พื้นที่ส่วนกลางคอนโด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

5 พื้นที่ส่วนกลางคอนโดสุดพรีเมียมจาก LH เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนยุคใหม่

             เหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนเลือกอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมแทนบ้าน มักจะเป็นเรื่องของความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องทำเลที่ตั้งที่มักจะอยู่ในตัวเมือง เชื่อมต่อระบบขนส่งมวลชนหลากหลาย เดินทางได้สะดวกสบาย หรือเรื่องของการได้อยู่บนอาคารสูง รับชมวิวเมืองสวย ๆ ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน หรือเรื่องของความปลอดภัย ที่คอนโดมิเนียมมักจะได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ทั่วถึงได้มากกว่า และปัจจุบันคอนโดมิเนียมมีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนา ไม่ว่าจะเป็น ระบบลิฟต์ล็อกชั้น ระบบสแกนใบหน้า หรือระบบประตูแบบ Digital Door Lock

            แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมมากกว่าบ้าน ด้วยเหตุผลแค่ว่า การได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน แปลกใหม่ หลากหลาย และพรีเมียม ที่สามารถมอบประสบการณ์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่าง และยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยได้ยิ่งกว่า

 

5 พื้นที่ส่วนกลางจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัย

               แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ใส่ใจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ด้วยการพิถีพิถันออกแบบพื้นที่ส่วนกลางในคอนโดมิเนียมเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมือง และสามารถมอบประสบการณ์ของการอยู่อาศัยที่แตกต่างและเหนือกว่าใคร ได้แก่ 

 

Sky Japanese Onsen จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อ

               คอนโดกรุงเทพ (Bangkok Condo) ยกออนเซ็นแบบญี่ปุ่นแท้มาไว้ใจกลางทองหล่อ ที่โครงการ The Bangkok ทองหล่อ บนชั้น 29 ทั้งชั้น ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสบรรยากาศการผ่อนคลายอย่างรื่นรมย์และเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครด้วยวิว Cityscape โดย Sky Japanese Onsen เป็นออนเซ็นแยกชาย-หญิง  แยกพื้นที่ใช้งาน พื้นที่ล็อกเกอร์และห้องแต่งตัวแยกชาย-หญิง บ่อออนเซ็นผ่านการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงชั่วโมงแห่งการผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ เสมือนออนเซ็นที่ญี่ปุ่น สามารถสัมผัสการพักผ่อนสุดพิเศษอย่างเหนือระดับได้ในทุกวัน  รับรองว่าจะช่วยรีเฟรชวันที่แสนเหนื่อยล้าให้กลับมาสดชื่นในพริบตา และทำให้จิตใจสงบไปในคราวเดียวกัน


Sky Japanese Onsen จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อSky Japanese Onsen จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อ

Japanese Onsen จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อJapanese Onsen จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อ


Co-Working / Reading Lounge / Meeting Room จากโครงการ The Room เจริญกรุง 30

             สัมผัสสุนทรียภาพและความสงบแห่งการอยู่อาศัยแม้อยู่ในใจกลางเมือง และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการทำงานและการพบปะครั้งสำคัญอย่าง Co-Working / Reading Lounge / Meeting Room บนชั้น 18 The Room เจริญกรุง 30 ของโครงการ คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา โดยส่วนของ Co-Working / Reading Lounge / Meeting Room เชื่อมต่อกับพื้นที่สวนของโครงการ ให้บรรยากาศในการทำงานร่มรื่นและผ่อนคลาย


Co-Working จากโครงการ The Room เจริญกรุง 30

Co-Working จากโครงการ The Room เจริญกรุง 30


Mini Theater Room จากโครงการ The Room พญาไท 

               The Room คอนโดพญาไท โครงการที่ดีไซน์ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอกโครงการ พร้อมมอบความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยสูงสุดตามแนวคิด Personal Living โดยไฮไลท์ของพื้นที่ส่วนกลางที่จะมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่แตกต่างอยู่ที่บริเวณชั้น MEZZANINE ซึ่งเป็นชั้นของ Social Lounge และ Mini Theater Room ที่รองรับผู้เข้าชมได้ถึง 8 คน ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถชวนเพื่อนมารับชมประสบการณ์ในการดูหนังแบบใหม่ไปพร้อม ๆ กัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายในชั้นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Social Lounge, Pool Table หรือ Table SoccerMini Theater Room จากโครงการ The Room พญาไท 


Sky Fitness จากโครงการ The Room พญาไท และ The key MRT เพชรเกษม 48 

               Panoramic Sky Fitness ของโครงการ The Room พญาไท อยู่ที่ชั้น 38 บนสุดของโครงการ เปิดรับวิวเมืองได้พิเศษกว่าใคร อีกทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวาง เพดานสูง อุปกรณ์ครบครัน สำหรับการออกกำลังกายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวทเทรนนิ่ง


Sky facility ของโครงการ The Room พญาไทPanoramic Sky Fitness ของโครงการ The Room พญาไท


สำหรับ Sky Fitness ของโครงการ The key MRT เพชรเกษม 48 อยู่บนชั้น 30 ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางหลักของโครงการ เป็นฟิตเนสที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ครบครัน เปิดรับมุมมองสวน วิวสระว่ายน้ำ และวิวรถไฟฟ้า ซึ่งนอกจากห้องออกกำลังกายแล้ว ยังมี Origami Garden, Meeting room, Co-working Space, Game room และ Swimming Pool ในชั้นเดียวกัน เรียกว่าครบทุกไลฟ์สไตล์ความต้องการของคนเมืองยุคใหม่


Sky facility ของโครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48Sky Fitness ของโครงการ The key MRT เพชรเกษม 48 

Auto Parking จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อ

               อีกหนึ่งความภาคภูมิใจในพื้นที่ส่วนกลางจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่โครงการ The Bangkok ทองหล่อ ได้นำนวัตกรรม Automatic Car Parking Lift เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและความรวดเร็วให้กับลูกบ้านทุกคน และยังเป็นโครงการคอนโดมิเนียมแห่งแรกที่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นำระบบนี้มาใช้


Auto Parking จากโครงการ The Bangkok ทองหล่อ


            จะดีแค่ไหนถ้าการอยู่อาศัยของคุณเป็นมากกว่าการพักผ่อน แต่ยังสามารถมอบประสบการณ์ที่แตกต่าง และยกระดับคุณภาพชีวิตขึ้นไปอีกขึ้น คุณเองก็สามารถสัมผัสประสบการณ์นั้นได้ที่โครงการคอนโดมิเนียมมากคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lh.co.th/th/condominium

               สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 09.00 – 17.30 น. นัดหมายและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ