ที่นั่งอาบน้ำบ้านเเลนด์ไอเท็มพิเศษออกแบบมาเพื่อคุณ

3 ข้อดีของการมีเก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ ไอเท็มอุ่นใจที่ควรมีไว้ในบ้าน

ความสะดวกสบายภายในบ้านไม่ควรจำกัดแค่พื้นที่ห้องนอนแสนสบายหรือห้องนั่งเล่นกว้างๆ เท่านั้น ยิ่งบ้านไหนที่มีผู้สูงวัย ผู้สูงอายุ ยิ่งต้องใส่ใจความสะดวกสบายภายในห้องน้ำมากเป็นพิเศษเหมือนที่บ้านแลนด์ที่เราคิดให้คุณมากกว่า โดยการออกแบบให้มีเก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ หรือโซนที่นั่งอาบน้ำไว้ในห้องน้ำ ซึ่งช่วยทั้งความปลอดภัย ความสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์ที่สวยงามลงตัว

 

ที่นั่งอาบน้ำบ้านแลนด์ปลอดภัย


  • ปลอดภัยตลอดการใช้งาน อุ่นใจทุกครั้งที่ใช้งาน

การออกแบบห้องน้ำให้มีความปลอดภัยสำหรับผู้สูงวัย โดยเฉพาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือเด็กๆ เพราะการมีเก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุหรือที่นั่งอาบน้ำ จะช่วยให้ผู้สูงวัยไม่ต้องยืนบนพื้นระหว่างทำธุระ ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุหกล้มจากคราบไคลและฟองสบู่ได้ ที่สำคัญเก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุของบ้านแลนด์ยังเป็นดีไซน์แบบบิลท์อิน จึงทำให้มีโครงสร้างถาวร มั่นคง และแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักตัวและมีหน้ากว้าง พร้อมสำหรับใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

ที่นั่งอาบน้ำบ้านแลนด์สะดวกสบาย


  • สะดวกสบาย ตลอดการใช้งาน

หากพูดถึงความสะดวกสบาย เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุยังให้ความรู้สึกชิลล์กว่าการยืนอาบน้ำในแง่ของการทรงตัวแน่นอน ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาในการยืนทรงตัว หรือเคลื่อนไหวร่างกายได้ไม่มาก การนั่งอาบน้ำจึงเป็นท่าทางที่สะดวกสบายและให้ความรู้สึกปลอดภัยกว่า นอกจากนี้บ้านแลนด์ยังได้ออกแบบช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำมาไว้ให้ใกล้ๆ กับที่นั่งอาบน้ำด้วย คุณจึงอุ่นใจได้มากขึ้นทุกครั้งที่ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้สูงวัยภายในบ้านเข้าไปใช้งาน

 

ที่นั่งอาบน้ำบ้านแลนด์สวยงาม


  • สวยงามอย่างมีสไตล์ ดีไซน์ลงตัวในทุกพื้นที่ 

ที่นั่งอาบน้ำผู้สูงอายุของบ้านแลนด์ยังได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ลงตัวกับห้องน้ำของบ้านแต่ละรุ่น โดยคำนึงถึงพื้นที่ใช้งานจำเป็น เช่น อ่างล้างหน้าและฝักบัว ช่วยให้ผู้สูงวัยใช้งานได้สะดวกมากขึ้นโดยไม่ต้องพยายามทรงตัว ที่นั่งอาบน้ำ หรือเก้าอี้อาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงเป็นไอเท็มที่มีเพิ่มมาให้จากห้องน้ำปกติแต่ดูแล้วไม่ขัดตา แถมยังช่วยให้ห้องน้ำมีสไตล์ยิ่งขึ้น เพราะมีการใส่ลูกเล่นให้มีสีสันที่ตัดกับผนัง หรือปูท็อปด้วยหินอ่อนที่ดูหรูหรา เป็นต้น

 
นอกจากการดูแลสุขภาพและความแข็งแรง การมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้ความปลอดภัยภายในบ้านจึงเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญ ยิ่งเป็นพื้นที่ห้องน้ำที่ต้องใช้งานเป็นประจำ ยิ่งต้องเพิ่มความระมัดระวังป้องกันการลื่นหกล้มมากเป็นพิเศษ เก้าอี้อาบน้ำผู้สูงอายุ หรือที่นั่งอาบน้ำไอเท็มพิเศษที่บ้านแลนด์ ออกแบบอย่างใส่ใจ เพื่อความปลอดภัยและสะดวกสบายของคนที่คุณรัก

 

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน LADAWAN / บ้าน Villaggio ประชาอุทิศ 90 / บ้าน สีวลี เพชรเกษม 69 / บ้านพฤกษ์ลดา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ