จัดการเรื่องกลิ่นและความสะอาดของถังขยะหน้าบ้าน ด้วยเบกกิ้งโซดา

เคล็ดลับทำความสะอาดถังขยะด้วยเบกกิ้งโซดา

อากาศร้อนๆ แบบนี้ ทั้งเชื้อโรคทั้งกลิ่นจากถังขยะอาจรบกวนเราได้มากเป็นพิเศษ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องน่าห่วง ถ้าคุณรู้เคล็ดลับทำความสะอาดง่ายๆด้วยเบกกิ้งโซดา ซึ่งวันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เอามาฝากกันแล้วนะคะ

เพียงแค่เริ่มต้นจากการล้างถังขยะด้วยน้ำ ไล่คราบสกปรกออกไปก่อนเท่าที่สามารถทำได้ จากนั้นค่อยเทเบกกิ้งโซดาลงไปให้ทั่วในถังขยะ ทิ้งไว้สักพัก แล้วจึงใช้แปรงมาขัดทำความสะอาด ก่อนจะล้างทั้งคราบสกปรกและเบกกิ้งโซดาออกด้วยน้ำอีกที รับรองว่ายังไม่ทันเหนื่อย ถังขยะที่บ้านของคุณก็จะสะอาด ไร้กลิ่นเหม็นและเชื้อโรคมาคอยกวนใจค่ะ
ทั้งนี้ รู้ไหมคะว่า เมื่อเป็นลูกบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คุณยังสามารถสบายใจกับเรื่องถังขยะไปได้อีกขั้น เพราะที่บ้านสร้างเสร็จก่อนขาย จะมีถังขยะริมรั้วดีไซน์พิเศษ ซึ่งมีฝาเปิด-ปิดมิดชิด และแบ่งเป็นสองฝั่ง เอื้อให้เจ้าของบ้าน สามารถใส่ขยะจากด้านในบ้านได้ โดยไม่ต้องเดินออกมานอกรั้ว
ส่วนเจ้าหน้าที่รถเก็บขยะ ก็สามารถเปิดถังขยะจากภายนอกบ้าน เพื่อจัดเก็บขยะได้อย่างสะดวกเหมือนกัน และที่สำคัญ ยังช่วยตัดปัญหาสัตว์คุ้ยเขี่ยขยะให้หกเลอะเทอะ หรือส่งกลิ่นเหม็นฟุ้งกระจาย ดูแลเรื่องความสะอาดง่าย หายห่วงค่ะ ^^เรื่องเล็กๆ... เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ