‘บ้านและทาวน์โฮมโซนรังสิต’ ทางเลือกใหม่ใกล้เมือง เดินทางสะดวก

‘บ้านและทาวน์โฮมโซนรังสิต’ ทางเลือกใหม่ใกล้เมือง เดินทางสะดวก

หากใครกำลังมองหาบ้านย่านชานเมือง ต้องบอกเลยว่าบ้านโซนรังสิต เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจมากทีเดียว เนื่องจากเป็นโซนที่สามารถเดินทางเข้า - ออกเมืองได้ง่าย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีแดงพาดผ่าน ทำให้ที่นี่กลายเป็นทำเลยอดนิยมในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้าน ทาวน์โฮมและคอนโดมิเนียม ซึ่งวันนี้เราจะพามาเจาะลึกกันในโซนคลอง 2 ทำเลฮิตในย่านรังสิต ว่าจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง พลาดไม่ได้ค่ะ

จุดเด่นของพื้นที่รังสิต คลอง 2 เริ่มต้นที่การเดินทางที่สะดวกด้วย 2 เส้นทางหลัก คือ ถนนรังสิต – นครนายก และถนนคลองหลวง ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่จะเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นๆ ที่สามารถเข้า - ออกเมืองได้สะดวก สามารถเดินทางด้วยรถสาธารณะที่มีให้บริการตลอดเส้นทาง รวมถึงรถยนต์ส่วนตัว นอกจากนั้นบริเวณใกล้เคียงยังมีแหล่งช้อปปิ้งเช่น ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต หมดความกังวลเรื่องการจับจ่ายซื้อของอุปโภค บริโภคไปได้เลย อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษาและสถานพยาบาลชั้นนำ จึงเรียกได้ว่ารวมไว้ทุกความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต 

นอกจากนี้ภายในพื้นที่รังสิตคลอง 2 ยังพรั่งพร้อมไปด้วยโครงการบ้านทาวน์โฮมรังสิต ซึ่งเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยแนวราบเป็นหลัก และมีระยะห่างกันพอสมควร อีกทั้งพื้นที่ส่วนใหญ่ที่มีลักษณะเป็นที่ดินว่างเปล่าและพื้นที่ทำการเกษตร ไม่มีพื้นที่อุตสาหกรรม จึงทำให้โซนนี้มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ บรรยากาศดีไร้มลพิษ เหมาะกับการพักอาศัยอย่างมาก 

หากคุณกำลังมองหาบ้านและทาวน์โฮมรังสิต คลอง 2 ขอแนะนำ 2 โครงการ ที่น่าสนใจจาก Land and Houses นั่นคือ โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 2 และ indy รังสิต คลอง 2 ที่อยู่อาศัยทางเลือกใหม่ใกล้เมือง เดินทางสะดวก ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวในสังคมคุณภาพพร้อมอยู่


1.โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 2 

โครงการบ้านสวย 2 แบบ 2 สไตล์ ในบรรยากาศสไตล์ยุโรป โดยบ้านคู่ บ้านที่พร้อมสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวยุคใหม่ มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 133 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 ตารางวา ขึ้นไป ส่วนบ้านเดี่ยว มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 136 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา ขึ้นไป และความพิเศษคือ บ้านเดี่ยวของโครงการ มี “ห้องนอนล่าง” ที่สามารถออกแบบตกแต่งเป็นพื้นที่สำหรับพักผ่อน หรือพื้นที่ Work from Home รองรับกิจกรรมของครอบครัวได้หลากหลาย  สำหรับการเดินทางก็สะดวก เข้า-ออกได้ 2 เส้นทางหลัก ทั้ง ถ.รังสิต-นครนายก และ ถ.คลองหลวง เชื่อมสู่เมืองสะดวกด้วย ถ.พหลโยธิน และ ถ.วิภาวดี ทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ และสนามบินดอนเมือง อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงในอนาคตอันใกล้นี้ ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท

    

2.โครงการ indy รังสิต คลอง 2 

โครงการทาวน์โฮมที่น่าสนใจย่านรังสิตจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ด้วยแรงบันดาลใจ “New London Passion” ออกแบบโครงการในบรรยากาศสไตล์อังกฤษ  มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 89 ตารางเมตร ดีไซน์บ้านสวยทันสมัย ออกแบบมาให้ใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟิตเนส, สระว่ายน้ำ, สนามเด็กเล่นและสวนหรูสไตล์ยุโรป พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สะดวกทุกการเดินทางบนทำเลศักยภาพใกล้สนามบินดอนเมือง ราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้านบาท


    ทั้ง 2 โครงการ เป็นโครงการบ้านทาวน์โฮมรังสิต คลอง 2 ในสังคมคุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยการจัดสรรฟังก์ชันพื้นที่อย่างลงตัว และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านโซนรังสิต ทั้ง 2 โครงการจาก Land and Houses เป็นคำตอบที่รับรองว่าคุณจะมีบ้านในฝันใกล้เมืองในสังคมคุณภาพ แถมเดินทางสะดวก ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ