ทาวน์โฮมหลังมุม มีดีมากกว่าที่คุณคิด

ทาวน์โฮมหลังมุม มีดีมากกว่าที่คุณคิด

ทาวน์โฮมหลังมุม มีดีมากกว่าที่คุณคิด

หากพูดถึงเรื่องที่พักอาศัยแล้ว เมื่อถึงวัยหนึ่งหลายคนคงอยากจะซื้อบ้าน เพื่อเป็นทรัพย์สินและหลักประกันของอนาคตให้กับชีวิตตัวเอง แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างทำให้การซื้อบ้านเดี่ยวเป็นเรื่องยาก ทำให้หลายคนมีความสนใจ “ทาวน์โฮม” มากขึ้น เนื่องจากทาวน์โฮมมีฟังก์ชันที่หลากหลายเหมือนบ้านเดี่ยวแต่มาในราคาที่เข้าถึงได้มากกว่า แม้พื้นที่ใช้สอยอาจจะไม่เทียบเท่าบ้านเดี่ยว แต่ถ้าโฟกัสเรื่องของการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ รวมถึงทำเลใจกลางเมืองที่มีความสะดวกในการเดินทางก็ถือว่าคุ้มค่าไม่แพ้บ้านเดี่ยวเลยทีเดียว 

เนื่องจากคนยุคใหม่ต้องการมีพื้นที่ส่วนตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ ทาวน์โฮมจึงเป็นอีกทางเลือกที่มีค่าใช้จ่ายไม่แพง ดูแลได้ง่าย แถมยังมีฟังก์ชันในการใช้ชีวิตครบครัน ทั้งพื้นที่ในบ้านและพื้นที่ส่วนกลางที่ทางโครงการจัดมาให้ จึงทำให้คนรุ่นใหม่อยากจะมีทาวน์โฮมสักหลังเป็นการเริ่มต้นชีวิต แต่ติดอยู่ที่ว่าไม่รู้จะเลือกบ้านหลังไหนดี เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่ามุมตำแหน่งบ้านหรือแปลงทาวน์โฮมก็สำคัญไม่แพ้กันสำหรับการใช้ชีวิต ขอแนะนำว่าหากใครที่มีงบขึ้นมาหน่อยการเลือกซื้อทาวน์โฮมหลังมุมนั้นย่อมดีกว่า และนี่คือข้อดีของทาวน์โฮมหลังมุมที่เรานำมาฝาก จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

ทาวน์โฮมหลังมุม


ทาวน์โฮมหลังมุม มีดีมากกว่าที่คิด 

 • มีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น 

เพราะพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น เราจึงสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่เราชื่นชอบได้ อย่างเช่น จัดวางม้านั่ง เก้าอี้และโต๊ะสนาม เป็นมุมพักผ่อนในวันหยุดอยู่บ้าน หรือจะลองเปลี่ยนมุมหน้าบ้านเป็นพื้นที่ Work from Home เพิ่มไอเดียในการทำงานก็ถือว่าตอบโจทย์การใช้พื้นที่คุ้มค่าได้ดีทีเดียว 

 • มีบริเวณสวนกว้างขึ้น

สำหรับคนชอบธรรมชาติและอยากใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นบนพื้นที่ใจกลางเมือง ทาวน์โฮมหลังมุมจะตอบโจทย์คุณได้อย่างเต็มที่เลย เนื่องจากทาวน์โฮมหลังมุมมีพื้นที่บริเวณด้านข้างหรืออาจจะยาวมาถึงด้านหน้า ซึ่งสามารถจัดเป็นสวนสีเขียวได้เต็มพื้นที่ หรือตกแต่งเป็น Glass House สำหรับพักผ่อนส่วนตัว แถมยังให้ความโปร่งโล่ง รับแสงธรรมชาติได้เต็มๆ เป็นอีกหนึ่งไอเดียเก๋ๆ ที่ได้บรรยากาศเหมือนยกคาเฟ่สวยๆ มาไว้ที่บ้านเลย

 • มีความส่วนตัว

ด้วยรูปแบบบ้านของทาวน์โฮมตัวบ้านจะติดกับบ้านหลังอื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ด้วยความพิเศษของทาวน์โฮมหลังมุมที่จะมีด้านข้างเพียงด้านเดียวที่ติดอยู่กับทาวน์โฮมหลังอื่น และยิ่งมีพื้นที่ด้านข้างตัวบ้านเพิ่มก็ยิ่งตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัว สามารถพักผ่อนชิลล์ๆ ได้อย่างสบาย 

 • รับลม อากาศถ่ายเทได้ดีกว่า

อีกหนึ่งข้อดีของทาวน์โฮมหลังมุมคือเรื่องของทิศทางลม เพราะโดยปกติแล้วลมสามารถเข้าได้ 2 ทิศทาง คือหน้าบ้านและหลังบ้าน แต่สำหรับทาวน์โฮมหลังมุมนั้นพิเศษกว่า เพราะสามารถรับลมจากด้านข้างของตัวบ้านที่กำแพงไม่ติดกับใคร ช่วยทำให้บ้านมีอากาศถ่ายเทและอยู่สบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกบ้านหลังไหนดี รับรองว่าทาวน์โฮมหลังมุมคือคำตอบ 

    หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังสนใจมองหาทาวน์โฮมหลังมุม เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ชีวิตที่พิเศษกว่า แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอนำเสนอโครงการทาวน์โฮมที่เปิดขายแปลงหัวมุม มีรายละเอียดดังนี้ 

 • Villaggio บางนา Unseen European Village มนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขา ที่สุดของทำเลบางนาที่จะทำให้ทุกวันของคุณเป็นวันพิเศษและน่าอยู่ยิ่งขึ้น มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ คือแบบบ้าน Amante 
  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Familia 3 ห้องนอน 
  3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท 

ทาวน์โฮมหลังมุม แบบบ้าน Amante

แบบบ้าน Amante

 • Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 ทาวน์โฮมสไตล์ Urban Cottage ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิก แรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ของฝรั่งเศส แห่งเดียวบนทำเลเพชรเกษม พุทธสาคร และพุทธมณฑลสาย 4 ให้คุณพร้อมใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพ พื้นที่ส่วนกลางครบครันกับทาวน์โฮมแบบบ้าน Gemini  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท 

 

 • Villaggio ศรีนครินทร์ - บางนา European Passion เสน่ห์ของการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหล ในบรรยากาศสไตล์ยุโรป เชื่อมต่อสู่ทุกจุดหมายด้วยทางด่วนบางนา มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ คือแบบบ้าน Familia 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Gemini  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท 

 

ทาวน์โฮมหลังมุม แบบบ้าน Gemini

ทาวน์โฮมหลังกลาง แบบบ้าน Gemini

แบบบ้าน Gemini

 • indy บางใหญ่(2) The Great English Town เริ่มต้นชีวิตมีสไตล์ท่ามกลางกลิ่นอายของเมืองอังกฤษ บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและเซ็นทรัลเวสต์เกต พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตในทุกวันอย่างมีคุณภาพด้วยทาวน์โฮมแบบบ้าน Gemini  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป  ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท 

 

 • indy2 ศรีนครินทร์ The British Empire เริ่มต้นความสุขที่ยิ่งใหญ่ในอาณาจักรอังกฤษ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์และทางด่วน มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ คือแบบบ้าน Familia 3 ห้องนอน 
  3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Gemini  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 19 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท

  

 • indy Westgate English Impression สัมผัสความประทับใจในสถาปัตยกรรมบ้านสไตล์อังกฤษ กับทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวบนทำเลบางใหญ่ใกล้รถไฟฟ้า มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ คือแบบบ้าน Familia 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Gemini  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.74 ล้านบาท

ทาวน์โฮมหลังมุม แบบบ้าน Familia

 แบบบ้าน Familia

 • indy ศรีนครินทร์ - แพรกษา Imagination Comes to Life เสน่ห์ใหม่ของการใช้ชีวิตในกลิ่นอายของดินแดนเทพนิยาย สะดวกทุกการเดินทาง โครงการใกล้รถไฟฟ้า ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1.5 กม. เชื่อมต่อถนนศรีนครินทร์ เพียง 3.5 กม. มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ คือแบบบ้าน Prince 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Duchess 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

ทาวน์โฮมหลังมุม แบบบ้าน Duchess

แบบบ้าน Duchess 

ทาวน์โฮมหลังมุม แบบบ้าน Prince

แบบบ้าน Prince

ทาวน์โฮมหลังมุม แบบบ้าน Princess

แบบบ้าน Princess 

 • indy4 บางนา กม.7 Middle-Earth Land ดินแดนแห่งความงดงามอันเป็นนิรันดร์ โครงการใหม่ที่พร้อมให้คุณอิ่มเอมไปกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านกลางหุบเขา Mittenwald, Germany บนทำเลต้นบางนา กม.7 มีทาวน์โฮมให้เลือก 3 แบบ คือแบบบ้าน Princess 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  1 มุมพักผ่อน  แบบบ้าน Prince 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Duchess 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 3.5 ล้านบาท

 

 • indy อยุธยา New English Village ครั้งแรกที่อยุธยากับทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่อารมณ์บ้านเดี่ยว ออกแบบโครงการบรรยากาศสวยสไตล์บ้านอังกฤษ มีทาวน์โฮมให้เลือก 2 แบบ คือแบบบ้าน Familia 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และแบบบ้าน Gemini  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร ในขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท 

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับทาวน์โฮมหลังมุมทั้ง 9 โครงการ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เราแนะนำในวันนี้ หวังว่าคงจะช่วยให้การตัดสินใจซื้อทาวน์โฮมหลังมุมง่ายขึ้น และไม่เพียงเท่านั้นเรายังมีโครงการอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้สนใจซื้อทาวน์โฮม สามารถสอบถามพนักงานขายเพิ่มเติมหรือติดต่อเข้าชมโครงการ โทร 1198 
ดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่
 https://www.lh.co.th/th/townhome

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ