รวมบ้านแถวพระราม 2 ประชาอุทิศ และเพชรเกษม

อัปเดตโครงการบ้านน่าอยู่แถวพระราม 2 ประชาอุทิศ และเพชรเกษม

ทำเลที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ เดินทางง่าย และรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทำเลที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้ก็คือ บ้านแถวพระราม 2 ประชาอุทิศ และเพชรเกษม ทำเลที่กำลังได้รับความนิยมในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ การคมนาคมที่สะดวกสบายรวมถึงการขยายถนนสายหลักและสายรอง เพื่อรองรับการขยายและชื่อมต่อเข้าสู่ตัวเมืองได้รวดเร็วขึ้น


5 โครงการบ้านน่าสนใจ ไลฟ์สไตล์ใกล้เมือง

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยแถวพระราม 2 ประชาอุทิศ และเพชรเกษม ที่ยังคงความสะดวกสบาย และหลีกหนีความวุ่นวายในตัวเมือง เราขอแนะนำ 5 โครงการบ้านเดี่ยวล่าสุดจะมีโครงการบ้านเดี่ยวโครงการไหนน่าสนใจบ้าง? ไปดูกัน


โครงการบ้านคู่ anya เพชรเกษม - สาย 4 

1. anya เพชรเกษม - สาย 4 

บ้านคู่ (Duo Home)แถวพชรเกษม - สาย 4 ซึ่งเป็นโครงการบ้านแนวคิดใหม่จากทางแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Home For All Functions ทุกความต้องการเกิดขึ้นได้จริง” บ้านแถวเพชรเกษมแบบ Open Space ที่สามารถดีไซน์ฟังก์ชันได้ตามต้องการในบรรยากาศสไตล์ French Country ลงตัวทุกการสัมผัสท่ามกลางสภาพแวดล้อมใหล้ชิดธรรมชาติภายในโครงการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


โครงการทาวน์โฮม Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 

2. Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) บ้านทาวน์โฮมแถวเพชรเกษมที่ตกแต่งสไตล์ Urban Cottage ท่ามกลางบรรยากาศสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส บ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ที่พร้อมทำให้ทุกการพักผ่อนของคุณผ่อนคลายกว่าที่เคยบนทำเลเพชรเกษม-สาย4 พุทธสาคร และพุทธมณฑลสาย 4 ที่เน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมเส้นทางภายในโครงการแบบCluster รองรับความสะดวกสบายทุกการขับขี่ ทั้งยังช่วยลดบรรยากาศความแออัดได้เป็นอย่างดีอีกด้วย


โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

3. Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ

โครงการบ้านเดี่ยวแถวประชาอุทิศและสุขสวัสดิ์ บนแนวคิดโครงการที่ว่า “ความสุขเทียบเท่าในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย” บรรยากาศบ้านในสวนที่ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ เดินทางง่ายใกล้ถนนประชาอุทิศ ถนนสุขสวัสดิ์ รวมถึงย่านสาทร โครงการบ้านสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่สุดร่มรื่น


โครงการบ้านคู่ inizio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

4. inizio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

โครงการบ้านคู่ (Duo Home) ดีไซน์บ้านที่มีให้เลือก 2 แบบ สังคมส่วนตัวสำหรับ 196 ครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่และความปลอดภัยภายในโครงการ ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ดูแลตั้งแต่ทางเข้าโครงการด้วยระบบ Key Card Access, CCTV และตรวจตราตลอด 24 ชม. พร้อมรองรับทุกการเดินทาง ครบทุกศักยภาพบ้านแถวประชาอุทิศและเพชรเกษม ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงในอนาคต 


โครงการบ้านเดี่ยว มัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4

5.  มัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4

บ้านมัณฑนา เพชรเกษม - สาย 4 ทำเลบ้านใกล้ถนนใหญ่แถวพุทธสาคร ภายใต้แนวคิด “URBAN SANCTUARY” ที่ผสานวิถีการใช้ชีวิตสไตล์คนเมือง ให้คุณได้ใชีชิวตเชื่อมโยงกับธรรมชาติ เดินทางสะดวกปลอดภัยและ อุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัย Triple security system แบบบ้านซีรี่ส์ใหม่ REBEL บ้านเดี่ยวแถวเพชรเกษมในสังคมมีระดับ 


ใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวพระราม 2 ประชาอุทิศและเพชรเกษม ทำเลศักยภาพที่กำลังถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด โครงการบ้านเดี่ยวจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกทั้งการเดินทางและอยู่อาศัยอีกด้วย

โครงการบ้านเดี่ยวน่าสนใจอื่นๆ คลิก 


เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ