บ้านเย็นขึ้นด้วยการเลือกประตูรั้วบ้านแบบโปร่ง

ประตูรั้วบ้าน ช่วยรับลมธรรมชาติให้บ้านได้จริงไหม ?

ทันทีที่เข้าสู่หน้าร้อนหลายคนคงมองหาไอเดียที่จะช่วยให้สภาพแวดล้อมโดยรอบบริเวณบ้านเย็นสบายมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นอาจเริ่มต้นจาก “ประตูรั้วบ้าน” เพราะการมีรั้วบ้านเหล็กแบบโปร่งสามารถรับลมเข้าสู่ตัวบ้านได้อย่างสบายๆ วันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงอยากแชร์ข้อดีของประตูรั้วบ้านเหล็กแบบซี่ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศบ้านเย็นให้บ้านได้ตลอดปีข้อดีรั้วบ้านเหล็ก รั้วบ้านโปร่วโล่งพร้อมรับลมตลอดปี

  • รับลมเย็น จุดเด่นของประตูรั้วบ้านแบบซี่ คือช่วยให้ลมส่งตรงเข้าสู่ตัวบ้านได้โดยไม่มีอะไร ต่างกับบ้านที่มีรั้วหน้าบ้านแบบทึบ ยิ่งในบ้านที่มีพื้นที่น้อย ยิ่งทำให้บ้านสะสมความร้อนได้มากขึ้นได้เช่นกัน
  • ดีไซน์สวยงาม รั้วบ้านแบบซี่เหล็กในปัจจุบันมีดีไซน์ให้เลือกใช้ได้หลากหลาย ทั้งยังตอบโจทย์สายมินิมอล สายลักชูรี รวมถึงคนที่ชอบลวดลายรั้วบ้านแบบต่างๆ ให้เข้ากับตัวบ้านได้อีกมากมาย
  • ปลอดภัยจากสัตว์ภายนอก สำหรับโครงการบ้านไหนที่เลี้ยงน้องหมา น้องแมวไว้ในหมู่บ้าน ยังสามารถเลือกประตูรั้วบ้านที่มีลวดลายพิเศษ ซึ่งช่วยลดปัญหาสัตว์เลี้ยงบ้านอื่นมุดเข้ารั้วบ้านได้ นอกจากนี้ยังมีการปลูกต้นไม้ริมรั้ว เป็นไม้ที่มีความสูงระดับกลาง ซึ่งจะช่วยเป็นแนวพรางให้บ้านได้ดีและยังมีทีม รปภ. คอยตรวจตราทั่วทั้งโครงการอย่างสม่ำเสมอ

ตามแนวคิดบ้านสบายของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราจะสร้างรั้วโปร่งไว้ให้บ้านเดี่ยว กับทาวน์โฮม สร้างเสร็จก่อนขาย เพื่อเปิดทางให้ลมเย็นได้พัดเข้าบ้าน ส่วนลมร้อนก็ได้ถูกพัดพาออกมาเช่นกัน จึงช่วยสร้างบรรยากาศที่เย็นสบายเหมาะกับการพักผ่อนได้ดี 

เรื่องเล็กๆ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คลิก https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ