วิธีเลือกซื้อคอนโด แบบคุ้มค่า เพื่อชีวิตดีขึ้น

เทคนิคเลือก ซื้อคอนโดฯ ชีวิตดีขึ้น จ่ายน้อยลง คุ้มค่าสุดๆ !

เทคนิคเลือก #ซื้อคอนโดฯ ให้ช่วยประหยัด ชีวิตดีขึ้น จ่ายน้อยลง คุ้มค่าสุดๆ!

 

อยากซื้อคอนโด แต่ไม่อยากให้งบบานปลายพบเทคนิควิธีเลือกซื้อคอนโด ที่จ่ายน้อยกว่า แต่ฟังก์ชันการอยู่อาศัยครบถ้วนได้คุ้มค่าเหมือนเดิม...


เลือกคอนโดพร้อมอยู่

☑ เลือกซื้อคอนโดฯ พร้อมอยู่ ฟังก์ชันครบ

วิธีเลือกซื้อคอนโดเพื่อเป็นการประหยัดค่าเช่าห้องเดิม และค่าตกแต่งห้องใหม่ก่อนเข้าอยู่ ควรเลือกคอนโดที่พร้อมอยู่ ที่มีการเตรียมฟังก์ชันให้พร้อมอยู่มากที่สุด เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในการตกแต่ง และมีเงินเหลือผ่อนดาวน์คอนโดฯ ได้สบายๆ


เลือกคอนโดส่วนกลางครบ

☑ เลือกซื้อคอนโดฯ ส่วนกลางดี ครบครัน

อีกหนึ่งวิธีเลือกซื้อคอนโดพื้นฐานเลยคือ ต้องเลือกคอนโดที่มีส่วนกลางมาให้พร้อม เช่น มีฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมให้คุณใช้พักผ่อนได้ทุกวันโดยไม่ต้องไปไหนไกล ไม่ต้องจ่ายค่าสมาชิกฟิตเนสหรือคลับต่างๆ เพิ่ม แถมมีความเป็นส่วนตัวกว่า


เลือกคอนโดเดินทางสะดวก

☑ เลือกซื้อคอนโดฯ เดินทางง่าย สะดวกสบาย

เลือกซื้อคอนโดที่ใกล้สถานที่สำคัญ เช่น ใกล้ที่ทำงาน ใกล้สถานศึกษา ใกล้รถไฟฟ้า เพื่อจะได้ประหยัดเวลาในการเดินทาง มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น ที่สำคัญช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะไม่ต้องเสียค่ารถหลายต่อ จะเดินเท้าก็สะดวกในระยะเดินได้ ไม่ต้องรอแต่วินมอเตอร์ไซค์  

 

แม้ว่าวิธีการเลือกซื้อคอนโดฯ ตาม 3 เทคนิคข้างต้นอาจได้คอนโดฯ ที่มีราคาสูงสักหน่อย แต่หากมองในระยะยาวคอนโดฯนี้จะมอบความคุ้มค่า และมอบคุณภาพชีวิตที่ดีได้มากกว่าอย่างแน่นอน

📍 ดูข้อมูลคอนโดฯ ราคาดี บนหลายทำเลในเมือง ครบครันความสะดวกสบายด้วยมาตรฐานคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คลิก>> https://www.lh.co.th/th/condominium 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ คอนโดฯ Ease 2 พระราม 2 / The Room เจริญกรุง 30 / The Bangkok สาทรเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ