ชีวิตดีๆ ที่บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ฤดูเปลี่ยน... แต่ชีวิตดีๆ ที่บ้านแลนด์ ไม่เปลี่ยน

สภาวะอากาศที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ในปัจจุบัน บางวันฝนตก บางวันแดดออกอากาศร้อนอบอ้าว แต่ถึงแม้ฤดูจะเปลี่ยนไปอย่างไร ที่บ้านแลนด์ ยังไม่เปลี่ยน ยังเต็มไปคุณภาพมาตรฐาน แลนด์ แอนด์ เอ้าส์ สังคมคุณภาพ พื้นที่ส่วนกลางที่ได้รับการดูแลให้พร้อมใช้งานตลอด รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยจากทีมงานมืออาชีพ


สังคมคุณภาพ บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

🌳 เริ่มต้นด้วยสังคมคุณภาพ

บ้านแลนด์ไม่ใช่ดีแค่ตัวบ้าน แต่ภายในในโครงการยังถูกสร้างให้เป็นสังคมคุณภาพที่ดีต่อทุกคนในครอบครัวตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้าอยู่ มีสภาพแวดล้อมดี พร้อมให้ได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ท่ามกลางสวนสีเขียวร่มรื่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์


Land & Houses ได้รับการดูแลเสมอ

🛠 ได้รับการดูแลเสมอ

พื้นที่ส่วนกลางในโครงการบ้านแลนด์จะได้รับการดูแลปรับปรุงให้อยู่ในสภาพดีเสมอ ทั้งยังวางแผนให้พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ เช่นก่อนฤดูฝนมาเยือน ได้มีการลอกท่อระบายน้ำกับเช็กเครื่องสูบน้ำเพื่อป้องกันน้ำท่วม และได้เปลี่ยนไม้ค้ำยันต้นไม้พร้อมตัดแต่งกิ่งไม้ให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดเมื่อลมพายุพัดแรง


บ้าน Land & Houses ปลอดภัย

👮อุ่นใจกับทีมงานมืออาชีพ

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มุ่งมั่นคัดสรรทีมงานมืออาชีพ ทุกส่วนต้องผ่านการอบรมจนมีความชำนาญงาน เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถดูแลลูกบ้านให้มีความสุข ความสะดวก และความปลอดภัย ทุกวันที่บ้านแลนด์ต้องพร้อมมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้คุณและทุกคนในครอบครัว


#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน Villaggio 2 พระราม 2 / บ้าน Villaggio เกาะเรียน อยุธยา / บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์-บางนา / บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ