คุมโทนบ้านแบบ MONO TONE สวย เก๋ มีสไตล์

แต่งบ้านโมโนโทน ให้เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์

แต่งบ้านโมโนโทน

เมื่อพูดถึงความเรียบเก๋ของโมโนโทน กับความสดใสรับซัมเมอร์ อาจฟังดูสวนทางกัน แต่ก็ไม่จริงเสมอไปนะคะ เพราะถ้าลองตกแต่งตามทริคที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เอามาฝาก รับรองว่าจะได้ทั้งความเรียบเก๋ แต่ดูสดใสสดชื่น ไปได้พร้อมๆ กันแน่นอนค่ะ

จับแมชต์กับเฟอร์นิเจอร์ไม้

ลองหาของจุกจิกสไตล์โมเดิร์นที่เป็นสีแบบโมโนโทน มาตกแต่งกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ดู จะได้ลุคที่ดูซอฟท์ลง และมีชีวิตชีวาขึ้นค่ะ ทั้งนี้ถ้าลองเอาของประดับสีดำมาวางในห้องผนังสีขาว บวกกับมีการแต่งไม้ร่วมด้วย ก็จะได้ลุคที่เท่มากๆ เลยนะคะ

แต่งบ้านโมโนโทน

เน้นสีขาว x สีเขียว

การใช้สีขาวกับเขียวอ่อนๆ มาตกแต่งด้วยกัน เป็นคู่สีที่น่าสนใจ เพราะจะยังได้ลุคโมโนโทนอยู่ ดูมินิมอล เรียบเก๋ แต่ทั้งสองสีนี้ก็เป็นสีที่ให้ความรู้สึกเย็น มีกลิ่นอายธรรมชาติด้วย จึงเหมาะกับการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อน

แต่งบ้านโมโนโทน

ใส่ความสดใสด้วยลวดลายกราฟฟิก

ถ้าคุณไม่ชอบเรื่องสีสัน หรือเฟอร์นิเจอร์ไม้ ลองเล่นลวดลายกราฟฟิกกับของตกแต่ง เช่น ลายพรม หรือลายวอลเปเปอร์ผนัง ให้ดูโฉบเฉี่ยวและน่าสนใจ แทนได้นะคะ เพราะจะช่วยสร้างบรรยากาศสนุกๆ ให้ห้องได้เหมือนกัน แถมยังดูเก๋อีกด้วยค่ะ ชอบไอเดียไหน ลองนำไปใช้ตกแต่งที่บ้านหรือคอนโดฯ ของคุณสิคะ

แต่งบ้านโมโนโทน

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้านพฤกษ์ลดา จาก one22.com / คอนโดฯ The Key / ทาวน์โฮม Villaggio บางนา / ทาวน์โฮม Baan mai พระราม2 พุทธบูชา

แต่งบ้านโมโนโทน


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ