แบบบ้าน Rebel ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ

แบบบ้าน Rebel แบบบ้านที่มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ตอบโจทย์คนทุกวัย

            แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไม่เคยหยุดในการพัฒนาโครงการคุณภาพเพื่อส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุดให้กับผู้ครอบครอง ล่าสุดได้สร้างสรรค์แบบบ้านซีรีส์ใหม่ Rebel ในโครงการแบรนด์หรูอย่าง มัณฑนา โดยสามารถปรับฟังก์ชันพื้นที่ใช้สอยบริเวณชั้นล่างของบ้านให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานที่หลากหลายในยุคปัจจุบัน ด้วยการเพิ่มห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างลงตัว เพื่อเท่าทันกับความต้องการและการใช้ชีวิตของผู้คนยุคใหม่ที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในยุค New Normal นี้

 

แบบบ้าน Multiply


ข้อดีของ Rebel แบบบ้านที่มีห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ตอบโจทย์คนทุกวัย


สามารถปรับพื้นที่ให้เป็นห้อง Entertainment สำหรับครอบครัว

            ไม่มีอะไรดีไปกว่าการที่ครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข แบบบ้าน Rebel สามารถตอบรับความต้องการและกิจกรรมครอบครัวได้ โดยสามารถปรับพื้นที่ห้องอเนกประสงค์เพื่อเป็นห้องสันทนาการ เช่น ห้องดูหนัง เกมรูม หรือห้องนั่งเล่น เพื่อขยายเวลาแห่งความสุขสำหรับครอบครัวให้กว้างมากขึ้นกว่าเดิม


ปรับพื้นที่ให้เป็นห้องทำงานอเนกประสงค์

            ปัจจุบันเป็นช่วงเวลาแห่งการ Remote Working อย่างเต็มรูปแบบ ทำให้การ Work from Home กลายเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยิ่งขึ้น แบบบ้าน Rebel เป็นแบบบ้านที่ออกแบบมาอย่างเข้าใจไลฟ์สไตล์ในการทำงานที่เปลี่ยนไปในปัจจุบันของคนยุคใหม่ บริเวณห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง สามารถปรับเป็นห้องเรียนออนไลน์ได้อย่างยืดหยุ่น ให้ครอบครัวได้ใช้เวลาอยู่ใกล้กัน แต่ทว่าไม่รบกวนกัน 
แบบบ้าน Multiplyปรับพื้นที่ให้เป็นห้องสำหรับออนไลน์สตรีมมิ่ง

            สำหรับผู้อยู่อาศัยที่ทำงานออนไลน์ สามารถปรับพื้นที่ห้องอเนกประสงค์ในแบบบ้าน Rebel สู่ห้องสำหรับกิจกรรมออนไลน์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสำหรับการอัดพอดแคสต์ ห้องสำหรับการแคสต์เกม หรือห้องเพื่อกิจกรรมออนไลน์สตรีมมิ่งอื่น ๆ ที่ชื่นชอบ โดยยังคงรักษาความเป็นส่วนตัวไว้ได้ทุกประการ


ห้องนั่งเล่นสำหรับเด็ก

            ห้องอเนกประสงค์ในแบบบ้าน Rebel สามารถเนรมิตเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับเด็ก เพื่อขยายกรอบจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของเด็กให้กว้างไกลมากขึ้น พร้อมทั้งยังคงรักษาความปลอดภัยและสุขอนามัยของเด็กไว้ได้อย่างครบถ้วน ให้ลูก ๆ สามารถเล่นได้อย่างเต็มอิ่ม โดยที่ยังอยู่ในสายตาและความดูแลของผู้ปกครอง

แบบบ้าน Veridio


แบบบ้าน REBEL More+

อีกขั้นของการพัฒนาเพื่อครอบครัวขยาย บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่บนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตร.ว.+ พร้อมเรือนรับรอง+ส่วนแต่งตัว และห้องน้ำในตัว ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอน ห้องสันทนาการ หรือห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้
 ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ

            เพื่อตอบรับกับการอยู่อาศัยครบครันทุกเจเนอเรชัน บ้านห้องนอนล่างอย่าง แบบบ้าน Rebel สามารถปรับพื้นที่ใช้สอยบริเวณห้องอเนกประสงค์ เพื่อให้เป็นห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งสอดรับกับปี 2021 นี้ที่ประเทศไทยเราเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aged Society) อย่างเต็มรูปแบบ หากในบ้านของคุณมีสมาชิกเป็นผู้สูงวัย รับรองว่าการมีห้องนอนอยู่ชั้นล่างนั้นตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างที่สุด โดยสามารถเข้าถึงพื้นที่ส่วนอื่นของบ้านได้อย่างสะดวก ไม่จำเป็นต้องเดินขึ้น-ลงบันได ลดอันตรายจากอุบัติเหตุและสุขภาพ นอกจากนั้นยังสามารถขยับร่างกายเล็กน้อยออกไปสูดอากาศได้อย่างสะดวกที่สวน อากาศถ่ายเท ดีต่อสุขภาพของผู้สูงวัย และยังได้มีส่วนร่วมกับทุกกิจกรรมเพิ่มความอบอุ่นภายในครอบครัว

 

            แบบบ้าน Rebel บ้านซีรีส์ใหม่จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในโครงการมัณฑนา ที่เข้าใจทุกความต้องการในการอยู่อาศัยแบบหลากสไตล์หลายเจเนอเรชัน เพื่อที่สุดแห่งการใช้ชีวิตในบ้านที่ดีที่สุด สามารถชมรายละอียดได้ที่ คลิก https://www.lh.co.th/th/home-series/series/REBEL

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ