บ้านแลนด์ เหมือนได้อยู่รีสอร์ตสุดชิลล์

พักร้อนได้ 365 วัน @บ้านแลนด์ เหมือนได้อยู่รีสอร์ตสุดชิล

เป็นปีที่ 2 แล้วที่ช่วงสงกรานต์หลายครอบครัวอาจไม่ได้ไปเที่ยวไหนไกล เนื่องจากสถานการณ์โควิด แต่ถ้ามาเป็นลูกบ้านแลนด์ จะปีไหนๆ ก็สุขใจ เพราะตลอด 365 วัน เราพร้อมให้คุณและครอบครัวพักร้อนได้แบบแฮปปี้ที่บ้านสวย จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


บ้านแลนด์ บ้านสวย ฟังก์ชันครบ

🏡 บ้านสวย ครบฟังก์ชัน >> ดีไซน์มีกิมมิก พร้อมอยู่สบาย

บ้านแลนด์มีทั้งโครงการที่ได้รับการออกแบบในสไตล์รีสอร์ต หรือได้แรงบันดาลใจมาจากเมืองสวยๆ ในหลายประเทศ เช่นเมืองชายทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หรือเมืองสไตล์ชนบทน่ารักๆ ในยุโรป จึงช่วยให้คุณได้ความรู้สึกเหมือนกำลังพักร้อนอยู่บ้านสวยในรีสอร์ตหรือในต่างประเทศได้ทุกวัน ที่สำคัญตัวบ้านยังมีการเตรียมฟังก์ชันไว้ครบ พร้อมให้คุณอยู่สบาย และรองรับทุกกิจกรรมแบบไม่มีเบื่อ


บ้านแลนด์ บรรยากาศร่มรื่น

🌿 บรรยากาศงดงาม ร่มรื่น >> เหมือนอยู่รีสอร์ต หรือต่างประเทศ

บรรยากาศร่มรื่นทั่วทั้งโครงการบ้านแลนด์ จะได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่สอดคล้องกับแบบบ้านของแต่ละโครงการอย่างลงตัว จึงยิ่งทำให้รู้สึกว่าได้อยู่ท่ามกลางเมืองที่สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมมีสวนขนาดใหญ่ ร่มรื่น พร้อมให้เต็มอิ่มกับบรรยากาศบ้านสวยที่น่าพักผ่อนในทุกวัน


บ้านแลนด์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

🏊‍ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน >> ชิลได้มากกว่า ในสังคมส่วนตัว

โครงการบ้านแลนด์มีการจำกัดยูนิตให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ จึงไม่แออัด พร้อมมีพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบพร้อม ให้ลูกบ้านมาใช้งานได้ตามต้องการ เป็นสังคมส่วนตัวที่ชิลได้ทุกวัน โดยไม่ต้องเบียดเสียดหรือแย่งกันเหมือนในสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต


ใช้ชีวิตเหมือนกำลังพักร้อนชิลๆ ที่บ้านสวยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ตลอด 365 วัน

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน Villaggio บางนา / บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์ / ทาวน์โฮม indy ศรีนครินทร์-แพรกษาเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ