สระว่ายน้ำของเรา พร้อม 3 ความพิเศษให้คุณชิลกว่า ปลอดภัยกว่า @Land and Houses

สระว่ายน้ำ พร้อม 3 ความพิเศษ ให้คุณชิลกว่า ปลอดภัยกว่า

 🏊‍♀ สระว่ายน้ำ พร้อม 3 ความพิเศษ ⭐ ให้คุณชิลกว่า ปลอดภัยกว่า @Land and Houses

ที่สุดของความผ่อนคลาย คงต้องยกให้การได้ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำ ว่ายน้ำถือว่าเป็นการออกกำลังกายที่ดีที่สุด ได้บริหารร่างกายทุกส่วน และนี่คือ 3 ความพิเศษของสระว่ายน้ำในโครงการแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อลูกบ้านทุกคนได้มีสุขภาพแข็งแรง ให้คุณชิลกว่า ปลอดภัยกว่า เสมือนได้พักผ่อนอย่างมีคุณภาพในทุกวัน


สระว่ายน้ำบ้านแลนด์ ระบบเกลือ

#บำบัดด้วยระบบเกลือ สะอาด ไม่ฉุน ไม่ระคายเคือง

น้ำในสระสะอาด ไม่มีกลิ่นฉุนจากสารเคมี เพราะใช้กระบวนการบำบัดและควบคุมความสะอาดของน้ำโดยเกลือธรรมชาติ แทนการใช้สารเคมีประเภทคลอรีนเหมือนที่ใช้ในสระว่ายน้ำทั่วไป นอกจากนี้น้ำเกลือยังช่วยฆ่าเชื้อโรคได้ดี ดยไม่สร้างความระคายเคืองให้ผิว เนื่องจากความเค็มของน้ำในสระว่ายน้ำที่บำบัดด้วยระบบเกลือ จะมีความเค็มเท่ากับครึ่งหนึ่งของน้ำตาเท่านั้น จึงไม่ระคายเคืองต่อตา หู จมูก ผิวหนัง และเส้นผม


สระว่ายน้ำบ้านแลนด์ ปลอดภัย

#ปลอดภัยหายห่วง แยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ มีไลฟ์การ์ด

สระว่ายน้ำที่ออกแบบไว้เพื่อให้รองรับการใช้งานของคนทุกวัย แบ่งเป็นสระเด็กลึก 60 ซม. และสระผู้ใหญ่ลึก 120 ซม. เสมอกันทั้งสระ โดยเป็นระดับความลึกที่เหมาะสม สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้สามารถยืนได้อย่างปลอดภัย ทั้งยังมีไลฟ์การ์ดคอยดูแลเพิ่มความอุ่นใจอีกด้วย


สระว่ายน้ำบ้านแลนด์ พร้อมใช้งาน

#พร้อมใช้งาน ชิลได้เลย ไม่ต้องรอ

โครงการบ้านและทาวน์โฮมของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นแบบบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ซึ่งไม่ได้หมายถึงแค่ตัวบ้านที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงพื้นที่ส่วนกลางต่างๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้ตั้งแต่วันแรกที่คุณย้ายเข้าบ้าน


#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการบ้านชัยพฤกษ์ / บ้านมัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ