บ้านเดี่ยวรามอินทรา ทำเลดีที่ใกล้รถไฟฟ้า

บ้านเดี่ยวรามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้า สะดวกกว่าใคร!

เหุผลของคนอยากซื้อบ้านนั้นมีมากกว่าแค่ต้องการความเป็นส่วนตัว ยิ่งช่วงที่ต้องตัดสินใจซื้อจริงยิ่งต้องประเมินความคุ้มค่าหลายด้านเข้าด้วยกัน หากคุณกำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคนในครอบครัว “บ้านเดี่ยวรามอินทรา” เป็นหนึ่งในทำเลทองที่น่าจับตามองในนาทีนี้ โดยเฉพาะเส้นทางรถไฟฟ้าสายต่างๆ และถนนสายหลักที่พร้อมมุ่งสู่ใจกลางเมืองเพียงไม่กี่อึดใจ ส่งผลให้บ้านย่านรามอินทราเนื้อหอมขึ้นมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา


 

บ้านเดี่ยวรามอินทรา ทำเลติดถนน เดินทางสะดวกสบาย

  • ทำเลติดถนน เดินทางง่ายหลากหลายเส้นทาง หลายคนที่ซื้อบ้านมักคำนึงถึงความสะดวกในการเดินทางเป็นหลัก ซึ่งทำเลบ้านเดี่ยวรามอินทราก็เป็นทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์เรื่องการเดินทางได้ดีจนน่าจับตามองเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย 

- ใกล้ถนนสายหลัก อาทิ ถนนรามอินทรา และถนนประดิษฐ์มนูญธรรม
- ใกล้ทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) และทางพิเศษกาญจนาภิเษกที่สามารถเชื่อมเข้าสู่ใจกลางเมืองได้อย่างรวดเร็ว 


  • ใกล้สถานที่สำคัญ ครบครันทุกสิ่งอำนวยความสะดวก บ้านย่านรามอินทราเป็นย่านที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ จึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกเกิดขึ้นตลอดเวลาไม่แพ้ย่านอื่นๆ 

- ใกล้ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ คอมมูนิตี้มอลล์อย่าง บิ๊กซี แหล่งรวมสินค้าชั้นนำมากมาย และซูเปอร์มาร์เก็ต Max Value

- ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ อาทิ รร.อนุบาลจารุวรรณ รร.สารสาสน์วิเทศสายไหม รร.โสมาภาพัฒนา  และมหาวิทยาลัยเวสเทิร์น

- ใกล้สถานพยาบาลสำคัญ อาทิ รพ.เปาโลเมโมเรียล รพ.สินแพทย์ และ รพ.สายไหม 

- ใกล้แหล่งคอมมูนิตี้และสถานที่พักผ่อนสบายๆ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัวได้อย่างแน่นอน อาทิ สวนสนุก Wonder World Fun Park สนามกอล์ฟ และซาฟารีเวิลด์ เป็นต้น


บ้านย่านรามอินทรา เชื่อมทุกจุด-เดินทางสนุก-ใกล้รถไฟฟ้า!

บ้านเดี่ยว รามอินทรา นับเป็นทำเลที่มีศักยภาพ และมีรถไฟฟ้าตัดผ่านในอนาคตที่สามารถเชื่อมต่อไปยังกรุงเทพฯ ชั้นในได้ โดยมีเส้นทางโครงการรถไฟฟ้า 2  สี ดังนี้

  • รถไฟฟ้าสายสีชมพู (แคราย - มีนบุรี) ที่ตัดผ่านถนนเส้นรามอินทรา, แจ้งวัฒนะ ซึ่งเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่ - บางซื่อ), รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดง (รังสิต - สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์) และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล(แคราย - ลำสาลี) ในอนาคต 

  • รถไฟฟ้าสายสีเขียว (หมอชิต - สะพานใหม่ - คูคต) ซึ่งเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าที่เชื่อมพื้นที่ 3 จังหวัด ได้แก่ กรุงเทพฯ ปทุมธานี และสมุทรปราการ เส้นทางเดินทางที่พาดผ่านกรุงเทพฯ ชั้นในและชั้นนอกอย่างลงตัว

จะเห็นว่าบ้านเดี่ยวรามอินทราเป็นทำเลทองที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการเดินทางที่เชื่อมต่อทุกจุดหมายของทุกคนในครอบครัว และยิ่งมีโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราที่ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณ ก็จะยิ่งเติมเต็มความสมบูรณ์แบบมากขึ้น


วันนี้เราจึงมีบ้านเดี่ยวรามอินทราคุณภาพจาก LH มาแนะนำ 

ขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา-จตุโชติ

อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวย่านรามอินทรา ทางเลือกใหม่บนทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้จุดขึ้น - ลงเส้นทางด่วนถนนจตุโชติประมาณ 3 กม. และถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันออก) ประมาณ 6 กม. พร้อมเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่างจังหวัด นอกจากทำเลที่ตั้งโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้า ภายใต้แนวคิดโครงการ New Way of Smart Living

  • คลับเฮ้าส์และสวนส่วนกลาง Panoramic View เพื่อการผ่อนคลายแบบใกล้ชิดธรรมชาติ

  • ฟิตเนสที่ครบครันทุกอุปกรณ์ สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่ออกกำลังกายแบบส่วนตัว

  • ระบบติดตามแขกผู้มาเยือนทั้งทางเข้า - ออกโครงการ แบบ Easy Pass ตลอด 24 ชม.

บ้านเดี่ยวย่านรามอินทราบรรยากาศอบอุ่นที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตครบครัน เดินทางง่าย ตอบโจทย์ที่อยู่อาศัยแห่งอนาคตบนทำเลศักยภาพ คลิกชมบ้านพร้อมขาย พร้อมสิทธิพิเศษที่น่าสนใจ


สำหรับผู้สนใจ แวะชมโครงการ เข้าชมโครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา-จตุโชติ

ได้ทุกวัน ในเวลา 09.00 - 17.30 น.  สอบถาม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ