สวนส่วนกลางบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

สวนส่วนกลาง 3 แนวคิด @Land & Houses ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

อย่าคิดว่าสวนส่วนกลางในโครงการไหนๆ ก็เหมือนกันหมด เพราะไม่ใช่แค่ปลูกต้นไม้ไว้ให้แล้วจบ แต่พื้นที่สวนส่วนกลางนั้นจะต้องมอบความร่มรื่น สวยงาม ความสบาย และตอบรับกับไลฟ์สไตล์ทุกช่วงวัยของทุกคนในครอบครัวได้ ซึ่งต้องมีครบทั้ง 3 แนวคิด เหมือนสวนส่วนกลางของ Land & Houses

 

สวนส่วนกลาง active park

สวนส่วนกลาง active park

🌳 แนวคิดที่1 #Active Park >> เป็นสวนสีเขียวสำหรับครอบครัวเริ่มต้นที่ต้องการใช้ชีวิตสไตล์แอคทีฟ สนุกสนาน โดยออกแบบให้เป็นพื้นที่กว้างๆ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เอื้อให้ทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัวได้ง่าย พร้อมมีสนามเด็กเล่นที่ปลอดภัย มีอุปกรณ์ไว้สำหรับการออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์มร่างกายให้แข็งแรง ห่างไกลโรค

 

สวนส่วนกลาง greenery resort

สวนส่วนกลาง greenery resort

🌳 แนวคิดที่ 2 #Greenery Resort >> เป็นสวนสำหรับครอบครัวขยายที่ต้องการพื้นที่สำหรับพักผ่อนมากกว่าเดิม โดยได้รับการออกแบบให้มีมุมนั่งเล่นชิลล์ๆ ท่ามกลางร่มเงาต้นไม้ และพื้นที่อเนกประสงค์ให้ครอบครัวทำกิจกรรมร่วมกันได้ โดยไม่ต้องไปไหนไกล ไม่ต้องเสี่ยงโควิด-19 ไปเจอคนเยอะๆ นอกสถานที่

 

สวนส่วนกลาง panoramic park

สวนส่วนกลาง panoramic park 

 🌳 แนวคิดที่ 3 #Panoramic Park >> เป็นสวนสำหรับครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อม เน้นเรื่องความโปร่ง ยิ่งใหญ่ สง่างาม ด้วยการออกแบบให้เป็นแนวขนานกับเส้นขอบฟ้า พร้อมโชว์ทัศนียภาพของสวนที่สวยงาม เขียวขจี ร่มรื่น เหมาะกับการพักผ่อนในทุกวัน และยังเป็นหนึ่งในเครื่องหมายที่แสดงถึงความสำเร็จของชีวิต

 

สวนส่วนกลาง 3 แนวคิด @Land & Houses ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัว

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ :  https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน สีวลี เพชรเกษม 69 / บ้าน anya ราชพฤกษ์ – นครอินทร์ / บ้านนันทวัน / บ้าน LADAWAN

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ