ชี้เป้าทาวน์โฮมคุณภาพในราคาที่เอื้อมถึง ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

5 พิกัด ทาวน์โฮมคุณภาพ ไม่เกิน 3 ล้าน เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


            เมื่อถึงช่วงเวลาแห่งการขยายครอบครัวหรือการครอบครองที่อยู่อาศัยหลังแรก ‘ทาวน์โฮม’ นับเป็นที่อยู่อาศัยที่ถูกคิดถึงเป็นอันดับแรกในยุคนี้ ด้วยความคุ้มค่าทั้งในด้านราคาและพื้นที่ใช้สอย รวมไปถึงทาวน์โฮมส่วนใหญ่ยังอยู่ในทำเล Connecting Area ที่สามารถเดินทางได้สะดวก ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากนัก สามารถเชื่อมต่อทางด่วนหรือถนนใหญ่ได้หลายสาย และที่สำคัญคือสามารถครอบครองกรรมสิทธิ์ในที่ดินได้ในราคาที่พอ ๆ กับคอนโดมิเนียม ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจว่า ทำไมใครๆ ถึงเลือกซื้อ ทาวน์โฮมเป็นที่อยู่อาศัยที่มาแรงที่สุดในช่วง New Normal

 

5 พิกัด ทาวน์โฮมคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

            หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาหรือตัดสินใจเลือกซื้อทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้าน ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดังกล่าวของทั้งคุณและครอบครัวอย่างที่เราได้กล่าวข้างต้น แถมอยู่ในงบประมาณที่เอื้อมถึง แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ขอเสนอโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้นคุณภาพ บนทำเล Connecting Area เชื่อมต่อโซนสำคัญ เดินทางสะดวก พร้อมตอบรับทุกกิจกรรมชีวิต และมอบที่สุดแห่งสังคมคุณภาพของการอยู่อาศัยในรูปแบบทาวน์โฮม 5 ทำเล เพื่อคุณและครอบครัว ได้แก่


1.ทำเล รัตนาธิเบศร์-บางใหญ่-บางบัวทอ : โครงการ indy บางใหญ่ 2 และ  โครงการ indy Westgate 

ขอแนะนำ 2 โครงการทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้านคุณภาพบนทำเลศูนย์กลางตะวันตก ’นนทบุรี’ กับโครงการ indy Westgate และ indy บางใหญ่ 2


            โครงการ indy บางใหญ่ 2 บนพื้นที่โครงการ 18 ไร่ 48.4 ตารางวา จำนวน 207 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวาขึ้นไป โครงการที่ถูกสร้างขึ้นด้วยแนวคิด The Great English Town เพื่อการเริ่มต้นชีวิตใหม่แบบมีสไตล์ในบรรยากาศเมืองอังกฤษที่สวยที่สุด บนทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า มาพร้อมแบบบ้านดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน ตอบรับทุกการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท

โครงการ ทาวน์โฮม indy 2 บางใหญ่

            

โครงการ indy Westgate บนพื้นที่โครงการ 34 ไร่ 3 งาน จำนวน 353 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวาขึ้นไป ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด English Impression ที่สามารถสัมผัสทุกความประทับใจได้ด้วยตาเห็นในบรรยากาศแบบชนบทอังกฤษ บนทำเลที่สามารถเชื่อมทุกความสะดวกบนบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และศูนย์กลางของตะวันตก ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยคุณภาพชีวิตที่แตกต่างจากคลับเฮ้าส์และพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ราคาเริ่มต้น 2.74 – 4.67 ล้านบาท

โครงการ ทาวน์โฮม indy Westgate


2.ทำเลรังสิต : โครงการ indy รังสิต - คลอง 2

โครงการ indy รังสิต - คลอง 2 บนพื้นที่โครงการ 20 ไร่ 43 ตารางวา จำนวน 198 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวาขึ้นไป

            โครงการ indy รังสิต - คลอง 2 บนแนวคิด New London Passion กับบ้านรังสิต ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่บนทำเลรังสิต ที่สุดของจุดเริ่มต้น เพราะเป็นแบบบ้านที่ผ่านการคิดมาให้ครบ เพื่อรองรับการอยู่อาศัยและคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า ด้วยการปรับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้ Space และ Layout มีความสัมพันธ์กัน สามารถจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว ตัวบ้านหันทางทิศเหนือ-ใต้ เพื่อสามารถหลบแดดและรับลมได้ตลอดทั้งปี พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนลางและสโมสร รองรับกิจกรรมของคุณและครอบครัวอย่างลงตัว ราคาเริ่มต้น 2.30 – 3 ล้านบาท

โครงการ ทาวน์โฮม indy รังสิต คลอง 2


3.ทำเลบางนา-ศรีนครินทร์ : โครงการ Villaggio บางนาโครงการ Villaggio ศรีนครินทร์-บางนาโครงการ indy 2 ศรีนครินทร์โครงการ indy ศรีนครินทร์-แพรกษาโครงการ indy 4 บางนา กม. 7       

ขอแนะนำ 5 โครงการทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้านคุณภาพทำเลศูนย์กลางตะวันออก เชื่อมเขต EEC ที่ตอนนี้นับเป็นสุดยอดทำเล เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ 


โครงการ Villagio บางนา  ทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป แนวคิด Unseen European Village มนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขาทางตอนเหนือ ทำให้ทุกวันของที่นี่สวยและน่าอยู่ที่สุดบนทำเลบางนา พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท 

โครงการ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม villagio บางนา


โครงการ Villaggio ศรีนครินทร์-บางนา ทาวน์โฮมและบ้านเดี่ยว พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้นแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ออกแบบตกแต่งในสไตล์ European Passion เสน่ห์ของการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหลในบรรยากาศสไตล์ยุโรป ที่จะสร้างแพสชันการใช้ชีวิตใน 365 วัน ให้คุณไม่มีวันหยุด เชื่อมต่อสู่ทุกจุดหมายด้วยทางด่วนบางนาเพียง 15 นาที ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

โครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม villaggio ศรีนครินทร์ บางนา


โครงการ indy 2 ศรีนครินทร์ ทาวน์โฮมศรีนครินทร์ ใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์ มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 19 ตารางวา ขึ้นไป ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ ฟังก์ชันที่ลงตัวยิ่งขึ้นบนแนวคิด The British Empire ให้คุณเริ่มต้นความสุขที่ยิ่งใหญ่ในอาณาจักรอังกฤษ ราคาเริ่มต้น 2.69 - 4 ล้านบาท

โครงการทาวน์โฮม indy 2 ศรีนครินทร์


โครงการ indy ศรีนครินทร์-แพรกษา มีบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป แนวคิด Imagination Comes to Life เสน่ห์ใหม่ของการใช้ชีวิตในกลิ่นอายของดินแดนเทพนิยาย ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยว ออกแบบแปลนบ้านเป็นสัดส่วน ฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เดินทางสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1.5 กม. เชื่อมต่อถนนศรีนครินทร์เพียง 3.5 กม. ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท

โครงการ indy ทาวน์โฮม ศรีนครินทร์ แพรกษา


โครงการ indy 4 บางนา กม.7  ทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป อิ่มเอมไปกับความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านกลางหุบเขา Mittenwald, Germany สิ่งอำนวยความสะดวกครบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ บนทำเลต้นบางนา กม.7 ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท

โครงการ ทาวน์โฮม indy 4 บางนา กม.7 

 

4.ทำเลเพชรเกษม : โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4

            โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 ทาวน์โฮมและบ้านแฝด พื้นที่โครงการ 48.2 ไร่ 14 งาน จำนวน 397 ยูนิต ทาวน์โฮมพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวาขึ้นไป และบ้านแฝดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 133 ตารางเตร ขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 ตารางวาขึ้นไป ในสไตล์ Urban Cottage ท่ามกลางบรรยากาศสวนและสถาปัตยกรรมคลาสิกแบบฝรั่งเศส แห่งเดียวบนทำเลเพชรเกษม - พุทธมณฑล สาย 4 ราคาเริ่มต้น 2.5 – 5 ล้านบาท

โครงการ villaggio ทาวน์โฮม บ้านแฝด เพชรเกษม สาย 4

    

  5. ทำเลอยุธยา : โครงการ indy อยุธยา

โครงการ indy อยุธยา บนพื้นที่โครงการ 23 ไร่ 1 งาน 60 ตารางวา จำนวน 230 ยูนิต มีแบบบ้าน 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวาขึ้นไป

            โครงการ indy อยุธยา ทาวน์โฮมคุณภาพที่เหมาะสำหรับเป็นบ้านหลังแรกบนทำเลอยุธยา แห่งเดียวที่ออกแบบโครงการภายใต้แนวคิด New English Village บรรยากาศสวยสไตล์บ้านอังกฤษ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดสำหรับรางวัลของการมีบ้านหลังแรก พร้อมทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ที่ให้อารมณ์เหมือนบ้านเดี่ยว ตอบโจทย์ทุกกิจกรรมการอยู่อาศัย ลงตัวด้วยคลับเฮ้าส์และพื้นที่ส่วนกลางครบครันในสังคมคุณภาพที่ออกแบบเองได้ ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท

โครงการ ทาวน์โฮม indy อยุธยา

 

หากใครมีคำถามว่าการเลือกซื้อทาวน์โฮม 3 ล้านดีไหม คงไม่ต่างอะไรกับการเลือกก้าวแรกที่ดีที่สุดสำหรับชีวิต เพื่อก้าวแรกที่สำคัญและไกลกว่า สามารถสัมผัสโครงการ ทาวน์โฮมคุณภาพที่คิดให้ครบ บนทำเลศักยภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/townhome

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ