เจาะทำเลราชพฤกษ์ 4 เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของบ้านราชพฤกษ์

ที่สุดทำเลบ้านย่านราชพฤกษ์ ที่คุณควรมีบ้านโซนนี้ไว้สักหลัง

เมื่อทำเลสำหรับการอยู่อาศัยของกรุงเทพฯ ได้ถูกขยายออกไปยังโซนนอกเมืองมากขึ้น โดยเฉพาะทำเลสำหรับที่อยู่อาศัยแนวราบด้วยราคาที่ดินที่สามารถจับต้องได้ง่าย ทั้งยังหลีกเร้นจากความวุ่นวาย และมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น วันนี้เราจะชวนมาสำรวจ ทำเล "บ้านราชพฤกษ์" กับ 4 ข้อดี หากคุณได้เป็นเจ้าของบ้านบ้านย่านราชพฤกษ์

 


4 เหตุผลที่คุณควรเป็นเจ้าของบ้านย่านราชพฤกษ์  

  • ราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

บ้านโซนราชพฤกษ์ เป็นโซนที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโครงการสร้างถนนเชื่อมราชพฤกษ์ - กาญจนาภิเษก (แนวเหนือ-ใต้) ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองย่านสีลม-สาทรได้อย่างสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางพลู สายสีน้ำเงิน เตาปูน-ท่าพระ และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ช่วงบางหว้า ทำให้บ้านโซนราชพฤกษ์ เป็นบ้านในทำเลที่ตอบโจทย์การเดินทางได้หลากรูปแบบ

  • ทำเลตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

ด้วยทำเลบ้านโซนราชพฤกษ์ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยแนวราบยอดนิยม จึงทำให้นักลงทุนต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถรองรับการขยายตัวของผู้คนจากเมืองหลวงได้อย่างดีเยี่ยมในอนาคต แวดล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำในย่านบ้านแถวราชพฤกษ์ เช่น The Crystal SB, CHIC Republic, The Walk หรือ The Circle เป็นต้น ที่นับเป็นแหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายมากที่สุดอีกแห่งของกรุงเทพฯ และปริมณฑลเลยก็ว่าได้

  • ใกล้สถานที่สำคัญ สะดวกสบายทุกมิติ

บ้านแถวราชพฤกษ์ยังเต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกทุกรูปแบบช่วยให้เข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลพญาไท 3  นอกจากนั้นยังแวดล้อมไปด้วย โรงเรียนชั้นนำ เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ราชพฤกษ์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี หรือโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า เป็นต้น รวมถึงโครงการก่อสร้างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยแห่งใหม่ ทำให้การอยู่อาศัยในทำเลราชพฤกษ์มีความสะดวกสบายครบถ้วนทุกมิติ ตอบโจทย์สมาชิกใหม่ของครอบครัวขยายได้ในอนาคต

  • ที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ

ด้วยทำเลที่รองรับการอยู่อาศัยที่ขยายตัวมาจากโซนสาทรและปิ่นเกล้า ทั้งยังอยู่ใกล้ความเจริญรอบทิศทาง ทำให้ทำเลบ้านราชพฤกษ์เป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ เพราะเต็มไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำจากหลายผู้ประกอบการ ดังนั้นจึงสามารถอุ่นใจได้ว่า เมื่อได้อาศัยอยู่ในบ้านโซนราชพฤกษ์เท่ากับอยู่ใกล้สังคมคุณภาพอย่างแน่นอน


anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์  


โครงการ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ บ้านคู่น่าอยู่ Home for all Functions 

ไม่ว่าการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน ทำเลราชพฤกษ์ก็สามารถตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายใจกลางเมือง เราขอแนะนำโครงการคุณภาพ อย่าง บ้านคู่ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านคู่ย่านราชพฤกษ์ ใกล้ MRT สถานีบางพลูเพียง 2 กม. 


การตกเเต่งบ้านคู่ anya


ด้วยแนวคิด Home for all Functions ดีไซน์บ้านแนวใหม่ที่ผสานกลิ่นอายธรรมชาติสไตล์ฝรั่งเศส บนทำเลราชพฤกษ์ - นครอินทร์ ที่ตอบโจทย์ทุกเหตุผลของการเป็นเจ้าของบ้านโซนราชพฤกษ์ เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนใหญ่และรถไฟฟ้าสถานีบางพลู เพียง 2 กม. เพื่อให้ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยเกิดขึ้นได้จริง พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ภายในโครงการ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ บ้านย่านราชพฤกษ์ยังรายล้อมด้วยพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว ช่วยให้คุณได้เข้าใกล้ความสงบ พร้อมใช้เวลาอยู่กับตัวเองและคนรักได้ตามต้องการ


รายละเอียดโครงการบ้านคู่ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ เพิ่มเติม คลิก 

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ