อัปเดตทาวน์โฮมโครงการใหม่(พร้อมอยู่) 2566

อัปเดตทาวน์โฮมโครงการใหม่(พร้อมอยู่) 2023 จาก LH

เทรนด์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป แนวโน้มคนยุคใหม่ที่มีขนาดครอบครัวเล็กลง ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ใช้สอยขนาดพอเหมาะรวมถึงให้ความสำคัญกับทำเลที่สะดวกในการเดินทางและใช้ชีวิต หลายคนจึงสนใจมองหาบ้านทาวน์โฮม โครงการใหม่ เพราะตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่แพ้บ้านเดี่ยว


ส่องข้อดีบ้านทาวน์โฮมพร้อมอยู่... รู้แล้วอยากอยู่กว่าเดิม!

ทาวน์เฮ้าส์ (Townhouse) ต่างกับทาวน์โฮม (Townhome) อย่างไร ? รู้แล้วอาจทำให้หลายคนสนใจอยากเป็นเจ้าของทาวน์โฮม โครงการใหม่มากกว่าเดิม! เราจะชวนไปเจาะจุดเด่นของทาวน์โฮมกันก่อนว่ามีอะไรบ้าง

  1. ราคาเข้าถึงง่ายกว่าบ้านเดี่ยว ทำให้มนุษย์ออฟฟิศสามารถซื้อและกู้ผ่านได้ง่ายกว่า

  2. มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยเฉพาะทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ พื้นที่ส่วนกลาง สวน สระว่ายน้ำ คลับเฮ้าส์ และพื้นที่ถนนกว้างขวาง เป็นต้น

  3. พื้นที่และขนาดที่ตอบโจทย์  มีสัดส่วนและฟังก์ชันที่ลงตัวกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยสมัยใหม่มากขึ้น โดยมักจะมีพื้นที่หน้าบ้านกว้างขึ้น รองรับที่จอดรถได้ 1-2 คัน ทั้งยังสามารถต่อเติมครัวหรือสวนหลังบ้าน เพื่อรองรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือครอบครัวขยายได้อีกด้วย

  4. ทำเลการเดินทางที่สะดวก ทาวน์โฮมโครงการใหม่หลายๆ โครงการ มักสร้างให้อยู่ใกล้ทำเลสะดวก ใกล้ทางด่วน รถไฟฟ้า และขนส่งมวลชนอื่นๆ รวมถึงโลเคชั่นสำคัญ เช่น ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ตลาดสด โรงเรียน และโรงพยาบาล

  5. เพิ่มความเป็นส่วนตัวที่มากกว่าคอนโด ทั้งพื้นที่เฉพาะของตัวเอง และพื้นที่จอดรถที่ให้ความรู้สึกว่าเป็นส่วนตัวมากกว่าคอนโด เหมาะกับคนยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวเป็นอย่างมาก

  6. ดูแลรักษาง่าย ไม่สิ้นเปลืองค่าบำรุงรักษา การอยู่อาศัยในทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่เป็นสัดส่วน จะทำให้สามารถดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้มาก

  7. อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย ทาวน์โฮม โครงการใหม่มักออกแบบให้มีรั้วรอบขอบชิดติดกัน ทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการจึงตอบโจทย์เรื่องความสงบ เป็นส่วนตัวและอบอุ่นปลอดภัย ให้คุณใช้ชีวิตอย่างสบายใจไร้กัง


ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 2023


ทาวน์โฮมโครงการใหม่ ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ปี 2023 จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

เมื่อพูดถึงโครงการทาวน์โฮมจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แน่นอนว่าโครงการ Villaggio และ indy ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทุกมิติ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในรูปแบบทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ต้องห้ามพลาดโครงการทาวน์โฮมบนทำเลที่ดีที่สุดและสังคมคุณภาพจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราจะพาไปรีวิวกัน ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ Villaggio2 ศรีนครินทร์ - บางนา
Scandinavian Harbour Charm ความสุขเทียบท่า... ในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย เชื่อมต่อสู่ทุกจุดหมายที่สะดวก เข้าหรือออกนอกเมืองก็มีความคล่องตัวสูง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับการใช้ชีวิตประจำวันมีครบ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/villaggio-2-srinakarin-bangna ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ Villaggio ศรีนครินทร์


Never Ending Dream Ville ความสุขไม่สิ้นสุด... ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ทาวน์โฮมสวยคุณภาพบ้านเดี่ยว พร้อมฟังก์ชันครบ ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้าน ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/villaggio-srinakarin Villaggio สุขสวัสดิ์ - ประชาอุทิศ


ทาวน์โฮมใกล้สาทรในบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ครั้งแรกบนทำเลสุขสวัสดิ์- ประชาอุทิศ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สวนสาธารณะ พร้อมสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ , สโมสรขนาดใหญ่ , สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือแยกสระเด็กผู้ใหญ่ , ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/Villaggio-Suksawat-Prachauthit 
ทาวน์โฮมโครงการใหม่ เริ่มต้นความสุข พร้อมคุณภาพชีวิตใหม่กับบ้านสวยในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน ตอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ครั้งแรกบนทำเลรังสิต ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome/Villaggio-Rangsit-Khlong-4 


indy ศรีนครินทร์ - แพรกษา


ทาวน์โฮมแปลงมุมบนที่ดินขนาดใหญ่ พร้อมสวนกว้างหน้าบ้านและหลังบ้าน สะดวกทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้า BTS แพรกษา 2.3 กม. ใกล้ถนนสุขุมวิท 1.5 กม. เชื่อมต่อถนนศรีนครินทร์ 3.5 กม. เริ่ม 4.49 ล้านบาท  ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome/indy-srinakarin-praksa 
Unseen European Village มนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรปกลางหุบเขา ที่จะทำให้ทุกวันของคุณที่นี่สวยและน่าอยู่ที่สุดบนทำเลบางนา ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ตกแต่งสวนสวยในราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome/villaggio-bangna ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ Villaggio เพชรเกษม สาย4
ทาวน์โฮมสไตล์ Urban Cottage ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิก แรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ของฝรั่งเศส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมาตรฐาน LH สวนส่วนกลางพร้อมสโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัย ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome/villaggio-phetkasem-sai-4 ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ villaggio 2 อยุธยา


ที่สุดของบ้านสวย... สไตล์สแกนดิเนเวียครั้งแรกที่อยุธยา แรงบันดาลใจจากเมืองที่น่าอยู่กลุ่มประเทศสแกนดิเนเวีย ต้นแบบของการใช้ชีวิตที่มีความสุข ท่ามกลางธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม ราคา 2.5 - 7 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome/villaggio-2-Ayutthayaทาวน์โฮมพร้อมอยู่ indy WESTGATE


ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยวบนทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทาวน์โฮมตอบโจทย์ครอบครัวเริ่มต้นเเละครอบครัวขยายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน Clubhouse, สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ในราคาเริ่มต้น 2.65 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome/indy-Westgate 


ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ indy อยุธยา
ทาวน์โฮมบรรยากาศสวยสไตล์อังกฤษตอบโจทย์การอยู่อาศัย ครบครันด้วยสโมสรและสิ่งอำนวยความสะดวก สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกาย ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท ข้อมูลโครงการ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome/indy-ayutthaya 

หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮมบนทำเลศักยภาพ ต้องไม่พลาด 10 โครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เพราะบ้านที่ดีต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย พร้อมเติมเต็มความสดใหม่ให้สมาชิกภายในบ้านทุกพื้นที่

ชมบ้านทาวน์โฮม โครงการใหม่ 2022 เพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/townhome

สามารถเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น. 

นัดหมายและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ