นวัตกรรม Air Post ช่วยลดกลิ่นอับในคอนดดหน้าฝนได้

บอกลากลิ่นอับหน้าฝนกับ Air Post นวัตกรรมเพื่อชาวคอนโด

ช่วงนี้ถึงร้อนลดลงแล้ว แต่ตอนกลางวันก็ยังอบอ้าวอยู่ แถมบางช่วงก็ยังมีฝนตกหนักอีก ปัญหาเรื่องความร้อน กลิ่นอับ รวมถึงความชื้นสะสมที่เป็นบ่อเกิดของเชื้อโรคและเชื้อรา จึงอาจเป็นเรื่องที่เราต้องเจอกันบ่อยๆ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงอยากพาคุณมารู้จักกับ “Air Post” นวัตกรรมใหม่เพื่อความสบาย ซึ่งคิดค้นมาเพื่อชาวคอนโดฯ โดยเฉพาะ จนแม้ว่าคอนโดฯจะมีพื้นที่ขนาดย่อมกว่าบ้านเดี่ยว แต่ก็สามารถสัมผัสความโปร่งโล่ง เย็นสบาย ได้ไม่แพ้กัน และบอกลากลิ่นอับไปได้เลยค่ะ 


โดย “Air Post” จะถูกติดตั้งไว้กับประตูห้องคอนโดฯ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยให้คอนโดฯ ของเราระบายอากาศดีกว่าห้องพักทั่วไปถึง 37% จึงลดภาระเครื่องปรับอากาศ ลดปัญหาเรื่องความอบอ้าว กลิ่นไม่พึงประสงค์ และทำให้เกิดการถ่ายเทความอับชื้นได้ดี แม้จะปิดประตูหน้าต่างอยู่ค่ะ


นอกจากนี้ ยังมีจุดเด่นคือ ดีไซน์ที่สวยงาม ดูทันสมัย มาพร้อมหลายฟังก์ชั่นที่ถูกรวมไว้ให้ใช้งานอย่างสะดวก ทั้งช่องใส่จดหมาย ช่องเปิดรับจดหมาย ชั้นวางกุญแจ อีกทั้งป้ายบ้านเลขที่ที่มีไฟส่องสว่าง และกริ่งสัญญาณไว้เสร็จสรรพ ประโยชน์หลากหลายแบบนี้ คนอยู่คอนโดฯ จะไม่มีไม่ได้แล้วใช่ไหมล่ะคะ เชิญมาสัมผัสนวัตกรรม Air Post ด้วยตัวคุณเอง ได้ที่หลายโครงการคอนโดฯ คุณภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ นะคะ ^^

เรื่องเล็กๆ... เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ คอนโดฯ The Room / คอนโดฯ The Key / คอนโดฯ 333 Riverside


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ