บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า

บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า inizio-3-ปิ่นเกล้า-วงแหวน พื้นที่พิเศษที่เป็นโลกส่วนตัวของคุณ

หากมีใครบางคนตั้งคำถามว่า พื้นที่พิเศษของคุณอยู่ที่ไหนหลายคนอาจมองกลับมาและโฟกัสไปยังสถานที่ใกล้ตัว คำตอบอาจหมายถึงร้านกาแฟสักแห่งที่มักจะใช้เวลาหมดไปวันต่อวัน ห้องนอนที่ขลุกอยู่ตั้งแต่หัวค่ำยันเช้า และสุดท้ายคือ บ้าน

 

ถ้าพื้นที่พิเศษของคุณคือบ้าน ก็อาจมีคำถามต่อมาว่าการใช้ชีวิตของคุณในบ้านเป็นอย่างไร? บางคนชื่นชอบที่จะตกแต่งบ้านแบบหรูหรา จัดเต็มเฟอร์นิเจอร์ระดับ Hi-end ในทุกพื้นที่ บางคนชอบอารมณ์ความดิบของไม้ในแบบลอฟท์ และบางคนอาจชอบให้บรรยากาศในบ้านค่อนไปทางเรียบง่าย สบายๆ แบบมินิมอล  


ว่าด้วยเรื่องของความเป็น “มินิมอล” (Minimal) ในความเข้าใจและการรับรู้ของคนทั่วไปอาจนึกถึงความเรียบง่าย หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงสมดุลของการใช้ชีวิต จึงไม่แปลกที่แนวคิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น นั่นเพราะวัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นมักให้ความสำคัญกับสิ่งที่จำเป็นต่อชีวิตอย่างแท้จริง รวมถึงค่านิยมเรื่องการประหยัดที่ปลูกฝังกันมาตั้งแต่รุ่นสู่รุ่น และอีกหลายประเทศในตะวันตกที่ดึงเอากลิ่นอายความเป็นมินิมอลประยุกต์เข้ากับวิถีชีวิตได้อย่างลงตัว


แต่ก่อนจะไปไกลถึงตรงนั้น ขอท้าวความถึงคำว่า “มินิมอล” (Minimal) สักเล็กน้อย ซึ่งในความเป็นจริงแล้วคำนี้อาจไม่มีที่มาที่ไปแน่ชัดนัก หากแต่เป็นแนวความคิดที่ครอบคลุมอยู่ทั่วโลก ซุกซ่อนอยู่อย่างไม่โจ้งแจ้งนักในศาสตร์หลายแขนง ตั้งแต่แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ไอที จนกระทั่งในรูปแบบของสิ่งปลูกสร้าง อาจเทียบเคียงได้กับวลีคุ้นหู Less is more ของ Ludwig Mies van der Rohe สถาปนิกลูกครึ่งเยอรมัน-อเมริกัน ที่กลายมาเป็นคัมภีร์อมตะของนักศึกษาสถาปัตยกรรมในยุคต่อๆ มาแบบที่เรียกว่าขาดกันไม่ได้ 


หลายคนอาจมีภาพจำเกี่ยวกับคำว่ามินิมอลในหลากหลายรูปแบบ แต่ ณ ที่นี้เราขอโฟกัสไปที่ “รูปแบบการใช้ชีวิต” ที่ผ่านมาเทรนด์หรือกระแสของการใช้ชีวิตแบบมินิมอลนั้นฮอตมากในบ้านเรา เริ่มตั้งแต่แฟชั่นการแต่งตัว สไตล์การตกแต่งบ้าน และสิ่งละอันพันละน้อยต่างๆ ที่แทรกซึมเข้ามาในชีวิตประจำวันโดยไม่รู้ตัว สำหรับใครที่ชื่นชอบรูปแบบการใช้ชีวิตแบบมินิมอล หลงใหลชีวิตนอกกรอบที่ไม่เดินตามใคร เรามีพื้นที่พิเศษที่ช่วยตอบรับทุกโจทย์แห่งการใช้ชีวิตที่ทันสมัยในแบบมินิมอลได้อย่างลงตัวที่สุด กับ inizio 3 ปิ่นเกล้า-วงแหวน บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า อีกหนึ่งโครงการคุณภาพล่าสุดจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

inizio 3 ปิ่นเกล้า-วงแหวน บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ให้คุณได้ใช้ชีวิตมินิมอลแบบจัดเต็ม บนพื้นที่โครงการที่สวยงามและทันสมัย  พร้อมด้วยตัวบ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 142 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา ขึ้นไป หรือหากเป็นครอบครัวที่มีสมาชิกไม่มาก ทางโครงการก็มีบ้านคู่ (Duo Home) ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณและครอบครัวให้เลือกเช่นกัน บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 135 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 ตารางวา ขึ้นไปทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายใต้แนวคิด Be Remarkable ชีวิตแบบมินิมอล ตอบโจทย์ชีวิตที่แตกต่าง และเลือกได้ตั้งแต่ก้าวแรก บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า inizio 3 ปิ่นเกล้า-วงแหวน บ้านแนวคิดใหม่โดดเด่นด้วยสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์สวยงามและทันสมัยมากที่สุดบนถนนสำเร็จพัฒนา พรีเมียมและกว้างขวาง ตอบโจทย์ทุกการเริ่มต้นชีวิต รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่มองหาความแตกต่าง โครงการตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนเพียง 4 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเดินทางสู่จตุจักรได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า ทั้งสวนสาธารณะ พร้อมสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ สโมสรสไตล์โมเดิร์นที่ต่อเนื่องถึงสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือและฟิตเนสที่เปิดรับวิวสวน ทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เดอะคริสตัล เอสบี, เดอะวอล์ค, เดอะเซอร์เคิล, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, โรงพยาบาลธนบุรี 2 ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Triple Action ด้วยสัญญาณกันขโมยในตัวบ้าน เเละกล้องวงจรปิดพร้อม Key card Access ในทุกการเข้าออกโครงการ หมดห่วงไร้กังวลเรื่องความปลอดภัย


ตอบโจทย์ชีวิตที่แตกต่าง ให้คุณเลือกได้ตั้งแต่ก้าวแรก เป็นเจ้าของพื้นที่แสนพิเศษดีไซน์โมเดิร์นพรีเมียม กับคุณภาพชีวิตแบบมินิมอลได้แล้ววันนี้ที่ inizio-3-ปิ่นเกล้า-วงแหวน อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราสร้างได้เพื่อคุณ

ชมข้อมูลโครงการ inizio3 ปิ่นเกล้า - วงแหวน ทั้งหมดที่น่าสนใจ ที่นี่

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ