คอนโดใหม่ น่าซื้อกว่า

ทีเด็ดคอนโดใหม่ น่าซื้อกว่า ตอบโจทย์คนเมืองมากกว่า

ทีเด็ด #คอนโดใหม่ 👍 น่าซื้อกว่า ตอบโจทย์คนเมืองมากกว่า

 

คอนโดใหม่ๆ ใครก็อยากเป็นเจ้าของ เปิดเผยทีเด็ดของคอนโดใหม่ ที่น่าซื้อกว่า แถมยังเอาใจคนเมือง ซื้อคอนโดใหม่ ไม่ผิดหวัง ตอบโจทย์ทุกคนที่อยากมีคอนโดแน่นอน


คอนโดใหม่ โปรโมชั่นเยอะ

⭐  โปรฯ เยอะ กู้ได้ 100%

ปกติการซื้อคอนโดใหม่กับโครงการโดยตรงจะได้โปรฯ เยอะกว่าการซื้อคอนโดมือสอง ทั้งเรื่องส่วนลดหรือของแถมต่างๆ ยิ่งซื้อตอนพรีเซลจะยิ่งได้ราคาพิเศษ ยิ่งกว่านั้นธนาคารยังมักปล่อยกู้แบบ 100% คุณจึงไม่ต้องเตรียมเงินก้อนไว้โปะส่วนต่าง แถมบางธนาคารยังเสนอวงเงินตกแต่งเพิ่มเติมให้อีกด้วย


คอนโดใหม่ ตกแต่งง่าย

⭐  ห้องใหม่ ตกแต่งง่าย

คอนโดใหม่ จะไม่ทรุดโทรมเพราะไม่ผ่านการอยู่อาศัยมาก่อน เหมือนคอนโดฯ มือสอง คุณจึงไม่ต้องปวดหัวกับการรีโนเวตห้อง จะเนรมิตการตกแต่งแบบไหนก็ง่าย ได้ดั่งใจ ที่สำคัญ ไม่ต้องห่วงเรื่องเฟอร์ฯ บิ้วท์อินเก่าๆ ซึ่งแก้ไขลำบาก หรืออาจต้องเสียทั้งเงินและเวลาในการรื้อทิ้ง


คอนโดใหม่ ส่วนกลางดี

⭐  ส่วนกลางดี ตรงไลฟ์สไตล์

ตลาดคอนโดใหม่จะเน้นเรื่องพื้นที่ส่วนกลางเป็นพิเศษ เพื่อให้ตอบโจทย์คนเมืองมากที่สุด โดยมีการพัฒนาทั้งด้านการออกแบบและนวัตกรรมอยู่ตลอดเวลา คอนโดใหม่จึงลงตัวกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ได้มากกว่า เพราะพื้นที่ส่วนกลางยังใหม่ จึงสามารถใช้งานได้สบายๆ ไปอีกหลายปี

 

📍 ดูข้อมูลคอนโดใหม่ ราคาดี ครบครันความสะดวกสบาย มาตรฐานคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนหลายทำเลในเมือง คลิก>> https://www.lh.co.th/th/condominium 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ คอนโด The ROOM พญาไท / คอนโด The Key MRT เพชรเกษม 48 / คอนโด The ROOM สุขุมวิท 38

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ