25 แบบบ้านในฝัน หรูหรา ดีไซด์สวย ไม่ซ้ำใคร

25 แบบบ้านในฝัน ดีไซน์ครอบคลุมทุกฟังก์ชันในบ้านหลังเดียว

บ้านในฝันของคุณเป็นแบบไหน? เป็นบ้านเดี่ยวที่พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบาย.. เป็นบ้านทาวน์โฮมหลังใหม่ที่ตอบสนองทุกความต้องการอย่างลงตัว.. หรือเป็นดีไซน์แบบบ้านในฝันคฤหาสน์หรูที่เหมือนรางวัลแห่งความสำเร็จในชีวิต? ร่วมสัมผัสและค้นหาแบบบ้านในฝันที่ใช่ ตรงตามใจและไลฟ์สไตล์ที่ชอบ กับบ้านหลากหลายสไตล์จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


 แบบบ้าน Aumentar

 แบบบ้าน Aumentar 

 1. แบบบ้าน Aumentar บ้านทรงคฤหาสน์หรู พร้อมเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมียม ขนาดพื้นที่ใช้สอย 434 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ตกแต่งสไตล์ Luxury Spanish ดีไซน์หรูหราทุกตารางวาแบบเต็มพื้นที่ พร้อมนวัตกรรมช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย เช่น เทคโนโลยีบ้านหายใจได้ (Air plus) วัสดุสุขภัณฑ์ระบบอัตโนมัติ พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่ชั้นบนอื่นๆ แบบเหนือระดับด้วยลิฟต์ส่วนตัวภายในบ้าน (Home Lift) และโซนพักผ่อนชั้นบนต่อเนื่องแบบ Double volume

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Aumentar 

 

แบบบ้าน Aureo

 แบบบ้าน Aureo 

 1. แบบบ้าน Aureo แบบบ้านสไตล์คฤหาสน์สวยที่ผสมผสานอารมณ์ที่อยู่อาศัยแบบร่วมสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 383 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ โซนห้องพักผ่อนอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ 1 ห้อง และห้องพักสำหรับแม่บ้านโดยเฉพาะ พร้อมครัวไทยแยกสัดส่วนชัดเจนช่วยเพิ่มความคล่องตัว และรักษาคุณภาพอากาศภายในบ้านอย่างเป็นระบบด้วยนวัตกรรม Air Plus สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถในร่มสำหรับ 3 คัน 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Aureo

 

 แบบบ้าน Accomplishment

แบบบ้าน Accomplishment 

 1. แบบบ้าน Accomplishment แบบบ้านขนาดกลางที่คงความสง่างามสไตล์คนรุ่นใหม่ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้อง หรือปรับเปลี่ยนอารมณ์การพักผ่อนได้ด้วยโซนห้องนอนชั้นล่างแบบส่วนตัว และห้องรองรับแขกผู้มาเยือนขนาดใหญ่ พร้อมแยกสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยในครัวแบบ Modern Kitchen ครบทุกฟังก์ชันพิเศษและระบบรักษาความปลอดภัย และห้องพักสำหรับแม่บ้านโดยเฉพาะ 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Accomplishment

 

แบบบ้าน Grandiose

แบบบ้าน Grandiose

 1. แบบบ้าน Grandiose การออกแบบบ้าในรูปแบบ Open Plan Concept ขนาดพื้นที่ใช้สอย 338 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้อง ที่เชื่อมต่อฟังก์ชันการใช้ชีวิตของครอบครัว แต่ยังคงความเป็นสัดส่วนที่ลงตัว พร้อมแบ่งโซนห้องนอนชั้นล่างสำหรับปรับเปลี่ยนอารมณ์การพักผ่อน แบ่งสัดส่วนการเตรียมอาหารที่เป็นสัดส่วนระหว่างครัวปกติ และครัวไทย อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยรอบบริเวณบ้าน 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Grandiose

 

แบบบ้าน Model V1

 แบบบ้าน Model V1

 1. แบบบ้าน Model V1 แบบบ้านที่เชื่อมต่อฟังก์ชันการใช้งานอย่างลงตัว ด้วยแนวคิด Combine Space ขนาดพื้นที่ใช้สอย 371 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ โอ่อ่าด้วยโครงสร้างบ้าน 3 ชั้น ยกระดับความทันสมัยด้วยลิฟต์ส่วนตัวที่เชื่อมต่อทุกชั้นภายในบ้าน โปร่งโล่งหรูหราด้วย Double volume โซนห้องรับแขก พร้อมระเบียงส่วนตัวจากห้องนอนขนาด XL Second bedroom รองรับทุกกิจกรรมด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง และสัดส่วนห้องที่ชัดเจน

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Model V1

 

แบบบ้าน Vibe

 แบบบ้าน Vibe

 1. แบบบ้าน Vibe แบบบ้านเรียบง่ายในฝันที่ยกระดับชีวิตมากกว่าใคร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 354 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ รองรับทุกกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์สำหรับสมาชิกในครอบครัว ทั้งพื้นที่ส่วนตัวและส่วนกลางที่หลากหลาย พร้อมที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 3 คัน และระบบ Key Card Access เข้า-ออก โครงการตลอด 24 ชม.

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Vibe


แบบบ้าน Continuo

 แบบบ้าน Continuo

 1. แบบบ้าน Continuo บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ให้บรรยากาศความเป็นครอบครัว พร้อมดีไซน์ตกแต่งหินประดับธรรมชาติ สะท้อนรสนิยมความหรูหราของผู้อยู่อาศัย ขนาดพื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมออปชันห้องแยก Walk-in closet ขนาดใหญ่ และโซนชั้นล่างต่อจากประตูบานใหญ่เชื่อมต่อสู่ห้องรับแขก และ IT Corner พร้อมรองรับกิจกรรมต่างๆ ภายในบ้านอย่างชัดเจน ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Continuo

 

 แบบบ้าน Multiply

 แบบบ้าน Multiply

 1. แบบบ้าน Multiply แบบบ้านซีรีส์ล่าสุดที่ผสานความทันสมัยและความหรูหราไว้ได้อย่างลงตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 222 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ความหรูหราโอ่อ่าจากประตูบานใหญ่ที่เชื่อมโยงระหว่างธรรมชาติก่อนเข้าสู่ห้องรับแขกที่กว้างขวางไว้ด้วยกัน พร้อมเชื่อมต่อพื้นที่สวนนอกบ้าน จากมุมระเบียงกระจกหน้าห้องนอนใหญ่ด้วยดีไซน์ทันสมัยและสวยงาม 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Multiply


แบบบ้าน Expandio

แบบบ้าน Expandio

 1. แบบบ้าน Expandio บ้านหลังใหญ่หรูหราภายใต้คอนเซ็ปต์ Linear Concept แบบบ้านสไตล์อบอุ่นที่พร้อมมอบความรู้สึกผ่อนคลายในทุกๆ ตารางเมตร ขนาดพื้นที่ใช้สอย 286 ตร.ม. พร้อมชุด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องนอนล่างขนาดใหญ่ที่สามารถปรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้ง Kid’s room หรือ Home Theater ครบทุกฟังก์ชันด้วยโซน Walk-in closet area และห้องนอนสำหรับแม่บ้านโดยเฉพาะ 

 2. คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Expandio

แบบบ้าน Greater+

แบบบ้าน Greater+

 1. แบบบ้าน Greater+ แบบบ้านคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ดีไซน์ลงตัวทั้งภายในและภายนอกบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 187 ตร.ม. 3 ห้องน้ำ 3 ห้องนอนแบบ Master bedroom ครบทุกฟังก์ชันที่แยกสัดส่วนความเป็นส่วนตัว พร้อมเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้ายาวช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งาน ด้วยแนวคิดที่ตอบโจทย์ความหลากหลายของคนทุกเจเนอเรชัน โดยการเพิ่มออปชันห้องรองรับสำหรับเด็ก Kid’s room หรือ Treater พร้อมโซนห้องพักผ่อนและมุมทำงานโดยเฉพาะ แบบบ้านในฝันที่มีฉากกั้นด้วยพื้นหลังธรรมชาติ   

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Greater+


แบบบ้าน C-Combine

 1. แบบบ้าน C-Combine แบบบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนวัยทำงานและผู้ที่วางแผนใช้ชีวิตครอบครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. พร้อมชุด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อห้องอาหารอย่างลงตัว รวมถึงห้องครัวไทยต่างหากเพื่อควบคุมคุณภาพอากาศภายในบ้าน และฟังก์ชันเคาน์เตอร์ Built-in ส่วนของพื้นที่ซักล้างหลังบ้าน

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน C-Combine


แบบบ้าน Gable

แบบบ้าน Gable 

 1. แบบบ้าน Gable แบบบ้านร่วมสมัยสไตล์ย้อนยุค ขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยเฉพาะความพิเศษของห้องนอนที่ 3 ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์อย่างเหมาะสม พร้อมมุมห้องโถงชั้นล่างสำหรับรองรับแขกผู้มาเยือน เชื่อมต่อกับธรรมชาติภายนอกด้วยประตูและหน้าต่างบานใหญ่ รองรับที่จอดรถส่วนตัวในร่ม 2 คัน

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Gable 


แบบบ้าน Comfy

แบบบ้าน Comfy  

 1. แบบบ้าน Comfy บบบ้านสไตล์โมเดิร์น เฮ้าส์ ที่ผสมผสานอารมณ์ที่อยู่อาศัยแบบร่วมสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. พร้อมชุด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และโซนห้องพักผ่อนชั้นบนขนาดใหญ่ 1 ห้อง เชื่อมต่อวิวสวนสวยสไตล์ยุโรป พร้อมครัวไทยแยกสัดส่วนชัดเจนช่วยเพิ่มความคล่องตัว และรักษาคุณภาพอากาศภายในบ้านอย่างเป็นระบบ สะดวกสบายด้วยพื้นที่จอดรถในร่มสำหรับ 2 คัน 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Comfy

 

แบบบ้าน Silberhorn

 1. แบบบ้าน Silberhorn บ้านหลังใหญ่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ขนาดพื้นที่ใช้สอย 341 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 2 คัน ดีไซน์หรูหราสไตล์ Luxury ปกคลุมด้วยสีขาวสลับน้ำตาล พร้อมพื้นที่เฉลียงขนาดใหญ่เชื่อมต่อทุกการพักผ่อนและงานสังสรรค์ระหว่างภายในและภายนอกบ้านอย่างกลมกลืน 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Silberhorn


แบบบ้าน Immenso

แบบบ้าน Immenso

 1. แบบบ้าน Immenso บ้านสไตล์โมเดิร์นเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยประตูบานใหญ่สีน้ำตาล ขนาดพื้นที่ใช้สอย 236 ตร.ม. 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ความพิเศษของห้องนอนชั้นล่างที่มาพร้อมห้องน้ำในตัว สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ และห้องนอนสำหรับแม่บ้าน โซนห้องทานอาหารส่วนกลางที่เชื่อมต่อโถงกลางบ้าน พร้อมถ่ายทอดภาพธรรมชาติผ่านกระจกบานใหญ่แบบ Private Greenery และส่วนเตรียมอาหารที่แยกสัดส่วนอย่างชัดเจน 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Immenso

 

แบบบ้าน Walnut

 แบบบ้าน Walnut

 1. แบบบ้าน Walnut บ้านสไตล์โมเดิร์นเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยประตูบานใหญ่สีน้ำตาล ขนาดพื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และห้องนอนสำหรับแม่บ้าน โซนห้องรับประทานอาหารส่วนกลางที่เชื่อมต่อโถงกลางบ้าน พร้อมถ่ายทอดภาพธรรมชาติผ่านกระจกบานใหญ่แบบ Private Greenery และส่วนเตรียมอาหารที่แยกสัดส่วนอย่างชัดเจนพร้อมเคาน์เตอร์ Built-in พร้อมใช้งานไว้อย่างลงตัว รองรับบรรยากาศและควบคุมสภาพอากาศภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Walnut

 

แบบบ้าน Vaney

แบบบ้าน Vaney

 1. แบบบ้าน Vaney บ้านสไตล์อบอุ่นโทนสีขาวสบายตา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องโถงรับแขกที่ถูกดีไซน์อย่างลงตัว เชื่อมต่อกับห้องอาหารและประตูบานกว้างที่รอต้อนรับคุณสู่สวนข้างบ้านสุดร่มรื่น โซนห้องนอนใหญ่ชั้นบนที่กว้างขวางสะดวกสบายสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ แยกพื้นที่ส่วนไหว้พระเป็นสัดส่วน ครบประโยชน์ใช้สอย

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Vaney

 

แบบบ้าน VEDA

แบบบ้าน VEDA

 1. แบบบ้าน VEDA ดีไซน์บ้านแนวคิดใหม่สไตล์ French country design ขนาดหน้ากว้าง 8.5 ม. ขนาดบ้านพื้นที่ใช้สอย 168 ตร.ม.  2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ส่วนขยายที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม 2XL Master bedroom และส่วนห้องนั่งเล่นที่รองรับการปรับเปลี่ยนตามไลฟ์สไตล์การทำงาน แบบบ้านในฝันที่ออกแบบไว้เผื่อทุกกิจกรรมในอนาคต พร้อมพื้นที่จอดรถสำหรับ 2 คัน

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน VEDA

 

แบบบ้าน Shuttery

แบบบ้าน Shuttery

 1. บบบ้าน Shuttery บ้านคู่สไตล์โมเดิร์น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โซนห้องรับประทานอาหารส่วนกลางที่เชื่อมต่อโถงกลางบ้านห้องรับแขก และแยกสัดส่วนพื้นที่ครัวอย่างชัดเจน รองรับพื้นที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 2 คัน

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Shuttery


แบบบ้าน SHARE

แบบบ้าน SHARE

 1. แบบบ้าน SHARE บ้านคู่  2 ชั้นที่ผสมผสานความทันสมัยพร้อมคงกลิ่นอายแห่งวันเวลา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมมุมห้องทำงานที่ดีไซน์ให้มองเห็นธรรมชาติภายนอกอย่างกว้างขวาง ช่วยปลดล็อกแนวคิดและแรงบันดาลใจใหม่ๆ กระชับความสัมพันธ์ด้วยพื้นที่รองรับแขกผู้มาเยือน หรือห้องโถงรับแขกขนาดใหญ่ ดีไซน์อบอุ่นสไตล์ครอบครัว

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน SHARE

 

แบบบ้าน Duchess

 แบบบ้าน Duchess

 1. แบบบ้าน Duchess ทาวน์โฮม 2 ชั้น โครงการบ้านที่ชวนให้สัมผัสบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมเติมเต็มทุกจินตนาการกับห้องนั่งเล่นโปร่งกว้างสบายไว้อย่างลงตัว และมุมสวนสวยบรรยากาศส่วนตัว Private Greenery ช่วยเพิ่มความร่มรื่นให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติในทุกๆ วัน 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Duchess

 

แบบบ้าน Prince

แบบบ้าน Prince

 1. แบบบ้าน Prince ทาวน์โฮม Max Living Space ที่เติมเต็มทุกจินตนาการกับห้องนั่งเล่นไว้อย่างลงตัว ดูหรูหรากว้างขวาง ขนาดพื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. พร้อม Triple Bedroom และโซนห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนใหญ่ เปลี่ยนโหมดพักผ่อนด้วยมุมพักผ่อนชั้นล่างแบบส่วนตัว (Private greenery) รองรับทุกกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Prince

 

แบบบ้าน Princess

แบบบ้าน Princess

 1. แบบบ้าน Princess ดีไซน์บ้านทาวน์โฮมที่บ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณ ทาวน์โฮมให้ความรู้สึกหรูหรากว้างขวางด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. พร้อม Triple Bedroom ลงตัวกับครอบครัวมากยิ่งขึ้นกับ 3 ห้องนอนที่กว้างสบาย และ 3 ห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนใหญ่ ยกระดับพื้นที่ความสุขด้วยดีไซน์เพดานสูง พร้อมชั้นลอยอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจ พร้อมมุมพักผ่อนแบบส่วนตัว (Private greenery) 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Princess


แบบบ้าน Familia

 แบบบ้าน Familia

 1. แบบบ้าน Familia บ้านทาวน์โฮมยุคใหม่สไตล์ Western ขนาดพื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. พร้อมชุด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ เติมเต็มทุกจินตนาการด้วยพื้นที่ภายในบ้านแบบ Max living space เปิดมุมนั่งเล่นโปร่งกว้างให้สบายได้มากกว่า พร้อมแยกสัดส่วนหัองครัว See thru kitchen ด้วยผนังกระจกโปร่งใส คงความรู้สึกสบายไม่อึดอัด ท่ามกลางสภาพแวดล้อมร่มรื่นของธรรมชาติ และพื้นที่จอดรถส่วนตัวสำหรับ 2 คัน (Double parking) 

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Familia

 

แบบบ้าน Gemini

แบบบ้าน Gemini

 1. แบบบ้าน Gemini ดีไซน์บ้านทาวน์โฮม ขนาดพื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่ความเป็นส่วนตัวด้วย 2 ห้องนอนใหญ่ (Double Master Bedroom) และโซนห้องน้ำส่วนตัวในห้องนอนใหญ่ เชื่อมต่อทิวทัศน์สวนสีเขียวโดยรอบบริเวณบ้าน แวดล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติบริสุทธิ์

คลิกชมแปลนบ้านในฝัน Gemini

 

กว่า 200 โครงการตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยึดมั่นในการสร้างโครงการจัดสรรระดับคุณภาพ มุ่งมั่นให้ความสำคัญกับการออกแบบที่พักอาศัยในแบบต่างๆ ให้ตอบรับกับพฤติกรรมและความต้องการของผู้อยู่อาศัยแต่ละกลุ่มคนอย่างลงตัว พร้อมนำเทคโนโลยีและแนวคิดใหม่ๆ ที่ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม  โดยคำนึงถึงความอยู่สบาย ใช้ชีวิตอยู่อาศัยได้จริง รองรับการเติบโตของผู้อยู่อาศัยในอนาคต

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ