พื้นที่ส่วนกลางเหนือระดับ Sky Lounge ตอบโจทย์ชีวิตยิ่งกว่า

Sky Lounge ส่วนกลางในชั้นบนสุด พื้นที่สร้างความผ่อนคลายภายในคอนโดหรู

หากพูดถึงพื้นที่ส่วนกลางของโดมิเนียมส่วนใหญ่ มักถูกออกแบบให้มีทั้ง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ และสวนสาธารณะ แต่สำหรับโครงการคอนโดที่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เรายังให้ความสำคัญกับพื้นที่พักผ่อนที่เหนือกว่าด้วย Sky Lounge พื้นที่รีแลกซ์สุดเอ็กคลูซีฟที่มีให้คุณในทุกวันบนชั้นสูงสุด ของคอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ไปพร้อมกันได้ที่นี่ 


ส่วนกลางคอนโด Sky Lounge สัญลักษณ์ของชีวิตกลางเมือง

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างหลากหลาย พร้อมเปิดประสบการณ์การใช้งานส่วนกลางที่แตกต่าง โดยการออกแบบพื้นที่ชั้นดาดฟ้า Sky Lounge ให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละโครงการ พบกับชั้นดาดฟ้าในทุกโครงการคอนโดจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ที่นี่


  • โครงการวันเวลา ณ เจ้าพระยา 

โครงการคอนโดหรู วันเวลา ณ เจ้าพระยา ใจกลางย่านสามเสน วิวแม่น้ำเจ้าพระยาแม่น้ำเจ้าพระยา ดื่มด่ำทุกช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย บน Sky Lounge ที่ชั้น 43 และ 44 Vayla Sky Lounge เปิดรับวิวแม่น้ำด้านหน้า รวมถึงสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดไพรเวทปาร์ตี้ได้อีกด้วย อีกทั้งเป็นทางเชื่อมต่อระหว่างอาคาร A และอาคาร B เข้าหากันได้ และยังมี Natee Sky Lounge เป็นส่วนพื้นที่พักผ่อนรับวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาและอาคารรัฐสภาใหม่ 


Natee Sky Lounge วันเวลา ณ เจ้าพระยา

วันเวลา ณ เจ้าพระยา


  • โครงการ The Bangkok Thonglor 

ทำเลทองหล่อกับคอนโดชั้นดาดฟ้า Sky Lounge บนบรรยากาศผ่อนคลายยามค่ำคืนผ่านวิวสวยใจกลางเมือง ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบทำกิจกรรมในการพักผ่อนหลากหลายรูปแบบ ทั้งการทำงาน การออกกำลังกาย เพราะโครงการคอนโด The Bangkok Thonglor ถูกดีไซน์ให้อยู่บริเวณ 4 ชั้นบนสุดของอาคารเป็นพื้นที่ส่วนกลางแบบ Sky Lounge พร้อมเปิดรับวิว 180 องศา กับชั้นดาดฟ้า Upper Sky Terrace หรือ 360 Degree Rooftop Swimming Pool ที่ใจกลางเมืองทองหล่อแห่งนี้ 


Sky Lounge The Bangkok Thonglor

360 Degree Rooftop Swimming Pool


เพื่อตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์และเปิดพื้นที่ดาดฟ้าคอนโดให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ประโยชน์ร่วมกัน Sky Lounge จึงกลายเป็นมุมผ่อนคลายที่ตอบโจทย์ชีวิตกลางเมืองได้อย่างดี เพิ่มพื้นที่ทำกิจกรรมหลากหลาย พร้อมสร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยที่แตกต่าง ชวนคุณเปิดประสบการณ์ไปกับ Sky Lounge ในโครงการคอนโดมิเนียม แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ได้แล้ววันนี้

ชมรายละเอียดทุกโครงการคอนโดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก 

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 1198 

ติดตามข่าวกิจกรรมจาก Land & Houses ได้ที่ Line : @Landandhouses

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ