โซนพระราม 2 ประชาอุทิศ เพชรเกษม ทำเลศักยภาพเติบโต น่าอยู่อาศัย

แนะนำโครงการบนทำเลศักยภาพ โซนพระราม 2 ประชาอุทิศ เพชรเกษม

ปัจจุบันพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยในเขตชานเมืองมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการพัฒนาของระบบขนส่งสาธารณะที่เข้าถึงพื้นที่มากขึ้น ทำให้ที่อยู่อาศัยอย่างบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นจำนวนมาก ทั่วทุกซอกซอย ที่มีทำเลตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เดินทางสะดวก สังคมคุณภาพ และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำเลที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ก็คือพระราม 2 ประชาอุทิศ และเพชรเกษม ซึ่งเป็นทำเลที่กำลังได้รับความนิยมในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงการคมนาคมที่สะดวกสบาย และรวดเร็วอย่างรถไฟฟ้าที่กำลังถูกพัฒนาอยู่ในขณะนี้ ทั้งยังมีการขยายถนนสายหลัก และสายรองเพื่อรองรับการขยายตัว ของผู้อยู่อาศัยในอนาคตพร้อมกับเชื่อมต่อไปยังทางด่วน และมอร์เตอร์เวย์ เพื่อเข้าสู่ตัวเมืองได้รวดเร็วขึ้น

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ที่ถูกล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และอยากหลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง เราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว ในทำเลทั้ง 3 นี้ จะมีโครงการบ้านเดี่ยวโครงการไหนน่าสนใจบ้าง? ไปดูกัน

 

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 

  1. LADAWAN พระราม 2

โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ที่สุดแห่งคุณค่า...บนถนนพระราม 2 อาณาจักรส่วนตัวสะท้อนทุกความมั่งคั่ง รุ่งเรืองไม่รู้จบของผู้ประสบความสำเร็จ มาพร้อม Exclusive Clubhouse ขนาดใหญ่ ครบทุกสิ่งอำนวยความสะดวก สระว่ายน้ำเชื่อมต่อจากกุซซี่ ห้องฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ สวนสวยโอบล้อมรอบโครงการในบรรยากาศสงบส่วนตัว

 

  1. Villaggio2 พระราม 2

โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านคู่สไตล์ยุโรปในทำเลย่านพระราม 2  ที่โดดเด่นด้วยบรรยากาศสไตล์ Urban Cottage สะดวกทุกการเดินทางด้วยถนนสายหลักพระราม 2 เอกชัยและกาญจนาภิเษก เชื่อมต่อไปยังทางด่วนใหม่ พระราม 3 - ดาวคะนอง - วงแหวนกาญจนาภิเษก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย 

 

 

โครงการบ้านเดี่ยวประชาอุทิศ

  1. Villaggio ประชาอุทิศ 90

บ้านเดี่ยวและบ้านคู่ (Duo Home) ที่ตั้งอยู่ที่ประชาอุทิศ 90 กับแนวคิดโครงการที่ว่า Make Everyday Vacation ให้ทุกวันคือชีวิตการพักผ่อน กับบรรยากาศสไตล์ยุโรปใกล้กับสาทร เพียง 20 กิโลเมตร 

 

โครงการบ้านเดี่ยวเพชรเกษม

  1. มัณฑนา พรานนก สาย 2- บางแวก

บ้านเดี่ยวซีรีย์ใหม่ 110 ตร.วาขึ้นไป รองรับการเติบโตของครอบครัวขยาย เรือนรับรอง Garden Lodge ปรับห้องได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องทำงาน หรือเป็นห้องนอนเล็กรับรองแขก และส่วนเชื่อมต่อ Outdoor Relaxing Area เปิดรับธรรมชาติได้ทุกวัน เชื่อมต่อทุกการใช้ชีวิต กับบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ ใกล้ถ.ตัดใหม่ พรานนก-พุทธมณฑลสาย4 สะดวกในการเดินทางเชื่อมสู่เมือง

 

  1. มัณฑนา วงแหวน - บางบอน

บ้านพร้อม Garden Lodge แบบบ้านดีไซน์ใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันอบอุ่นของครอบครัว ออกแบบมาเพื่อรวมทุกความสุขในการใช้ชีวิต ฟังก์ชั่นตอบสนองความต้องการของคนทุกรุ่น พักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติตลอด 365 วัน ในอาณาจักรส่วนตัวแห่งใหม่ สูดรับโอโซนให้เต็มปอด ในบรรยากาศสวนส่วนกลางธรรมชาติขนาดใหญ่ กว่า 7.7 ไร่ มีฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อสร้างความสมดุลของชีวิตอย่างแท้จริง

 

 

  1. สีวลี เพชรเกษม 69

กับแนวคิดโครงการ A Good Future Always Comes ที่ตั้งอยู่บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ด้วยแบบบ้านซีรีส์ใหม่ ที่สร้างจากแรงบันดาลใจในสังคมส่วนตัว ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตให้ครอบครัวได้ใกล้ชิดธรรมชาติ พร้อมห้องนอนชั้น 1 ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ทำเลใจกลางความสะดวก เข้า-ออกได้หลากหลายเส้นทาง ให้คุณเลือกเดินทางได้ตามต้องการ ทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เดินทางสู่ใจกลางเมือง

 

  1. anya เพชรเกษม - สาย 4 

บ้านคู่ (Duo Home) ย่านเพชรเกษม - สาย 4 ซึ่งเป็นโครงการบ้านแนวคิดใหม่จากทางแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ตอบทุกความต้องการใช้ชีวิต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Home For All Functions ที่ทุกความต้องการเกิดขึ้นได้จริง” พื้นที่ในบ้านแบบ Open Space สามารถดีไซน์ฟังก์ชั่นได้ตาม Lifestyle ในบรรยากาศที่อบอุ่นสไตล์ French Country กับความลงตัว ของการใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร 8 เลน พร้อมกับสัมผัสของธรรมชาติภายในโครงการที่ออกแบบให้มีสวนกระจายทั่วภายในโครงการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

  1. Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

โครงการบ้านคู่ ทาวน์โฮมที่ตกแต่งสไตล์ Urban Cottage ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิก แรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ของฝรั่งเศส ที่พร้อมทำให้ทุกวันของคุณสวยและแตกต่างบนทำเลเพชรเกษม-สาย4 พุทธสาครและพุทธมณฑลสาย 4 กับการเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการออกแบบเป็น Cluster

 

6. มัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4

มัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4 ใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร ออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด “URBAN SANCTUARY” ผสานวิถีการใช้ชีวิตแบบคนเมืองให้กลมกลืนกับธรรมชาติที่ดูทันสมัย เดินทางสะดวกปลอดภัยและมีบรรยากาศที่สงบเป็นธรรมชาติ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย Triple security system แบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ REBEL บ้านเดี่ยวเพชรเกษมพรีเมียม ในสังคมมีระดับ เตรียมให้ครบพร้อมรองรับการใช้ชีวิตได้จริง ทุกหลังติดตั้งนวัตกรรม Air Plus² กรองฝุ่น PM 2.5

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวในโซนพระราม 2 ประชาอุทิศและเพชรเกษม เพื่อหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง หรือต้องการจะลงทุนในที่อยู่อาศัย บนทำเลศักยภาพที่กำลังถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด โครงการบ้านเดี่ยวจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทั้ง 3 ทำเลนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกทั้งการเดินทางและอยู่อาศัยอีกด้วย

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ