ซื้อบ้านช่วงโควิด รับเต็มๆ 3 ความพิเศษ

เห็นโอกาสในวิกฤต ซื้อบ้านช่วงโควิด รับเต็มๆ 3 ความพิเศษ

เห็นโอกาสในวิกฤต >> 🏡 ซื้อบ้านช่วงโควิด รับเต็มๆ 3 ความพิเศษ ⭐⭐⭐

 

อยากซื้อบ้านช่วงนี้ ก็มีข้อดีได้เหมือนกัน ในช่วงวิกฤติเห็นโอกาสได้เสมอ กับความพิเศษ 3 สิ่ง เมื่อคุณตัดสินใจซื้อบ้านช่วงโควิด 


บ้านสวยพร้อมโปรโมชันช่วงโควิด

✔ ได้บ้านสวยราคา Sale พร้อมรับโปรโมชัน

ช่วงนี้หลายโครงการบ้านปรับลดราคาลงค่อนข้างเยอะ ถ้าคุณมีงบประมาณพร้อมจึงไม่ควรพลาด หรือถ้าต้องการจะกู้ซื้อกับธนาคาร ซึ่งธนาคารเองก็มีการออกโปรโมชันสินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำมาให้เลือกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น หากเป็นบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้าน รัฐฯ ยังลดค่าโอนและจดจำนองเหลือแค่ 0.01% ถ้าซื้อบ้านช่วงนี้ รับรองว่าจะได้บ้านในฝันสวยๆ ในราคาที่ประหยัดไปเยอะเลยทีเดียว


ซื้อบ้านช่วงโควิด ได้ทำงานที่บ้าน

✔ ได้ Work from Home แบบสบายๆ

ไม่มีใครการันตีได้ว่าจะมีการล็อกดาวน์อีกหรือเปล่า หรือเราจะต้องหยุดอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อโรคอีกนานแค่ไหน แต่ที่แน่นอนคือเราทุกคนยังต้องทำงาน ดำเนินชีวิตต่อไป การมีบ้านให้พร้อม Work from Home จะรองรับชีวิตวิถีใหม่ได้อย่างลงตัว ที่สำคัญมีความสะดวกสบายกว่าบ้านเช่า ห้องเช่า และเป็นส่วนตัวกว่า ถ้าจะต้อง Video Call กับลูกค้า-ทีมงาน ก็พร้อมเสมอ


ซื้อบ้านช่วงโควิด ได้พื้นที่ Social distancing

✔ ได้สนุกกับชีวิตแบบ Social Distancing มากขึ้น

การต้องกักตัวไม่ได้ออกไปไหนนานๆ อาจทำให้รู้สึกเครียดและอึดอัด แต่บ้านที่มีพื้นที่กว้างๆ มีฟังก์ชันครบ ก็พร้อมให้คุณเอ็นจอยกับชีวิตที่บ้านได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการจิบกาแฟในสวนรอบรั้ว หรือถ้าจะลองเป็นเชฟมือใหม่ ก็มีครัวที่มีฟังก์ชันใช้งานพร้อมปรุงอาหารแล้วชิมได้โดยไม่ต้องออกไปเจอคนเยอะๆ ข้างนอกบ้าน

 

บ้านและทาวน์โฮมคุณภาพจาก LH สร้างเสร็จพร้อมอยู่ พร้อมให้คุณใช้ชีวิตแบบ New Normal ได้อย่างสะดวกสบายและมีความสุขได้ทันที ดูข้อมูลโครงการบนทำเลที่น่าสนใจ ได้ที่

🏠 บ้านเดี่ยว คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome 

🏘 ทาวน์โฮม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน anya บางนา – รามคำแหง 2 /ทาวน์โฮม indy ศรีนครินทร์-แพรกษา / ทาวน์โฮม indy บางนา - รามคำแหง 2 / ทาวน์โฮม indy รังสิต-คลอง 2เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ