รวมโครงการบ้านหรู ‘นันทวัน’ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต

รวมโครงการบ้านหรู ‘นันทวัน’ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต

รวมโครงการบ้านหรู ‘นันทวัน’ ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต

 

            หากนิยามของความสำเร็จในชีวิตหมายถึงที่อยู่อาศัย แน่นอนว่าภาพความฝันของความสำเร็จนั้นย่อมต้องมีแบรนด์ ‘นันทวัน’ โครงการบ้านหรูคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อยู่ภายในใจของใครหลายคนอย่างแน่นอน เพราะบ้านนันทวันไม่เพียงแต่จะมอบความภาคภูมิใจที่ได้ครอบครองเท่านั้น แต่ยังมอบสังคมคุณภาพและที่สุดแห่งคุณภาพชีวิต เพื่อให้พร้อมรับความสำเร็จก้าวต่อไปในอนาคต

 

บ้านทุกหลังในโครงการ นันทวัน คือที่สุดของการใช้ชีวิต

            หากที่อยู่อาศัยคือเอกสิทธิ์ที่ไม่ใช่แค่ใครก็ได้ที่สามารถครอบครอง ‘บ้านนันทวัน’ เป็นเครื่องหมายชั้นดีที่ตอกย้ำถึงระดับความสำเร็จแห่งชีวิตของผู้ครอบครอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่เหมือนได้ตั๋วชั้นหนึ่งของการเดินทางมาไว้ในครอบครอง เชื่อมทุกจุดหมายได้ง่าย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์การค้าชั้นนำ โรงเรียน และสาธารณูปโภคต่าง ๆ ตอบรับทุกความต้องการ

            บ้านหรูกับความลงตัวที่ผ่านการออกแบบอย่างประณีตมีเอกลักษณ์ บ้านเดี่ยว นันทวัน สวยงามผ่านความโดดเด่นอลังการในทุกยูนิต พร้อมสะท้อนสถานภาพของผู้ครอบครอง ผ่านการออกแบบภายในที่โอ่อ่าหรูหรา และฟังก์ชันการใช้สอยที่ครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้านหรู 

            พื้นที่ส่วนกลางโครงการ ไม่เพียงแต่จะฉายภาพของสังคมคุณภาพที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังสะท้อนความใส่ใจในทุกตารางวา ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรพันธ์ไม้แบบเฉพาะ เพื่อความมั่งคั่ง งดงามตระการตามากที่สุด ระบบสายไฟใต้ดินทั่วโครงการ เพื่อให้ทัศนียภาพโครงการเปิดโล่งขนานขอบฟ้า ไร้สิ่งบดบัง ให้ผู้ครอบครองทุกคนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกวัน และต่อจากนี้คือโครงการบ้านนันทวัน หลากหลายโครงการคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เราคัดสรรมาเพื่อคุณพิเศษเช่นคุณ

 

โครงการ พระราม 9 - ศรีนครินทร์

            โครงการบ้านนันทวัน พระราม 9 - ศรีนครินทร์ บ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 378 ตารางเมตร บนที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป เพิ่มมิติใหม่แห่งการอยู่อาศัยมากขึ้นด้วยการออกแบบ Modern – Minimalist Style รองรับนวัตกรรมแห่งอนาคต ด้วยระบบไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า EV Charger

            ใส่ใจในคุณภาพชีวิตของผู้ครอบครอง ด้วยถนนลาดยาง Asphalt ทั้งโครงการ เพื่อการขับขี่ที่นุ่มนวล และมุมองที่สวยงาม ไม่สะท้อนแดด พร้อมส่วนกลางและสโมสรบนพื้นที่กว่า 6 ไร่ คลับเฮ้าส์หรู 2 ชั้น ริม Lake Infinity Edge ที่พร้อมเนรมิตทุกวันให้เป็นวันพักผ่อนที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ ราคา 40 – 60 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว นันทวัน พระราม 9 ศรีนครินทร์

 

โครงการ นันทวัน รามอินทรา – พหลโยธิน 50

            โครงการบ้านนันทวัน รามอินทรา – พหลโยธิน 50 บ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ จำนวน 205 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 278 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 85 ตารางวาขึ้นไป ฉายภาพความหรูหราด้วยที่สุดของการออกแบบ โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยถนนที่กว้างถึง 32 เมตร ในบรรยากาศทัสคานีสไตล์ รองรับพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 9 ไร่ พร้อมรองรับทุกกิจกรรมด้วยคลับเฮ้าส์หรู สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่ทำงาน และสวนรอบโครงการ พร้อมเปิดมุมมองที่โล่งสายตา ด้วยระบบสายไฟใต้ดินทั้งโครงการ ราคา 20 – 40 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว นันทวัน รามอินทรา พหลโยธิน 50

 

โครงการ นันทวัน ซีรีนเลค เชียงใหม่

            โครงการบ้านนันทวัน ซีรีนเลค เชียงใหม่ บ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ จำนวน 98 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 242 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวาขึ้นไป ที่มอบเอกสิทธิ์การใช้ชีวิตแนบชิดธรรมชาติมากกว่าใคร บนสังคมหรูริมทะเลสาบที่สวยที่สุดใจกลางเชียงใหม่ โอ่อ่า สะท้อนความหรูหรายิ่งขึ้นด้วยอุโมงค์ต้นไม้ที่ทอดยาว ขนานไปกับถนนภายในโครงการ พร้อมเชื่อมไปสู่สวนพักผ่อนและจุดชมวิว เปิดรับความหรูหราท่ามกลางความงดงามของทะเลสาบและภูเขา ราคา 17.69 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว นันทวัน ซีรีนเลค เชียงใหม่โครงการ นันทวัน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่

            โครงการบ้านนันทวัน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่ โครงการบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 278 ตารางเมตร บนที่ดินที่โอ่อ่าตั้งแต่ 225 ตารางวาขึ้นไป มอบความเป็นส่วนตัวของผู้ครอบครองไว้เพียงแค่ 87 ยูนิต สะท้อนสัญลักษณ์แห่งสังคมมีระดับ หรูหรา ทันสมัย ด้วยการออกแบบผ่านสถาปัตยกรรมหลากสไตล์ เผยโฉมความลงตัวอย่างมีเอกลักษณ์ไม่สิ้นสุด ราคาเริ่มต้น 16.29 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว นันทวัน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พาร์ค เชียงใหม่

 

โครงการ นันทวัน อุดรธานี

            โครงการบ้านนันทวัน บ้านอุดรธานี โครงการบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 183 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 85 ตารางวาขึ้นไป บนแนวคิด THE BEST OF LUXURY ที่มอบความเป็นที่สุด สำหรับผู้ที่มองหาความหรูหราที่สะท้อนรสนิยมที่ดีที่สุด บนสังคมหรูใจกลางเมืองอุดรธานี และคลับเฮ้าส์ในสไตล์ LUXURY PRIVATE CLUB พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สระจากุชชี ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า พื้นที่ส่วนกลางและสวนพักผ่อน ที่พร้อมตอบรับทุกกิจกรรมได้ในทุกช่วงเวลา ราคาเริ่มต้น 12.5 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว นันทวัน อุดรธานี

 

            บ้านนันทวัน โครงการบ้านเดี่ยวที่มอบความเป็นที่สุดแห่งการใช้ชีวิต สะท้อนภาพความสำเร็จและความหรูหราไม่มีที่สิ้นสุดจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/search/any-products/any-zones/นันทวัน


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ