อยู่คอนโดก็ครบทุกการใช้ชีวิต กับ LH

ชีวิตคอนโด ก็ครบได้

เปลี่ยนความคิดเก่าๆที่เชื่อว่าคอนโดฯ จะอยู่แล้วไม่ค่อยสบาย หรือตอบสนองความต้องการได้ไม่เท่ากับการอยู่บ้าน ไปได้เลยค่ะ เพราะจริงๆ แล้ว ถ้าได้รับการออกแบบดีๆ มีบริการสาธารณูปโภคครบครัน ชีวิตของคุณก็สามารถมีครบในทุกสิ่งที่ต้องการในชีวิตประจำวันได้ เช่นตามแนวคิดการออกแบบคอนโดฯดีๆ ที่เอามาแนะนำกันวันนี้นะคะ

ชีวิตคอนโด ก็ครบได้   by LH

สำหรับคอนโดฯ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้รับการดีไซน์ โดยนำแนวคิดความสะดวกสบายแบบบ้านเดี่ยว มาปรับใช้ให้เหมาะสมกับคอนโดฯแต่ละรูปแบบค่ะ ซึ่งคุณจะสามารถสัมผัสได้ตั้งแต่แปลนห้องที่กว้างขวางกว่าคอนโดฯโดยทั่วไป มีมุมมองที่โปร่งโล่ง ดูแล้วไม่รู้สึกอึดอัด หรือมีพื้นที่ใช้สอยต่างๆ ที่จะตอบรับกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานจริงอย่างลงตัว เป็นต้น
ทั้งนี้ พื้นที่ส่วนกลางของคอนโดฯ ก็ยังครบครันด้วยสาธารณูปโภค ไม่แพ้โครงการบ้านเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และที่สำคัญคือสวนส่วนกลางที่มีขนาดเหมาะสม จนสามารถส่งความร่มรื่นได้อย่างทั่วถึง ดังนั้น คอนโดฯ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงเป็นคอนโดฯ ที่คุณอยู่แล้วจะไม่รู้สึกอึดอัด พร้อมทั้งสามารถทำกิจกรรมเพื่อสุขภาพ หรือพักผ่อนหย่อนใจได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลๆ เห็นไหมล่ะว่าเวิร์คสุดๆ โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝนแบบนี้ ที่ไม่ค่อยน่าออกไปไหนใช่ไหมล่ะคะ เรื่องเล็กๆ... เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

อ่าน LH Living Tips ดีๆเพิ่มเติมได้ที่นี่:  http://www.lh.co.th/contentชีวิตคอนโด ก็ครบได้   by LH

ชีวิตคอนโด ก็ครบได้   by LH

ชีวิตคอนโด ก็ครบได้   by LH

ชีวิตคอนโด ก็ครบได้   by LH

ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ คอนโดฯ The Room / คอนโดฯ The Key / คอนโดฯ 333 Riverside

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ