เมื่อที่พักอาศัยกลายเป็นหมุดหมายใหม่ในการทำงาน

บ้านทาวน์โฮม ตอบโจทย์เทรนด์ Work from Home

เมื่อที่พักอาศัยกลายเป็นหมุดหมายใหม่ของการทำงาน ท่ามกลางสถานการณ์ที่ยังคงเป็นที่วิตกกังวลของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ไลฟ์สไตล์การทำงานที่บ้าน หรือ Work from Home ได้ถูกหลอมรวมไปกับชีวิตวิถีใหม่มากขึ้นแทบจะเต็มรูปแบบ การทำงานในออฟฟิศแบบเดิมๆ จึงเปลี่ยนไป อีกทั้งกิจกรรมอื่นๆ ที่เคยทำนอกบ้านก็เปลี่ยนมาใช้พื้นที่ภายในบ้านแทน ซึ่งหากพูดถึงรูปแบบบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยหลากหลาย ‘บ้านทาวน์โฮม’ จึงเป็นหมุดหมายใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานในอนาคต 


เลือก ‘บ้านทาวน์โฮม’ ดีไซน์ชีวิตพร้อมรองรับพื้นที่การทำงาน

ต้องยอมรับว่าสถานการณ์โควิดได้เข้ามาเปลี่ยนวิถีชีวิตคนยุคใหม่ไปในหลายๆ ด้าน โดยเฉพาะการใช้พื้นที่ทำงานส่วนใหญ่อยู่ภายในบ้าน (Work from Home) เพราะแม้สถานการณ์โควิด-19 จะดีขึ้น แต่วิถีชีวิตการทำงานยังคงเป็นไปตามรูปแบบใหม่ เมื่อที่พักอาศัยได้กลายเป็นโฮมออฟฟิศขนาดย่อมๆ บ้านทาวน์โฮมจึงกลายเป็นสถานที่น่าจับตาและตอบโจทย์ ทั้งในด้านพื้นที่ ดีไซน์ และความสะดวกสบายที่มากกว่า พร้อมรองรับการขยายไลฟ์สไตล์คนทำงานในอนาคต จากจุดเด่นที่มีครบ จบในบ้านหลังเดียว  


อยากมีบ้านทาวน์โฮมที่รองรับการทำงานสไตล์โฮมออฟฟิศมากขึ้น ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง ?


1.สัดส่วนห้องพร้อมใช้งานได้จริง ด้วยโครงสร้างการออกแบบของบ้านทาวน์โฮมสมัยใหม่ ที่ถูกดีไซน์ให้มีขนาดกว้างและลึกไปตามลำดับ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องทำงาน โดยเน้นให้มีความโปร่งโล่งแบบทาวน์โฮม 2 ชั้น พร้อมจัดสัดส่วนแต่ละโซนไว้อย่างสวยงาม ทั้งยังคงฟังก์ชันการใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่ยังคงต้องการ Personal Space เดิมๆ ไว้ และการทำงานสไตล์โฮมออฟฟิศ


ทาวน์โฮม : WorkfromHome เป็นสัดส่วน


2.สะดวกสบายบนพื้นที่ใช้สอยอิสระ นอกจากพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านที่ถูกออกแบบมาให้ไว้อย่างเป็นสัดส่วน บ้านทาวน์โฮมยังมีความสะดวกในเรื่องของพื้นที่ใช้สอยบริเวณรอบบ้าน เช่น ลานจอดรถส่วนตัวที่ไม่ต้องต่อเติมหลังคาจอดรถ พื้นที่สวนหน้าบ้านเพื่อการพักผ่อนระหว่างวัน ไปจนถึงพื้นที่ส่วนกลางของโครงการบ้านทาวน์โฮม สำหรับทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ หลังปิดโหมด Work from Home ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ลดเสียงรบกวน


3.รองรับการขยายสู่โฮมออฟฟิศ ตามที่ได้กล่าวไว้ในตอนต้นว่าหลังสถานการณ์โควิด-19 รูปแบบการทำงานของคนยุคนี้ก็จะไม่กลับสู่สภาพเดิม ซึ่งข้อดีของบ้านทาวน์โฮมคือพร้อมปรับเปลี่ยนพื้นที่ห้องไปเป็นโฮมออฟฟิศขนาดย่อมได้แบบสบายๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายซ้ำซ้อนไปกับการเช่าพื้นที่อาคารออฟฟิศใหญ่ๆ แบบในปัจจุบัน จึงเหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงธุรกิจขนาดกลาง โดยเฉพาะสายงานออนไลน์ที่มีกำลังเติบโตพร้อมขยายอย่างรวดเร็ว


ทาวน์โฮม : ทำงานที่บ้าน


4.สภาพแวดล้อมพร้อมสร้างสรรค์ไอเดีย หนึ่งในจุดเด่นของบ้านทาวน์โฮมสมัยใหม่ คือสภาพแวดล้อมบริเวณบ้านที่เอื้อต่อการผ่อนคลาย ลงตัวด้วยพื้นที่สีเขียวช่วยกระตุ้นไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ โดยสามารถปรับเป็นมุมพักสายตา มุมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด กระชับความสัมพันธ์ผ่านรูปแบบกิจกรรมที่ช่วยผ่อนคลาย ช่วยปลดล็อกอารมณ์ความคิดและร่างกายภายใต้บรรยากาศของธรรมชาติที่ร่มรื่น เงียบสงบ เพื่อให้คุณได้ชาร์จพลังบวกในทุกๆ วัน 


ทาวน์โฮม : ส่วนกลาง

ทาวน์โฮม : ระบบรักษาความปลอดภัย

ทาวน์โฮม : ห้องอเนกประสงค์


บ้านทาวน์โฮม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หมุดหมายแห่งใหม่ของเทรนด์ทำงานอยู่บ้าน!

นิยามของที่พักอาศัยแห่งใหม่ เพื่อการเริ่มต้นความสุขที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกวัน ด้วยโครงการบ้านทาวน์โฮมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ตอบโจทย์ทั้งด้านดีไซน์ ความลงตัวบนพื้นที่คุณภาพ และศักยภาพทางด้านสภาพแวดล้อม สอดคล้องกับวิถีชีวิตของผู้คนที่เปลี่ยนไป โดยยังคงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของการดีไซน์ในรูปแบบ Luxury Townhome 


ทาวน์โฮม แบบบ้าน Prince

สวนส่วนกลาง ทาวน์โฮม indy 4 บางนา กม.7


พร้อมฟังก์ชันภายในบ้านที่รองรับทุกการทำงาน ด้วยห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย สามารถรองรับการขยายพื้นที่สู่โฮมออฟฟิศขนาดย่อมได้ บนพื้นที่ใช้สอยที่สัมพันธ์กับ Space และ Layout บริเวณบ้านที่ลงตัวสำหรับทุกการใช้งาน มอบความสะดวกสบาย พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงานอยู่บ้าน พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลายในทุกๆ อิริยาบถระหว่างวัน


IT Corner ทาวน์โฮม indy

โถงนั่งเล่น ทาวน์โฮม indy


นอกจากนี้บ้านทาวน์โฮมยังคงพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้คุณไว้ได้อย่างลงตัว ด้วยโครงสร้างขนาดห้องมุมสูงและกว้าง ควบคุมสภาพแวดล้อมภายในบ้านให้ปลอดโปร่งโล่งสบายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมวัสดุติดตั้งภายในที่ดีไซน์เพื่อช่วยลดปริมาณความร้อน กันรังสี UV โดยยังคงให้แสงสว่างจากธรรมชาติทอดตรงสู่ตัวบ้านเข้ามาได้ ทำให้ได้รับแสงสว่างตลอดวันและประหยัดไฟในตอนกลางวันได้


ห้องนอน ทาวน์โฮม indy 4 บางนา กม.7

มุมกินข้าว ทาวน์โฮม indy บางใหญ่(2)


โครงการบ้านทาวน์โฮม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศผ่อนคลายใหม่ๆ ท่ามกลางบรรยากาศคุณภาพใกล้ชิดธรรมชาติ หลีกหนีความวุ่นวายกลางใจเมือง เพื่อปลดล็อกความตึงเครียดจากการทำงานแบบเดิมๆ ‘บ้านทาวน์โฮม’ จึงเป็นหมุดหมายใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำงานในอนาคต บ้านคุณภาพที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้

ลือกชมโครงการบ้านทาวน์โฮมจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ทั้งหมด ที่นี่ >> https://www.lh.co.th/th/townhome 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

สำนักงานขายเปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ