ดับกลิ่นห้องคอนโดเหม็นอับทำไงดี แก้ได้ด้วยเทคโนโลยี Air Post

ดับกลิ่นห้องคอนโดเหม็นอับทำไงดี แก้ได้ด้วยเทคโนโลยี Air Post

อีกหนึ่งปัญหาที่ชาวคอนโดต้องเจอ คงหนีไม่พ้นเรื่องกลิ่นอับในห้อง ขณะที่คุณภาพอากาศที่ดีกำลังเป็นที่ต้องการของคนยุคใหม่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงได้คิดค้นเทคโนโลยี “Air Post” เพื่อให้คอนโดของคุณอยู่สบายและให้คุณมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆ วัน


เจาะต้นตอกลิ่นเหม็นอับ ปัญหากวนใจชาวคอนโด

กลิ่นเหม็นอับไม่พึงประสงค์ในคอนโด จริงๆ เกิดจากสาเหตุอยู่ไม่กี่อย่าง โดยมักมาจากสาเหตุที่ควบคุมได้และควบคุมได้ยาก เช่น กลิ่นอาหารและของกิน โดยเฉพาะผู้ที่ชอบเข้าครัวทำอาหารรับประทานเอง สภาพอากาศอับชื้นซึ่งเป็นแหล่งสะสมเชื้อแบคทีเรียและเชื้อรา รวมถึงช่องทางระบายอากาศทั้งประตูและหน้าต่าง ซึ่งเป็นช่องทางช่วยถ่ายเทอากาศได้เป็นอย่างดี เพื่อให้บรรยากาศภายในบ้านสดชื่น พร้อมให้ทุกคนในบ้านสูดหายใจได้อย่างเต็มปอด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงได้คิดค้นเทคโนโลยี  “Air Post” ฟังก์ชันสุดไฮป์เพื่อไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ใช่ในคอนโด


5 ข้อดี ‘Air Post’ เทคโนโลยีควบคุมอากาศ ไร้กลิ่นอับสะสม


Air Post เทคโนโลยีควบคุมอากาศ ไร้กลิ่นอับสะสม

 

  •  ระบายอากาศดีกว่าถึง 37%

Air Post จะถูกติดตั้งไว้ที่ตรงประตู ทำให้สามารถช่วยถ่ายเทอากาศและกลิ่นสะสมได้ดี โดยไม่ต้องคอยเปิดประตูเพื่อระบายความร้อนกับกลิ่นบ่อยครั้ง ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า สามารถช่วยระบายอากาศได้ดีกว่าห้องพักทั่วไปถึง 37% จึงช่วยลดปัญหาห้องเหม็นอับทําไงดี ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ พร้อมควบคุมสภาพอากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี

 เย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าไฟ 

แม้อากาศช่วงฤดูร้อนจะแผ่กระจายเข้ามาภายในคอนโด แถมมีเครื่องปรับอากาศทำงานอยู่เสมอๆ เทคโนโลยี  Air Post ยังคอยทำหน้าที่ควบคุมคุณภาพ ซึ่งรวมถึงความอบอ้าวที่วนเวียนในอากาศให้ออกจากห้อง ทั้งยังสามารถปรับระดับการทำงานได้ตามต้องการ จึงช่วยสร้างบรรยากาศห้องเย็น ลดภาระการใช้งานเครื่องปรับอากาศได้ดี  • ดีไซน์สวยดูแลง่าย

  •  ดีไซน์สวยดูแลง่าย
  • อีกหนึ่งจุดเด่นของเทคโนโลยี  Air Post นอกจากจะตอบโจทย์ห้องเหม็นอับทําไงดี คือดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย ที่รวบรวมเอาอุปกรณ์สำคัญต่างๆ บริเวณประตูเข้าไว้ด้วยกันอย่างครบถ้วน เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมืองและดูกลมกลืนกับประตูห้องคอนโด โดยไร้การรบกวนทางสายตา พร้อมทำหน้าที่ปรับอากาศในห้องทุกครั้งที่มีการเข้า-ออกตลอดเวลา

  •  ใช้งานง่าย ไร้เสียงรบกวน

  • แม้จะทำหน้าที่ดับกลิ่นห้องภายในอย่างต่อเนื่อง เมื่อถึงเวลาต้องจัดการทำความสะอาด เพียงเลื่อนแถบขึ้นลง เพื่อเปิดปิดช่องระบายอากาศก็สามารถถอดมุ้งลวดมาทำความสะอาดได้ด้วยตนเองง่ายๆ แม้จะเป็นนวัตกรรมเป็นช่องเปิดสำหรับระบายอากาศที่ดับกลิ่นห้อง แต่ Air Post ได้ถูกออกแบบให้มีการทำงานแบบไร้การรบกวน เพราะภายในกรุฉนวนดูดซับเสียงไว้ และผ่านการทดสอบแล้วว่า ในห้องที่ติดตั้ง Air Post จะมีค่าความดังเสียงอยู่ในระดับที่เทียบเท่ากับในห้องพักปกติ
  • ใช้งานหลากหลาย มีหลายฟังก์ชัน

  • • ใช้งานหลากหลาย มีหลายฟังก์ชัน

จุดติดตั้ง Air Post ยังมาพร้อมหลายฟังก์ชันที่ถูกรวมไว้ให้ใช้งานอย่างสะดวก ทั้งช่องใส่จดหมาย ช่องเปิดรับจดหมาย ชั้นวางกุญแจ


ป้ายบ้านเลขที่ที่มีไฟส่องสว่างและกริ่งสัญญาณ

อีกทั้งป้ายบ้านเลขที่ที่มีไฟส่องสว่างและกริ่งสัญญาณไว้เสร็จสรรพเรียกว่าเป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความสะดวกสบายที่พบได้ในโครงการคอนโดฯ คุณภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

สำหรับชาวคอนโด จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หมดกังวลเรื่องห้องเหม็นอับทำไงดีได้เลย เพราะเรามีเทคโนโลยี  Air Post ที่พร้อมให้คุณได้ไปสัมผัสและพิสูจน์ประสิทธิภาพแล้ววันนี้

อ่าน LH Living Tips ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living

ชมโครงการคอนโดพร้อมอยู่ที่น่าสใจ คลิก https://www.lh.co.th/th/condominium 

สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. 

นัดหมายและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ THE BANGKOK THONGLOR / The Room 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ