บ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ดีไซน์ให้ใช้ชีวิตชิดธรรมชาติ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตจริง

บ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล โดนใจคนรุ่นใหม่สายรักธรรมชาติ

ปัจจุบันบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอลได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการซื้อบ้านพักอาศัย ซึ่งบ้านสไตล์นี้มีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เข้ากับสภาพอากาศร้อนชื้น ทำให้มีรูปแบบที่น่าอยู่ ทันสมัย จึงมัดใจคนรุ่นใหม่ได้ไม่ยาก นอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลยังมีข้อดีต่างๆ ที่หลายคนอาจนึกไม่ถึง ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย


บ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


บ้านโมเดิร์นทรอปิคอล คืออะไร


บ้านโมเดิร์นที่ตกแต่งให้เข้ากับบรรยากาศ และอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทย ซึ่งจะตกแต่งสไตล์ทันสมัยเรียบง่าย เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติ และเน้นการออกแบบให้บ้านมีพื้นที่โปร่ง โล่ง พร้อมมีหน้าต่างเพื่อให้แสงแดดส่องเข้าไปในบ้าน ทำให้ถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าปกติ นี่จึงเป็นเหตุผลที่หลายคนถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล 


5 ข้อดีบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล


1. เหมาะกับสภาพแวดล้อม

ใครชื่นชอบบ้านที่มีพื้นที่กว้าง เย็นสบาย จะต้องถูกใจบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลอย่างแน่นอน เนื่องจากบ้านโมเดิร์นมีการออกแบบให้เข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราที่ร้อนชื้น โดยเน้นออกแบบให้มีลมพัดผ่านตัวบ้านทำให้อากาศปลอดโปร่งอยู่เสมอ จึงทำให้บ้านอยู่สบายเหมาะกับสภาพแวดล้อมรอบๆ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่


การออกแบบภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล


2. บ้านดีไซน์โมเดิร์นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

ปัจจัยแรกๆ ในการตัดสินใจเลือกซื้อบ้านคงหนีไม่พ้นเรื่องดีไซน์บ้านและฟังก์ชัน ซึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่มักมีความต้องการที่ชัดเจน บ้านจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครบครัน เช่นเดียวกับบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลที่มีดีไซน์ทันสมัยถูกใจคนรุ่นใหม่ เพราะสามารถขยายพื้นที่ใช้สอยให้กว้าง โปร่งโล่ง เหมาะสำหรับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างลงตัวทั้งในตัวบ้านและบริเวณรอบบ้าน


บรรยากาศสวนรอบบ้าน สไตล์ทรอปิคอล

บ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล พร้อมตกแต่งสวนน้ำพุ


3. บรรยากาศร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ


หากทุกคนลองสังเกตถึงการออกแบบของบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล จะเห็นว่ามีแต่งบ้านหรือมีการออกแบบที่เน้นให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติด้วยการมีพื้นที่เปิดโล่ง สามารถรับลม แสงแดดจากธรรมชาติ จึงไม่ทำให้อากาศในบ้านร้อน พร้อมเน้นพื้นที่สวน หรือพื้นที่สีเขียวรอบๆ บ้านเพื่อสร้างบรรยากาศในบ้านให้ดูน่าพักผ่อนมากยิ่งขึ้น แถมยังให้ความรู้สึกเสมือนไปท่องเที่ยวที่ต่างจังหวัด ใครชื่นชอบธรรมชาติต้องถูกใจแน่ๆ
4. บ้านโมเดิร์นพื้นที่โปร่งโล่งสบาย


นอกเหนือจากความโดดเด่น ทั้งในด้านของดีไซน์ และพื้นที่บริเวณสวนรอบบ้านแล้ว แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล ยังถูกออกแบบในคอนเซ็ปต์ Open Plan ซึ่งเป็นการสร้างบรรยากาศให้บ้านเปิดโล่ง โดยการเชื่อมต่อพื้นที่ภายในบ้านเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวตามสไตล์บ้านโมเดิร์น ซึ่งนอกจากจะเป็นแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันแล้ว ในแง่ของเทคนิคเชิงสถาปัตกรรม บ้านแบบ Open Plan ยังเป็นประโยชน์ในการช่วยถ่ายเทความร้อนออกสู่พื้นที่ภายนอกได้เป็นอย่างดีอีกด้ว การออกแบบภายในบ้านสไตล์โมเดิร์น ทรอปิคอล5. โมเดิร์นร่วมสมัย ไม่ตกยุค

บ้านแต่ละหลังก็มีดีไซน์แตกต่างกันไป โดยเมื่อเวลาผ่านไปบ้านบางแบบก็ตกเทรนด์เพราะไม่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิต ขณะเดียวกันบ้านที่มีดีไซน์เรียบง่าย มีพื้นที่รอบบ้านที่โล่ง โปร่ง และเน้นพื้นที่สีเขียวอย่างบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล จึงสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งวันนี้และในอนาคตได้ดีกว่าบ้านแบบอื่นๆ   


จากที่ได้ทราบถึงข้อดีต่างๆ ของการแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลกันแล้ว เราเชื่อว่าทุกคนคงจะถูกใจบ้านโมเดิร์นสไตล์นี้กันไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ที่เข้ากับบรรยากาศในประเทศไทย ดูแลความสะอาดได้ง่าย และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนบ้านสไตล์นี้ก็จะยังร่วมสมัยไม่ตกยุคแน่นอน 


สำหรับใครที่สนใจบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลเราขอแนะนำ โครงการ  มัณฑนา เพชรเกษม สาย 4 บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร เน้นการออกแบบพื้นที่ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ผสานแนวคิด Urban Sanctuary การใช้ชีวิตในเมืองที่กลมกลืนกับธรรมชาติ มีพื้นที่สีเขียวบริเวณบ้านและธรรมชาติรอบๆ โครงการบ้านโมเดิร์นที่ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมมีพื้นที่ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และ Co-Living Space ที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ และใช้ชีวิตอย่างอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและสังคมที่มีระดับจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

ราคาเริ่มต้น 6.25 ล้านบาท


หากสนใจโครงการบ้านมัณฑนาสามารถคลิก >> 

https://www.lh.co.th/th/singlehome/mantana-petchkasem-sai-4


หรือนัดชมโครงการ โทร 1198 เปิดทำการทุกวัน (เวลา 09.00 - 17.30 น.)เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ