีนครินทร์-ร่มเกล้า ตามคอนเซ็ปต์คุณภาพชีวิตตัดใหม่ ใต้ร่มเงาธรรมชาติ เดินทางสะดวกใกล้ Airport Link รถไฟฟ้าสายสีส้ม และสายสีชมพูในอนาคต ราคา 8 - 16 ล้านบาทโครงการมัณฑนามอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

โครงการมัณฑนามอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวาขึ้นไป แบบบ้านครอบครัวใหญ่ ออกแบบมาเพื่อรองรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วย AirPlus นวัตกรรมบ้านหายใจได้ หนึ่งเดียวเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ให้อากาศในบ้านหมุนเวียนได้ตลอดเวลา Multipurpose ชั้นล่างที่มีห้องน้ำในตัว ปรับเปลี่ยนได้ทุกไลฟ์สไตล์ และ IT Room รองรับวิถีชีวิตยุคใหม่ พร้อม Magnetic ระบบรักษาความปลอดภัยทั้งชั้นบนและชั้นล่าง แบบบ้านครอบครัวใหญ่ ทางลัดสู่คุณภาพชีวิตที่ดีกว่า เดินทางสะดวกสบายไปถึงได้ง่ายกว่า บนทำเลศักยภาพของคนมีวิสัยทัศน์ ใกล้ถนนตัดใหม่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า, ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ตลิ่งชัน-มีนบุรี, ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี, ใกล้ Airport Link สถานีลาดกระบัง สะดวกทุกการเดินทางเชื่อมต่อสู่เมือง ราคา 7 - 15 ล้านบาท    โครงการมัณฑนา บ้านบนที่ดินใหญ่กับดีไซน์หรูหรา เปลี่ยนทุกวันธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาพิเศษของคุณและครอบครัว พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ