วิธีรับมือกับปัญหากลิ่นอับในคอนโดได้ง่ายๆ

คอนโดมีกลิ่นอับเรื่องน่ายี้ ที่ต้องให้เทคโนโลยีช่วย

ปัญหาใหญ่ที่กังวลกันเวลาจะเลือกอยู่คอนโดฯ ก็คือความร้อนและกลิ่นอับ ยิ่งในฤดูฝนแบบนี้ยิ่งน่าเป็นห่วง แต่สำหรับใครที่สนใจคอนโดฯ ของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อยู่ล่ะก็ สบายใจได้เปลาะใหญ่ๆ เลย เพราะเราเตรียมเทคโนโลยี “Air Post” นวัตกรรมเพื่อชาวคอนโด โดยเฉพาะ ไว้ช่วยคุณแล้วค่ะ


โดยคุณจะสามารถเห็นนวัตกรรมนี้ได้เลยตั้งแต่แว๊บแรกที่เข้าไปเยี่ยมชมห้อง เพราะ Air Post จะถูกติดตั้งไว้ที่ตรงประตู ทำให้สามารถช่วยถ่ายเทอากาศและกลิ่นสะสมได้ดี ไม่ต้องคอยเปิดประตูเพื่อระบายร้อนกับกลิ่น ให้ไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกต่อไปค่ะ ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยให้เกิดการระบายอากาศได้ดีกว่าห้องพักทั่วไปถึง 37% ดังนั้น เมื่อมีนวัตกรรมนี้ที่คอนโด จึงมั่นใจได้เรื่องความอยู่สบาย ไม่ร้อนอบอ้าว และหมดกังวลเรื่องกลิ่นอับ


แต่จุดเด่นของ Air Post ก็ไม่ได้มีแค่ช่วยระบายอากาศได้ดีเท่านั้น ด้านดีไซน์ก็ดูทันสมัย แถมมีความอเนกประสงค์ รวมหลายฟังก์ชันไว้ในหนึ่งเดียว ทั้งช่องใส่จดหมาย ช่องเปิดรับจดหมาย ชั้นวางกุญแจ และมีป้ายบ้านเลขที่ที่มีไฟส่องสว่าง พร้อมกริ่งสัญญาณด้วย ดีครบน่าสนแบบนี้ อย่าลืมไปสัมผัสและพิสูจน์ประสิทธิภาพ Air Post ของจริงกันนะคะ 


“Air Post” นวัตกรรมเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ คอนโด The Room / คอนโด The Key / คอนโด The Bangkokเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ