คอนโดใหม่ใจกลางเมือง ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น

คอนโดใหม่ ใจกลางเมือง ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้น

เมื่อการเดินทางเป็นเรื่องง่าย จะไปไหนก็ไม่ต้องเผื่อเวลา... จึงไม่แปลกที่คอนโดใหม่ใจกลางเมืองยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และได้รับความสนใจเป็นพิเศษในกลุ่มของคนทำงานในเมือง ที่ต้องการมองหาที่พักอาศัยที่มีทำเลใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งสามารถตอบโจทย์เรื่องการเดินทางได้อย่างตรงใจที่สุด

นอกจากความสะดวกเรื่องการเดินทาง ซึ่งถือเป็นช้อยส์แรกที่คนรุ่นใหม่ให้ความสำคัญ เหตุใดการใช้ชีวิตในคอนโดใหม่ใจกลางเมืองจึงเป็นที่ต้องตาต้องใจ นั่นก็เพราะโครงการคอนโดใหม่ที่มีทำเลอยู่ใจกลางเมืองมักจะมีภาพลักษณ์ที่ดี อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้ใช้ชีวิตง่ายขึ้น และหากคุณคือหนึ่งในคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตใกล้ชิดกับรถไฟฟ้า ต้องการมองหาคอนโดใหม่ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการเดินทางที่สะดวกแล้วล่ะก็ ขอแนะนำคอนโดใหม่สำหรับผู้รักไลฟ์สไตล์เมือง 2 โครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


1.โครงการ The Room สุขุมวิท 38

คอนโดใหม่ระดับพรีเมียมตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท CBD แห่ง Lifestyle เป็นทำเลที่ถือว่าใกล้และสะดวกมากใจกลางย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ ใกล้ BTS สถานีทองหล่อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, คอมมูนิตี้มอลล์, สถานศึกษา, โรงพยาบาลชั้นนำ ด้วย 3 แนวคิดหลักคือ พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอก, พื้นที่ส่วนตัวใจกลางเมืองที่มีชีวิต แนวคิดดีไซน์ Persona Living ผสานธรรมชาติและงานศิลป์สู่รสนิยมชีวิตที่บ่งบอกอัตลักษณ์ 

ในด้านการออกแบบโครงการให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกมุมมองอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกเสมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง บรรยากาศรื่นรมย์เหมือน RESORT มีกลุ่มต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ความร่มรื่นและเป็นร่มเงา พร้อมสวน 3 แห่งกระจายความร่มรื่นในทุกช่วงเวลา เช้า เย็น และค่ำ รองรับได้ทั้ง Passive และ Active Activities ดีไซน์โดยใช้หลักการรับแสงและลมธรรมชาติตามช่วงเวลา เพิ่มมิติธรรมชาติให้ชีวิต และมอบความเป็นส่วนตัวยิ่งกว่า กับการออกแบบแต่ะละยูนิตให้มีผนังร่วมกันน้อยที่สุด พร้อมจำกัดจำนวนยูนิตในแต่ละชั้น เพิ่มความ Privacy ให้ความรู้สึกในการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่น เสมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ทางโครงการยังมี Grand Lobby ที่ดีไซน์ให้สงบและสง่าด้วย Aqua Ambience สำหรับรับรองผู้มาเยือนได้อย่างสมระดับ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำและจากุซซี  ฟิตเนสเพื่อสายเฮลท์ตี้เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการพักผ่อนในพื้นที่ที่ผ่อนคลายที่สุด


2.โครงการ The room พญาไท

คอนโดใหม่ใจกลางเมือง เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ด้วยการดีไซน์คอนโดในแนวคิดใหม่  PANORAMIC LIVING ทั้งห้องชุดและคุณภาพชีวิต ให้ความเจริญภายนอกหมุนรอบตัวคุณและความสงบเป็นส่วนตัวยังอยู่ภายในคอนโด The Room พญาไท มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 437 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ (เพียง 13-17 ยูนิต/ชั้นเท่านั้น) พร้อมนวัตกรรม AirPost และ Corridor Air Flow เพื่อถ่ายเทอากาศในห้องชุดและโถงทางเดิน มาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ที่ทำให้คุณภาพชีวิตคุณดีขึ้นในทุกๆ วัน

เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้โดยไม่ต้องเผื่อเวลา ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย, 2 ทางด่วนและสะพานจตุรทิศ, Rooftop Facility สิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้นสูงสุด สัมผัสวิว Skyline ของกรุงเทพฯแบบ 360 องศา  และดีไซน์ห้องที่โดดเด่นพิเศษแบบ Panoramic View ห้องหน้ากว้าง รับวิวเมืองได้กว้างกว่า เพดานสูง โปร่งกว่า..กว้างกว่า..อยู่สบายกว่า เป็นส่วนตัวทุกพื้นที่ ท่ามกลางวิถีชีวิตสไตล์คนเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมครบครันไปด้วยฟังก์ชันพิเศษที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

พบความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำความรู้สึกผ่อนคลายแม้อยู่ใจกลางเมือง ให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยทำเลศักยภาพที่พร้อมทุกการเดินทางได้แล้ววันนี้ที่ The Room สุขุมวิท 38 และ The room พญาไท คอนโดใหม่โครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ