บ้านเดี่ยว รังสิต ตอบชีวิตคยยุคใหม่ที่ชอบบ้านใกล้เมือง

‘บ้านเดี่ยว รังสิต’ ทางเลือกใหม่คนชอบบ้านใกล้เมือง

บ้านเดี่ยวรังสิต เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ และมีเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีแดงส่วนต่อขยาย ทำให้สามารถเดินทางเข้า - ออกเมืองได้ง่าย ทำให้บ้านเดี่ยว รังสิต กลายเป็นทำเลที่อยู่อาศัยยอดนิยมทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์โฮม ซึ่งวันนี้เราจะพามาเจาะลึกบ้านสไตล์ยุโรป Villaggio รังสิต - คลอง 2 และ Villaggio รังสิต-คลอง 4 บนทำเลที่ตั้งพร้อมเชื่อมทุกจุดหมาย!

บ้านย่านรังสิตเดินทางไป-กลับสะดวก

ด้วยจุดเด่นของพื้นที่รังสิต คลอง 2 คือ เส้นทางถนนสายหลัก 2 เส้น ได้แก่ ถนนรังสิต – นครนายก และถนนคลองหลวง ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นๆ ต่อได้ ทั้งยังสามารถเข้า - ออกเมือง หรือกรุงเทพฯ ชั้นในได้อย่างสะดวกรวดเร็ว สามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะที่มีให้บริการตลอดเส้นทาง รวมถึงรถยนต์ส่วนตัว 

  • รถไฟฟ้าสายสีแดง เส้นทางรถไฟฟ้า 10 สถานี จากสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ - รังสิต ครอบคลุมระยะทางราว 26 กม. และสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT สถานีบางซื่อ) รถไฟฟ้าสายสีชมพู และสายสีน้ำตาลในอนาคต

  • รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม ส่วนต่อขยายจากสายแบริ่ง - หมอชิต โดยเริ่มตั้งแต่สถานีห้าแยกลาดพร้าวไปจนถึงสถานีคูคต รวม 16 สถานี และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน ย่านใจกลางเมืองโดยตรง

  • ระบบนำส่งผู้โดยสาร BRT (Feeder) ตั้งแต่สถานีรถไฟฟ้ารังสิต-ธัญบุรี คลอง 7 (เส้นถนนรังสิต - นครนายก) บริการนำส่งผู้โดยสารตามนโยบายแผนการขนส่งและจราจร (สนข.)

  • ถนนเส้นทางหลัก เชื่อมเส้นทางพร้อมเข้าสู่กรุงเทพฯ ชั้นใน และต่างจังหวัดใกล้ๆ อาทิ ถ.กาญจนาภิเษก และ ถ.รังสิต-นครนายก 


ขอแนะนำ 2 โครงการบ้านรังสิต Villaggio คลอง 2 & Villaggio คลอง 4

หากคุณกำลังมองหาบ้านและทาวน์โฮมรังสิต คลอง 2 ขอแนะนำ 2 โครงการที่น่าสนใจ ตอบโจทย์ทั้งกลุ่มคนวัยทำงาน หรือผู้ที่กำลังวางแผนขยายครอบครัว จาก Land and Houses 


บ้านรังสิต Villaggio รังสิต คลอง2

พื้นที่ใช้สอย โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 2

บ้านเเละพื้นที่ใช้สอย โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 2


1. โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 2

โครงการบ้านเดี่ยวในบรรยากาศยุโรป  โครงการนี้เปิดขายบ้านเดี่ยว ที่ตอบโจทย์ครอบครัวขยาย ด้วย “ห้องนอนล่าง” ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ จะตกแต่งเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน หรือพื้นที่ Work from home รองรับกิจกรรมของครอบครัวได้หลากหลาย 

รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


โครงการบ้านรังสิต Villaggio รังสิต-คลอง4

พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านโครงการ Villaggio รังสิต-คลอง4

ภาพหน้าบ้านและภายในบ้าน โครงการ Villaggio รังสิต-คลอง 4


2. โครงการ Villaggio รังสิต-คลอง 4

โครงการใหม่ ที่เปิดขายทั้ง บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม  ในบรรยากาศใหม่ ยกระดับคุณภาพชีวิตกับบ้านพร้อมอยู่บนทำเลรังสิต รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


หากคุณกำลังมองหาบ้านโซนรังสิต  แวะชม 2 โครงการบ้านแถวรังสิตจาก Land and Houses บ้านคุณภาพพร้อมอยู่ ได้แล้ววันนี้

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ