รวมคอนโดในกรุงเทพฯ ปี 2023 แต่งครบ พร้อมอยู่ ดีไซน์หรู แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

รวมคอนโดในกรุงเทพฯ ปี 2023 แต่งครบ พร้อมอยู่ ดีไซน์หรู จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

หลายๆ คนคงเบื่อหน่ายกับรถติดและการเดินทางเป็นชั่วโมงเพื่อไปทำงานในเมืองทุกเช้า หรือแม้แต่การเดินทางเพื่อไปทำธุระตามที่ต่างๆ ก็ต้องเผื่อเวลาเอาไว้นานๆ จึงไม่แปลกที่คอนโดใหม่ใจกลางเมืองยังคงได้รับความนิยมและเติบโตอย่างต่อเนื่อง และได้รับความสนใจเป็นพิเศษในกลุ่มของคนทำงานในเมืองที่ต้องการมองหาที่พักอาศัยที่มีทำเลใกล้รถไฟฟ้า ซึ่งสามารถตอบโจทย์เรื่องการเดินทางได้อย่างตรงใจที่สุด แม้ในช่วงที่ Covid-19 ระบาดก็ยังมีหลายๆ คนที่มองหาคอนโดในเมือง เพราะเมื่อการระบาดผ่านพ้นไปแล้ว การต้องกลับมาทำงานในย่านกลางเมืองย่อมทำให้การเลือกคอนโดทำเลในเมืองกลายเป็นความจำเป็นหนึ่งอย่างแน่นอน     

รวมคอนโดใหม่กลางเมืองของ Land and Houses

นอกจากความสะดวกเรื่องการเดินทางและประหยัดเวลาในแต่ละวันได้มากขึ้นแล้ว สำหรับหลายๆ คนการได้อยู่อาศัยในคอนโดทำเลดี ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีความสะดวกสบายปลอดภัย ตลอดจนมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ยังเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้ผู้อยู่อาศัยอีกด้วย หากคุณคือหนึ่งในคนเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ชีวิตใกล้ชิดกับรถไฟฟ้า ต้องการมองหาคอนโดใหม่ที่สามารถตอบโจทย์เรื่องการเดินทางที่สะดวก ขอแนะนำคอนโดในกรุงเทพฯ คอนโดพร้อมอยู่ 2566 สำหรับผู้รักไลฟ์สไตล์คนเมืองด้วย 6 โครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

1.โครงการ THE ROOM SUHUMVIT 38

คอนโดสุขุมวิท โครงการ THE ROOM สุขุมวิท 38


คอนโด The Room คอนโดสุขุมวิท 38 พรีเมียมคอนโด ตอบโจทย์การอยู่อาศัย สงบร่มรื่นเป็นส่วนตัวใจกลางสุขุมวิท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท CBD แห่ง Lifestyle เป็นทำเลที่ถือว่าใกล้ และมีความสะดวก เรียกว่าตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ ใกล้ BTS สถานีทองหล่อ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, คอมมูนิตี้มอลล์, สถานศึกษา, โรงพยาบาล ด้วย 3 แนวคิดหลักคือ พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอก พื้นที่ส่วนตัวใจกลางเมืองที่มีชีวิต แนวคิดดีไซน์ Persona Living ผสานธรรมชาติและงานศิลป์สู่รสนิยมชีวิตที่บ่งบอกอัตลักษณ์

 คอนโดสุขุมวิท โครงการ THE ROOM สุขุมวิท 38

ในด้านการออกแบบโครงการให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกมุมมองอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกเสมือนได้อยู่บ้าน ในบรรยากาศรีสอร์ต มีกลุ่มต้นไม้ใหญ่ช่วยให้ความร่มรื่นและเป็นร่มเงา พร้อมสวน 3 แห่งกระจายความร่มรื่นในทุกช่วงเวลา เช้า เย็น และค่ำ รองรับได้ทั้ง Passive และ Active Activities ดีไซน์โดยใช้หลักการรับแสงและลมธรรมชาติตามช่วงเวลา เพิ่มมิติธรรมชาติให้ชีวิตและมอบความเป็นส่วนตัวยิ่งกว่ากับการออกแบบแต่ละยูนิตให้มีผนังร่วมกันน้อยที่สุด พร้อมจำกัดจำนวนยูนิตในแต่ละชั้น เพิ่มความ Privacy ให้ความรู้สึกในการอยู่อาศัยแบบเป็นส่วนตัว สงบ ร่มรื่น เสมือนได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง

คอนโดสุขุมวิท โครงการ THE ROOM สุขุมวิท 38


นอกจากนี้ ทางโครงการยังมี Grand Lobby ที่ดีไซน์ให้สงบและสง่าด้วย Aqua Ambience สำหรับรับรองผู้มาเยือนได้อย่างสมระดับ ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำและจากุซซี  ฟิตเนสเพื่อสายเฮลท์ตี้เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการพักผ่อนในพื้นที่ที่ผ่อนคลายที่สุด 

2.โครงการ THE ROOM PHAYATHAI 

The Room พญาไท เป็นคอนโดใหม่ใจกลางเมืองย่านพญาไท ที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ด้วยการดีไซน์คอนโดในแนวคิดใหม่ PANORAMIC LIVING ทั้งห้องชุดและคุณภาพชีวิต ให้ความเจริญภายนอกหมุนรอบตัวคุณและความสงบเป็นส่วนตัวยังอยู่ภายใน มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 437 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ (เพียง 13-17 ยูนิต/ชั้นเท่านั้น) พร้อมนวัตกรรม AirPost และ Corridor Air Flow เพื่อถ่ายเทอากาศในห้องชุดและโถงทางเดิน มาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ที่ทำให้คุณภาพชีวิตคุณดีขึ้นในทุกๆ วัน


ทางเข้าโครงการ THE ROOM PHAYATHAI

เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้โดยไม่ต้องเผื่อเวลา ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย, 2 ทางด่วน และสะพานจตุรทิศ, Rooftop Facility สิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้นสูงสุด สัมผัสวิว Skyline ของกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา และดีไซน์ห้องที่โดดเด่นพิเศษแบบ Panoramic View ห้องหน้ากว้าง รับวิวเมืองได้กว้างกว่า เพดานสูง โปร่งกว่า..กว้างกว่า..อยู่สบายกว่า เป็นส่วนตัวทุกพื้นที่ ท่ามกลางวิถีชีวิตสไตล์คนเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมครบครันไปด้วยฟังก์ชันพิเศษที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น


บรรยากาศวิว360องศาจากส่วนกลางโครงการ THE ROOM พญาไท


พบความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำความรู้สึกผ่อนคลายแม้อยู่ใจกลางเมือง สร้างพื้นที่ที่ถูกดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอกด้วยตัวคุณเอง เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตที่เหนือระดับได้ในทุกวัน

3. โครงการ THE BANGKOK THONGLOR

คอนโดทองหล่อ THE BANGKOK THONGLOR  คอนโดหรูใจกลางเมืองในย่านพรีเมียม


ตัวแทนแห่งความหรูหราในทุกๆ ก้าวของการใช้ชีวิต หนึ่งเดียวในย่านเศรษฐกิจที่มาแรงตลอดกาล The Bangkok Thonglor คอนโดหรูในย่านสุดพรีเมียมอย่างทองหล่อจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มาในแนวคิดที่บางที่...บอกคุณค่าได้ไม่รู้จบ เพราะทองหล่อเป็นถนนสายทองคำที่มีความเจริญรุ่งเรืองและทวีมูลค่าเสมอมา จะดีแค่ไหนถ้าคุณได้ อยู่อาศัยในย่านที่เรียกว่ายิ่งกว่าใจกลางเมือง แหล่งรวมทุกความสะดวกสบายมีอยู่ในที่นี่…ที่เดียวการออกแบบส่วนกลาง 3 ชั้นบนสุดเสมือน Penthouse ของลูกบ้านทุกคนที่สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางนี้เพื่อการผ่อนคลายอย่างเหนือระดับ หลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอกด้วย Pocket Garden, Reading Lounge, Sky Fitness     เติมเต็มสีสันให้ชีวิตด้วยแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน ครบครันทั้งเรื่องกิน ดื่ม เที่ยว พร้อมแฮงก์เอาต์ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ 


วิวบนส่วนกลางเพื่อการพักผ่อนอย่างเหนือระดับที่ THE BANGKOK THONGLOR


มุมหายากที่รับรองได้ว่าคุณไม่สามารถหาได้จากคอนโดทั่วไป คือ Rooftop Swimming Pool 360° ประสบการณ์หนึ่งเดียวกับสระว่ายน้ำใต้ฟากฟ้าและดวงดาว ให้ความผ่อนคลายเข้าปะทะร่างกายหลังเจอความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาทั้งวัน

Onsen แบบ Sky Japanese Onsen แยกชาย-หญิง จากโครงการ The Bangkok Thonglor 


เปิดประสบการณ์ไปกับการแช่ออนเซ็นสุดหรูพร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวสวยใจกลางกรุงเทพฯ Onsen หนึ่งเดียวแบบ Sky Japanese Onsen แยกชาย-หญิง ที่ให้บริการแบบ Private Service บนชั้น 29 ให้คุณสร้างโลกแห่งความผ่อนคลายอย่างเหนือระดับในใจกลางเมือง หลีกหนีความวุ่นวายได้ตามใจต้องการ ครบครันทุกกิจกรรมที่คุณคาดไม่ถึงที่ The Bangkok Thonglor จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  


4. โครงการ THE KEY MRT PHETKASEM 48


อีกหนึ่งโครงการที่ตั้งบนทำเลทองติดบันไดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 แบบใกล้ชิด เดินทางปลอดภัย เข้าเมืองสะดวกสบาย และยังตกแต่งภายในน่าอยู่มากๆ นั่นคือ โครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 ที่มาพร้อมแนวคิด LITTLE THINGS MAKE A REAL DIFFERENCE เพราะรายละเอียดที่แตกต่าง สร้างชีวิตให้เป็นจริงได้มากกว่า  โดยโครงการนี้มีจุดเด่น คือ Real Living-Centric Design ออกแบบอย่างเข้าใจผู้อาศัย ห้องพักหันทิศเหนือ - ใต้ เพื่อรับลมและหลบแสงแแดด อีกทั้งยังมียูนิตที่น้อย ให้ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ในตัวห้องมีการออกแบบตกแต่งให้ครบ โดยมัณฑนากรมือชีพ พร้อมเข้าอยู่

โครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 คอนโดติด MRT สถานีเพชรเกษม 48

ภายในตัวอาคารครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งสระว่ายน้ำแยกผู้ใหญ่และเด็ก, สวนส่วนกลาง, ฟิตเนสออกกำลังกาย, Meeting room, Co-working Space, Game room ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยทำงานอย่างเต็มที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางออกไปข้างนอกเพื่อหาพื้นที่ทำงานหรือประชุมให้เสียเวลา สร้างความสมบูรณ์แบบให้ชีวิตอย่างลงตัว มอบประสบการณ์ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนด้วยศูนย์รวมความสะดวกสบายไว้ที่นี่ที่เดียว 

พื้นที่ส่วนกลางครบครันที่โครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48ภาพตกแต่งภายในห้องจากโครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48

การออกแบบและตกแต่งภายในยังคงความเรียบง่ายสบายตา เน้นพื้นที่ใช้สอยในชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก พิเศษสุดๆ สำหรับ Airpass นวัตกรรมการถ่ายเทอากาศ ช่วยเติมอากาศใหม่ให้ห้องคุณปลอดโปร่งในทุกวัน การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ลงตัวยิ่งขึ้นไม่มีเหลี่ยมเสามากีดขวาง ใช้สอยได้อย่างเต็มพื้นที่ ลดการเกิดอุบัติเหตุและยังเพิ่มเอกลักษณ์ให้พื้นที่ของคุณอีกด้วย

พบความเงียบสงบเป็นส่วนตัวพร้อมดื่มด่ำความรู้สึกผ่อนคลาย แม้อยู่ใจกลางเมืองให้คุณใช้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยทำเลศักยภาพที่พร้อมทุกการเดินทางได้แล้ววันนี้… ทุกโครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

ติดตามโครงการคอนโด เพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/condominium 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ