4 เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของบ้านย่านราชพฤกษ์

เจาะทำเลราชพฤกษ์ 4 เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของบ้านย่านราชพฤกษ์

เจาะทำเลราชพฤกษ์ 4 เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของบ้านย่านราชพฤกษ์


 


            เมื่อทำเลสำหรับการอยู่อาศัยของกรุงเทพฯ ได้ถูกขยับขยายออกไปยังโซนนอกเมืองมากขึ้น ด้วยปัจจัยด้านความเจริญของพื้นที่ที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะทำเลสำหรับที่อยู่อาศัยแนวราบ เพราะนอกจากจะมีราคาที่ดินที่ต่ำกว่าใจกลางเมือง สามารถจับต้องได้แล้ว ยังหลีกเร้นจากความวุ่นวาย มีความสงบเป็นส่วนตัวและมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น เหมาะสำหรับการขยายครอบครัวในอนาคต

            แน่นอนว่าสำหรับเรื่องที่อยู่อาศัยแล้ว ‘ทำเล’ ถือเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งที่ทุกคนให้ความสำคัญ เพราะไม่ใช่แค่การอยู่อาศัยอย่างสะดวกสบายใกล้ชิดธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังต้องสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมตอบรับไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ วัน และทำเลที่สามารถตอบโจทย์ทั้งหมดได้อย่างครบเครื่อง คือทำเลบ้านโซนราชพฤกษ์

 

4 เหตุผล ทำไมต้องเป็นเจ้าของบ้านย่านราชพฤกษ์  

·      ราชพฤกษ์ ทำเลที่ตอบโจทย์การเดินทางทุกรูปแบบ

            ทำเลบ้านโซนราชพฤกษ์ เป็นโซนที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการพัฒนาด้านโครงสร้างพื้นฐานและการคมนาคม ไม่ว่าจะเป็นโครงการสร้างถนนเชื่อมราชพฤกษ์ - กาญจนาภิเษก (แนวเหนือ-ใต้) และยังสามารถเชื่อมต่อใจกลางเมืองย่านสีลม-สาทรได้อย่างสะดวก ด้วยรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีบางพลู สายสีน้ำเงิน (เตาปูน-ท่าพระ) และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว (ช่วงบางหว้า) ทำให้บ้านโซนราชพฤกษ์ เป็นบ้านในทำเลที่ตอบโจทย์การเดินทางในทุกรูปแบบ

·      ทำเลที่ตอบรับไลฟ์สไตล์สำหรับทุกครอบครัว

ด้วยทำเลบ้านโซนราชพฤกษ์ซึ่งเป็นทำเลที่อยู่อาศัยแนวราบยอดนิยม จึงทำให้นักลงทุนต่างมีความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพ สามารถรองรับการขยายตัวของผู้คนจากเมืองหลวงได้อย่างดีเยี่ยมในอนาคต ซึ่งหนึ่งในรูปแบบความเจริญที่เป็นรูปธรรมที่สุดในพื้นที่แห่งนี้คือ มี Community Mall อยู่หลายแห่ง หากสังเกตให้ดีจะพบว่าในปัจจุบันทำเลราชพฤกษ์มีความคึกคักตลอดเส้นทาง แวดล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ชั้นนำมากมาย เช่น The Crystal SB, CHIC Republic, The Walk หรือ The Circle เป็นต้น นับว่าเป็นถนนที่รวบรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ประเภทคอมมูนิตี้มอลล์ที่หลากหลายมากที่สุดอีกแห่งของกรุงเทพฯ และปริมณฑลเลยก็ว่าได้

·      ทำเลที่ทำให้อุ่นใจเพราะแวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

            การเติบโตอย่างรวดเร็วของทำเลราชพฤกษ์ ทำให้ดึงดูดสิ่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบเข้ามาในพื้นที่อย่างครบครัน สามารถเข้าถึงโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง เช่น รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลพญาไท 3  นอกจากนั้นยังแวดล้อมไปด้วย โรงเรียนชั้นนำ เช่น โรงเรียนสารสาสน์วิเทศน์ราชพฤกษ์, โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี หรือโรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า เป็นต้น รวมไปถึงโครงการก่อสร้างมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยแห่งใหม่ ที่แน่นอนว่าเมื่อมีศูนย์มหาวิทยาลัยเข้ามาในพื้นที่ย่อมดึงดูดการโครงการพัฒนาใหม่ ๆ อีกนับไม่ถ้วน ทำให้การอยู่อาศัยในทำเลราชพฤกษ์มีความสะดวกสบายครบถ้วนทุกมิติ ตอบโจทย์สมาชิกใหม่ของครอบครัวขยายได้ในอนาคต

·      ทำเลของที่อยู่อาศัยในสังคมคุณภาพ

            เนื่องจากเป็นทำเลที่รองรับการอยู่อาศัยที่ขยายตัวมาจากโซนสาทรและปิ่นเกล้า รวมถึงอยู่ใกล้ความเจริญรอบทิศทาง ทำให้ทำเลราชพฤกษ์นับเป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ เพราะเต็มไปด้วยโครงการที่อยู่อาศัยชั้นนำจากหลายผู้ประกอบการ ดังนั้นจึงสามารถอุ่นใจได้ว่า เมื่อได้อาศัยอยู่ในบ้านโซนราชพฤกษ์เท่ากับอยู่ใกล้สังคมคุณภาพอย่างแน่นอน


 

            ไม่ว่าการใช้ชีวิตของคุณจะเป็นแบบไหน ทำเลราชพฤกษ์ก็สามารถตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องการหลบหนีความวุ่นวายใจกลางเมืองมาใช้เวลาพักผ่อนอย่างสงบและเป็นส่วนตัว ไม่ควรมองข้ามโครงการคุณภาพ บ้านคู่ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ โครงการใหม่จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านคู่บนทำเลราชพฤกษ์ - นครอินทร์ ที่ตอบโจทย์ทุกเหตุผลของการเป็นเจ้าของบ้านโซนราชพฤกษ์ เดินทางสะดวก เชื่อมต่อถนนใหญ่และรถไฟฟ้าสถานีบางพลู เพียง 2 กม. มาพร้อมบ้านดีไซน์ใหม่ French Country Style ที่มีการผสมผสานแนวคิด ‘Home For All functions’ เพื่อให้ทุกความต้องการในการอยู่อาศัยเกิดขึ้นได้จริง

            anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ บ้านคู่โครงการใหม่บนสังคมคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้น 5.85 ล้านบาท พร้อมให้คุณเข้ามาทำความรู้จักและหลงรักได้แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก  https://www.lh.co.th/th/singlehome/anya-ราชพฤกษ์-นครอินทร์

 


ขอบคุณภาพสวยๆ จาก โครงการ บ้านคู่ anya ราชพฤกษ์ - นครอินทร์ 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ