บ้านทาวน์โฮมโซนเพชรเกษม ความเงียบสงบท่ามกลางทำเลเมือง

บ้านทาวน์โฮมโซนเพชรเกษม มากกว่าความเงียบสงบที่คุณมองหา

ในวันที่ความสงบเงียบเป็นสิ่งหายากของคนเมือง ท่ามกลางความเจริญทางวัตถุและความสะดวกสบายที่รุดหน้าไปมาก เชื่อว่าหลายคนกำลังเพรียกหาอากาศที่ทำให้เรากล้าหายใจได้อย่างเต็มปอด พร้อมคุณภาพชีวิตที่เหมือนยกเรื่องราวของคนเมืองมาไว้ข้างกายคุณ กับโครงการบ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม


    หากสภาพแวดล้อมที่ห้อมล้อมด้วยอากาศดีๆ คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา บ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม บ้านเพชรเกษม หรือบ้านโซนเพชรเกษม คืออาณาจักรแห่งใหม่ที่จะทำให้คุณได้มีเวลาเสพความสงบ ทิ้งระยะจากความวุ่นวายของเมือง ให้คุณได้เข้าใกล้ธรรมชาติมากยิ่งขึ้น บนพื้นที่ย่านชานเมืองที่แฝงไปด้วยความสะดวกสบายที่มีให้พร้อม กับอีก 4 ไฮไลต์ ! สำคัญที่เราตั้งใจดีไซน์มาไว้เพื่อคุณ


4 ไฮไลต์ ! ที่เราตั้งใจดีไซน์ให้ ‘บ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม’

มากกว่าความสะดวกสบาย คือคุณค่ารสนิยมที่เปี่ยมล้นในตัวคุณ ด้วยโครงสร้างและพื้นที่โดยรอบที่ออกแบบขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ยังโหยหาเส้นเสียงของธรรมชาติ และคุณภาพอากาศที่ควรค่าแก่การสูดลมหายใจ และต่อจากนี้คือ บ้านทาวน์โฮมเพชรเกษมจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านบนทำเลศักยภาพ ที่ดีไซน์ให้มีความสงบและสง่างามในเวลาเดียวกัน ไลฟ์สไตล์ที่ท้าให้คุณได้สัมผัสทุกองค์ประกอบด้วยตัวเอง  •   ทำเลดีที่หายาก ใกล้ถนนใหญ่

ทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่ ใส่ใจดีไซน์ความสะดวกสบายให้คุณตั้งแต่แรก ทั้งบ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม 110 บ้านเพชรเกษม 30 และบ้านโซนเพชรเกษม 20 เชื่อมต่อทุกการผจญภัยของเส้นทางเข้า-ออกเมือง หลีกเลี่ยงความวุ่นวายที่คนเมืองต้องเผชิญทุกวัน เพิ่มเวลาให้นาฬิกาชีวิต ตัดทุกขีดจำกัดของการขับขี่รถยนต์ส่วนตัว พร้อมถนนเส้นใหญ่สายหลักตรงเข้าโครงการ ให้คุณไม่พลาดทุกแพลนของการเดินทางที่ตั้งใจ

  • ใกล้รถไฟฟ้า เชื่อมต่อทางเลือกการเดินทาง

ให้คุณไม่พลาดทุกการ เชื่อมต่อ กับทางเลือกการเดินทางที่รองรับไว้สำหรับวันว่างแสนสงบ ให้คุณได้สลับโหมดกลับสู่วิถีคนเมืองอีกครั้ง หรือความสะดวกในวันทำงานอันแสนยุ่งของคุณ เหมือนย่อฟังก์ชันการเดินทางทุกแพลตฟอร์มมาไว้ในมือคุณ 

  • ใกล้ความสะดวกสบาย เพียงอึดใจเดียว 

จากบ้านโซนเพชรเกษมไม่กี่อึดใจ ถึงแหล่งช้อปปิ้งและคอมมูนิตี้มอลล์ระดับไฮเอนด์ เติมเต็มความหรูหราให้คุณแบบ Exclusive ท่ามกลางบรรยากาศอันเงียบสงบ หากยังคงสงวนกลิ่นอายไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวไว้ในระยะที่พอดี การันตีด้วยสินค้าระดับพรีเมียมของบรรดาแบรนด์ดังจากทั่วโลก

  • ที่พักหลากหลายในราคาที่เอื้อมถึง

นิยามแห่งความสุขของชีวิตที่คุณเลือกเองได้ ด้วยความหลากหลายของโครงการบ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม บ้านเพชรเกษม และบ้านโซนเพชรเกษม พร้อมพาคุณมาสัมผัสชีวิตในสังคมคุณภาพในราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท ครบทุกความสะดวก เน้นความเป็นส่วนตัวในแต่ละซอยด้วยการออกแบบเป็น Cluster สำหรับผู้ที่ต้องการความหลากหลายและฟังก์ชันเติมศักยภาพ ยังมีโครงการมัณฑนา วงแหวน-บางบอนมัณฑนา เพชรเกษม-สาย 4สีวลี เพชรเกษม 69anya เพชรเกษม-สาย 4 และ Villaggio เพชรเกษม-สาย 4 พร้อมให้คุณได้ใช้สิทธิ์สัมผัสความลงตัวก่อนใครได้แล้วตั้งแต่วันนี้


โครงการมัณฑนา วงแหวน-บางบอน 

บ้านเดี่ยวมัณฑนา วงแหวน-บางบอน บ้านซีรีส์ใหม่บนที่ดินขนาดใหญ่ 100 ตร.ว. ขึ้นไป พร้อมเรือนรับรองที่รองรับการเติบโตของครอบครัวขยายในอนาคต พร้อม Outdoor Relaxing Area ให้สมาชิกในครอบครัวผ่อนคลายได้เต็มร้อย เติมเต็มทุกการพักผ่อน และสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดในสวนส่วนกลางขนาดใหญ่สร้างความสมดุลของชีวิตอย่างแท้จริง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคา 9-12 ล้านบาท 


โครงการมัณฑนา เพชรเกษม-สาย4

โครงการใหม่ของบ้านโซนเพชรเกษม จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทำเลศักยภาพใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร เดินทางสะดวกปลอดภัยและมีบรรยากาศที่สงบ ร่มรื่น ผสานวิถีการใช้ชีวิตแบบคนเมืองให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่ทันสมัย บ้านเดี่ยวซีรีส์ใหม่ Rebel More ที่มาพร้อมนวัตกรรม Air Plus² ให้บ้านหายใจได้ พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5  มัณฑนา เพชรเกษม-สาย 4 สัญลักษณ์ใหม่แห่งสังคมมีระดับที่พร้อมให้คุณสัมผัสด้วยตัวเองวันนี้ ราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท


โครงการสีวลี เพชรเกษม 69

เพราะอนาคตที่ดีต้องเริ่มตั้งแต่วันนี้... โครงการ Private ในสังคมส่วนตัวสูงสุดเพียง 82 ยูนิต แบบบ้านซีรีส์ใหม่ที่ปฏิวัติความคิดสู่ชีวิตรูปแบบใหม่ที่ให้มากกว่าเดิม ทำเลใจกลางความสะดวก เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ทั้ง ถ.เพชรเกษม ถ.กาญจนาภิเษก ถ.เอกชัย ถ.พระราม 2 และ ถ.บางบอน 3, 4, 5 สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เดินทางสู่ใจกลางเมืองโดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวน มาพร้อมนวัตกรรม Air Plus บ้านหายใจได้ บ้านเดี่ยวในสังคมคุณภาพ สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ราคา 8-15 ล้านบาท โครงการ anya เพชรเกษม-สาย4

โครงบ้านคู่บนถนนเพชรเกษม-สาย 4 ด้วยบ้าน ‘Home For All Functions’ ที่ออกแบบพื้นที่ในบ้านแบบ Open Space เปิดโอกาสให้คุณสามารถดีไซน์ฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ ทำเลใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ สวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกายและสนามเด็กเล่น พร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุด ราคา 4.85 - 7 ล้านบาท


โครงการ Villaggio เพชรเกษม-สาย4

โครงการบ้านคู่และทาวน์โฮมสไตล์ Urban Cottage แห่งเดียวบนทำเลเพชรเกษม พุทธสาคร พุทธมณฑลสาย 4 จาก LH บ้านทาวน์โฮม 2 สไตล์ Townhome และ Duo Home พร้อมเข้าอยู่ พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สวนส่วนกลางพร้อมสโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย Villaggio เพชรเกษม-สาย 4 ในราคา 2.5-5 ล้านบาท 


สำหรับผู้ที่ต้องการความหลากหลายและฟังก์ชันเต็มศักยภาพ ยังมีโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ โครงการบ้านทาวน์โฮมเพชรเกษม ที่สุดของอาณาจักรแห่งใหม่ของคนมีรสนิยมเช่นคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ