บ้านแลนด์ เตรียมพร้อมถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำดีไซน์พิเศษ

ถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ ดีไซน์พิเศษ บ้านแลนด์ เตรียมพร้อมให้คุณมากกว่า

ถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำ #ดีไซน์พิเศษ

#บ้านแลนด์ เตรียมพร้อมให้คุณมากกว่า


การมีถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำดีๆ ที่บ้านเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะเราต้องใช้น้ำทุกวัน ยิ่งในหน้าร้อนที่อาจเกิดภาวะน้ำแล้ง หากไม่มีถังเก็บน้ำสำรองไว้ใช้งานเมื่อเกิดกรณีฉุกเฉิน เช่น น้ำประปาหยุดไหล ก็อาจจะทำให้คุณและครอบครัวลำบากได้ แต่ด้วยความพิเศษของบ้านแลนด์จึงมีการเตรียมพร้อมให้คุณสะดวกสบายมากกว่า ด้วยการติดตั้งถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำดีไซน์พิเศษ ซึ่งออกแบบมาเพื่อบ้านคุณโดยเฉพาะ


ถังเก็บน้ำลงตัวกับแบบบ้าน

⭐ ลงตัวกับแต่ละแบบบ้าน >> ความจุเหมาะสม แรงดันเสถียร

มั่นใจได้ว่าถังเก็บน้ำที่บ้านแลนด์จะสามารถเก็บน้ำได้อย่างเพียงพอ เพราะผ่านการคำนวณโดยเทียบกับใช้งานจริงตามจำนวนผู้อยู่อาศัยในแต่ละขนาดบ้าน ด้านปั๊มน้ำได้ถูกออกแบบให้สมรรถนะดี มีแรงดันเสถียร เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาน้ำไหลเอื่อยจนใช้งานลำบาก


ถังเก็บน้ำสวยงาม ใช้งานง่าย

⭐ ครบฟังก์ชันในจุดเดียว >> สวยงาม ใช้งานง่าย

บ้านแลนด์ออกแบบโดยรวมถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ให้ความสะดวกแบบครบจบในจุดเดียว ทั้งยังมีความสวยงาม ดูสะอาด และทันสมัย


ถังเก็บน้ำสะดวกทุกการใช้งาน

⭐ สะดวกทุกการใช้งาน >> เก็บอุปกรณ์เสริมได้ในตัว

ถังเก็บน้ำดีไซน์พิเศษของบ้านแลนด์จะมีช่องให้เก็บอุปกรณ์เสริมได้ในตัว เพื่อความสะดวกในการใช้งานต่างๆ และความเป็นระเบียบเรียบร้อย ช่วยทำให้บรรยากาศรอบบ้านดูสวยงาม ไม่รกตา

เมื่อมีถังเก็บน้ำและปั๊มน้ำดีไซน์พิเศษที่บ้านแลนด์ จัดมาให้พิเศษแล้ว ก็คลายกังวลเรื่องน้ำใช้ในบ้านได้เลย แต่เพื่อให้เราทุกคนมีน้ำใช้อย่างสะดวกสบายไปอีกนานๆ อย่าลืมช่วยกันประหยัดน้ำเสมอด้วยนะคะ


#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้านมัณฑนา พรานนก สาย2 – บางแวก / บ้าน Villaggio / ทาวน์โฮม indy

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ