บ้านเดี่ยว รามอินทรา

บ้านเดี่ยว รามอินทรา เปิดประสบการณ์ที่น่าค้นหา กับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า

ความสุขของสมาชิกในบ้านก็เหมือนการก่ออิฐทีละก้อน นานวันเข้าจึงค่อยๆ เติบโตและขยายจนเต็มทุกพื้นที่ ประสบการณ์ระหว่างทางที่มีร่วมกันเป็นสิ่งที่สร้างจากภายนอกไม่ได้ หากแต่ต้องเกิดจากความรักของทุกคนที่ถ่ายทอดส่งต่อให้กันและกันอย่างไม่รู้จบ


ขึ้นชื่อว่าประสบการณ์ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นในรูปแบบใด ล้วนมีส่วนขับเคลื่อนชีวิตให้มีคุณภาพได้ทั้งสิ้น ซึ่งประสบการณ์ของแต่ละคนอาจได้มาด้วยวิธีที่แตกต่างกัน อาทิ ประสบการณ์ส่วนตัวที่ได้รับจากการเดินทาง ความทรงจำในวัยเด็ก การทำงานร่วมกับคนหมู่มาก การเข้าอบรมในคอร์สที่สนใจ หรือแม้กระทั่งการลองผิดลองถูกด้วยตัวเองในเรื่องต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นประสบการณ์ที่มากไปด้วยคุณค่าตามแต่บุคคลจะตั้งไว้ที่โหมดใดของชีวิต 


ดังเช่นที่ ทิม โคบี (Tim Kobe) ผู้ก่อตั้งและ CEO ของบริษัท Eight Inc. นักออกแบบประสบการณ์ที่ สตีฟ จอบส์ ไว้ใจให้ออกแบบ Apple Retail Store แห่งแรก จนทำให้ทั่วโลกต้องจับตา Apple มาจนถึงตอนนี้ นั่นเพราะ ทิม เป็นนักออกแบบประสบการณ์ที่ใช้ความเข้าใจมนุษย์มาสร้างสรรค์ผลงานที่ทุกคน ‘รู้สึก’ ได้


ในอีกมุมหนึ่ง หากกล่าวถึงประสบการณ์บนพื้นที่อยู่อาศัย นอกจากความสวยงามที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งาน สามารถยกระดับการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพขึ้นอีกเท่าตัว ยังหมายถึงองค์ประกอบโดยรวมของการสร้างสรรค์ที่ทะยานไปไกลกว่าจินตนาการของคนทั่วไปจะสัมผัสถึง ซึ่งไม่ได้มีข้อดีเพียงความสดใหม่ ไร้กรอบ แต่ยังเป็นการชวนให้ผู้คนตั้งคำถามถึงแนวคิด ฟังก์ชัน และผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นจริง 


ทั้งหมดนี้เป็นเหมือนของขวัญล้ำค่าที่ได้รับจากประสบการณ์ของนักออกแบบ ที่ผ่านกระบวนการคิดอย่างประณีตและพิถีพิถัน ช่วยขับเน้นให้ภาพลักษณ์ภายนอกของพื้นที่เป็นเสมือนกองทัพที่ช่วยส่งเสริมสไตล์การตกแต่งภายในให้ฉายชัดยิ่งขึ้น ทุกบริบทที่เห็นผ่านสายตาล้วนตอบโจทย์ที่ตรงใจ และบ่งบอกรสนิยมของผู้เป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี


และจะดีแค่ไหนหากสถานที่แห่งนี้ เต็มไปด้วยเรื่องราวของการปะติดปะต่อประสบการณ์แห่งความสุขของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ถ้าคำตอบของคุณเดินไปในทิศทางเดียวกันนี้ เราเชื่อว่า บ้านเดี่ยว รามอินทรา มัณฑนา Lake Watcharapol อีกหนึ่งโครงการที่ภาคภูมิใจของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ทำให้คุณหายสงสัยเป็นปลิดทิ้ง นั่นเพราะทุกพื้นที่สามารถมอบประสบการณ์ ความสุขที่ไร้ขีดจำกัดและคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าให้คุณอย่างไม่รู้จบบ้านเดี่ยว รามอินทรา มัณฑนา Lake Watcharapol ให้คุณเป็นมากกว่าคนพิเศษ ด้วยจุดเด่นของโครงการที่น่าสนใจบนพื้นที่โครงการ 279 ไร่ ที่มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 165 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 60 ตารางวา ขึ้นไป โดยมีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 8 แบบ ภายใต้ The Lake Of Expandable Happiness ความสุขขนาดใหญ่ไม่รู้จบ แนวคิดโครงการที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ล้ำค่าในการอยู่อาศัยบ้านเดี่ยวให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
มากกว่านั้น คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์หลากรูปแบบภายในพื้นที่ไม่จำกัด อาทิ ความสวยงามของสโมสรท่ามกลางวิวสวนทะเลสาบขนาดใหญ่ ในบรรยากาศ Lake View 360 องศา เสมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติตลอด 365 วัน เพียงแห่งเดียวบนวัชรพล (สุขาภิบาล 5) แถมด้วยทำเลศักยภาพที่ดีที่สุด ใกล้ทางด่วนสุขาภิบาล 5-จตุโชติ-วัชรพล-ฉลองรัช ใกล้วงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก-ลำลูกกา-รามอินทรา ร่มรื่นด้วยโอโซนธรรมชาติบริสุทธิ์จากต้นไม้นานาพรรณบนพื้นที่สวนขนาดใหญ่ และพิเศษยิ่งกว่ากับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด AirPlus บ้านหายใจได้ 
ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่น่าค้นหากับคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า บนพื้นที่ความสุขขนาดใหญ่ไม่รู้จบ ได้แล้ววันนี้ที่ บ้านเดี่ยว รามอินทรา มัณฑนา Lake Watcharapol อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  

ชมข้อมูลโครงการบ้านมัณฑนา Lake Watcharapol ที่น่าสนใจทั้งหมด ที่นี่

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ