ส่วนกลางหมู่บ้าน กิจกรรมเอ้าท์ดอร์เสริมพัฒนาการเด็ก

สนุกตามวัย กับหลายกิจกรรมเอาท์ดอร์เสริมพัฒนาการ เพื่อลูกรัก

การเล่นกลางแจ้งสำหรับเด็กสำคัญมาก เพราะไม่ได้ให้แค่ความสนุก แต่ยังทำให้เขาได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งส่งผลต่อพัฒนาการที่ดีได้ทั้งทางสมอง ร่างกาย และจิตใจ ดังนั้น พอถึงเดือนวันแม่แบบนี้ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เลยขอเอากิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับลูกน้อยวัยเยาว์ ช่วง 1-13 ปี มาแนะนำกันค่ะ
ช่วงอายุ 1-9 ปี

วัยนี้จะต้องมีการเล่นเพื่อพัฒนาอวัยวะต่างๆ ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ  จึงควรให้เด็กทำกิจกรรมที่เน้นเรื่องความสัมพันธ์ของตา มือ และเท้า เช่น การวิ่ง กายบริหาร และเกมเบ็ดเตล็ด ทั้งนี้ ควรมีอุปกรณ์ในการเล่น และเล่นพร้อมกับเพื่อนๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของเขามากขึ้นค่ะ
ช่วงอายุ 10-14 ปี

เด็กวัยนี้ต้องการการพัฒนาทักษะพื้นฐาน และจะเริ่มแบ่งกลุ่มเป็นชายและหญิง บวกกับชอบกิจกรรมที่ต้องแข่งขัน หรือมีการผจญภัย กิจกรรมที่เหมาะจึงควรที่เน้นความคล่องแคล่ว หรือกิจกรรมที่ฝึกการใช้ทักษะ เช่น การเล่นฟุตบอล บาสเกตบอล หรือเทนนิส เป็นต้นค่ะ

รู้แบบนี้แล้ว คุณพ่อคุณแม่ลองชวนลูกๆ มาทำกิจกรรมกล้างแจ้ง ให้เหมาะสมกับวัยกันนะคะ รับรองว่าจะสนุก และได้ประโยชน์แน่นอนค่ะ ^^ที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราพร้อมตอบรับกับกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเหมาะสมในทุกช่วงวัย ด้วยสวนส่วนกลาง 3 แนวคิด ที่มีทั้ง Active Park เป็นสวนสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ซึ่งมีสนามเด็กเล่น มีพื้นที่กว้างๆ สำหรับออกกำลังกาย และทำกิจกรรมครอบครัวร่วมกัน นอกจากนี้ยัง Greenery Resort เป็นสวนสำหรับครอบครัวขยาย ที่มีพื้นที่กว้างไว้พักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงทำกิจกรรมบางส่วน และยังมี Panoramic Park เป็นสวนสำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อม ซึ่งจะดูโปร่งโล่งกว้างไกล เห็นทัศนียภาพสวยงาม เติมเต็มความสำเร็จในชีวิตได้เป็นอย่างดีค่ะ


สวน 3 แนวคิดเพื่อทุกวัย เรื่องเล็กๆ… เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ บ้านพฤกษ์ลดา / บ้านชัยพฤกษ์ / บ้านสีวลี / บ้านมัณฑนา / ทาวน์โฮม indy บางใหญ่ / บ้าน LADAWAN

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ