ระบบไฟฟ้าบ้านแลนด์ เตรียมพร้อม พายุมาก็สบายใจ ปลอดภัยด้วยไฟฟ้ามาตรฐานสูง

#เช็คระบบไฟบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ปลอดภัยด้วยระบบไฟฟ้ามาตรฐานสูง

⛈ พายุมาก็สบายใจ #บ้านแลนด์ ปลอดภัยด้วยระบบไฟฟ้ามาตรฐานสูง ⚡⚡ ในช่วงที่พายุฤดูร้อนยังคงพัดกระหน่ำแบบเอาแน่เอานอนไม่ได้ แถมหน้าฝนแบบจัดเต็มกำลังจะมา จึงควรตรวจเช็คระบบไฟฟ้าที่บ้านให้มีความปลอดภัยเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและอันตรายจากระบบไฟฟ้าช่วงหน้าฝน ที่บ้านแลนด์พร้อมให้คุณสบายใจกว่า ด้วยการติดตั้งระบบไฟบ้านมาตรฐานสูง ไว้พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นได้อย่างปลอดภัยมีตู้ควบคุมไฟฟ้าครบฟังก์ชัน ป้องกันอันตรายได้ทันที

ที่บ้านแลนด์มีการติดตั้งระบบโหลดไฟฟ้ามาตรฐานสูง ซึ่งควบคุมการใช้ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมตู้ไฟบ้าน หรือตู้คุมไฟฟ้าในบ้านที่ได้มาตรฐานสูง  ตัดกระแสไฟฟ้าได้อัตโนมัติ เมื่อเกิดไฟฟ้ารั่วหรือไฟฟ้าช็อต ช่วยป้องกันอันตรายไม่ให้ถึงแก่ชีวิต ป้องกันอุบัติเหตุเกี่ยวกับระบบไฟบ้านอย่างรัดกุมเพื่อความปลอดภัยของคุณและครอบครัวที่คุณรักมีการแยกเฟสไฟฟ้า ใช้งานได้ต่อเนื่องแม้ไฟดับ

แบ่งเฟสไฟฟ้าอย่างเหมาะสมกับบ้านแต่ละแบบ เช่น แยกชั้น 1 กับชั้น 2หากเกิดกรณีฉุกเฉิน ไฟฟ้าเฟสใดเฟสหนึ่งดับหรือมีปัญหา ที่บ้านของคุณจะยังสามารถมีไฟฟ้าใช้ได้ในอีกเฟสหนึ่ง ไม่ต้องหยุดกิจกรรมให้สะดุด หรือต้องรอจนเกิดความหงุดหงิดและไม่สะดวกสบาย จนกว่าช่างจะมาซ่อมให้เสร็จเรียบร้อย ที่บ้านคุณก็ยังมีไฟใช้อย่างสะดวกสบายมีระบบไฟฟ้าฉุกเฉิน ให้แสงสว่างตามจุดสำคัญ

หากการจ่ายไฟจากส่วนกลางมีปัญหา ทำให้ไฟทั้งบ้านดับ ที่บ้านแลนด์ก็ยังมีระบบไฟฟ้าฉุกเฉิน ซึ่งเป็นไฟส่องสว่างไว้ให้ตามจุดสำคัญ เช่น ห้องนอนใหญ่ เพื่อส่องสว่างให้ได้จัดการบ้านขณะไฟดับอย่างสะดวก และที่โถงบันได เพื่อให้มีแสงสว่างเพียงพอสำหรับการเดินลงมาชั้นล่างอย่างปลอดภัย ทั้งนี้ แสงไฟจากโถงบันได ยังสามารถกระจายไปสู่โถงชั้น 1 ได้ดีอีกด้วย เป็นไฟฉุกเฉินอัตโนมัติที่ช่วยให้เจ้าบ้านจัดการปัญหาเฉพาะหน้าได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับความมืดได้ดีอีกฟังก์ชันหนึ่ง 

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน นันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์ / บ้าน ชัยพฤกษ์ / บ้าน มัณฑนา Westgate

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ