เลือกบ้าน แปลงไหน โซนไหน เหมาะกับเรา

เลือกบ้านแปลงไหน โซนไหนในโครงการดี?

#เลือกบ้าน แปลงไหน โซนไหน ในโครงการดี ❓


การเลือกบ้านสักหลัง ต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง นอกจากเรื่องของทำเล ราคา และพื้นที่ใช้สอยแล้ว ตำแหน่งของที่ดินก็มีส่วนสำคัญในการตัดสินใจเลือกบ้านไม่แพ้กัน ที่ดินแปลงที่เราจะอยู่อาศัยนั้นต้องมีความตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต วันนี้เราจะพาดูกันว่า แปลงไหน โซนไหน เหมาะกับครอบครัวแบบไหน ไปชมกัน...


เลือกบ้านแปลงหัวมุม

🏠 แปลงหัวมุม

มักได้บ้านหลังใหญ่กว่าปกติ โดยอาจมีพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น หรือมีพื้นที่สวนข้างบ้านเพิ่มขึ้น ด้วยความที่มีขนาดที่ดินใหญ่ขึ้น จึงทำให้อยู่สบายเป็นพิเศษ  ที่สำคัญจะดูโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทดี ได้รับลมอย่างเต็มที่ เนื่องจากด้านหนึ่งของบ้านจะไม่ติดกับบ้านหลังอื่น ซึ่งตรงนี้ช่วยลดโอกาสถูกรบกวนขณะพักอาศัยได้ด้วย


เลือกบ้านใกล้สวน สโมสร

🌳 โซนใกล้สวน-สโมสร

เหมาะกับคนที่ชอบวิวสวนสวยๆ ชอบออกกำลังกายในฟิตเนส หรือชอบพาลูกๆ ไปสนุกกับสนามเด็กเล่น แต่อาจไม่เหมาะกับใครที่ชอบความสงบ เพราะอาจได้ยินเสียงรบกวนช่วงคนมาใช้งานสวนและสโมสรเยอะๆ ได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการจัดผังโครงการด้วย หากมีผังดี ก็จะมีเสียงรบกวนน้อย


เลือกบ้านใกล้ทางเข้าออกโครงการ

🚗 โซนใกล้ทางเข้า-ออก

มีจุดเด่นเรื่องการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว และมีความเป็นส่วนตัว เพราะไม่ต้องผ่านบ้านหลังอื่นๆ มาก ทั้งยังได้ความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกดูแลไม่ทั่วถึง เหมือนหลังที่อยู่ในซอยลึกๆ หรือจุดอับ หากโครงการไม่มีการตรวจตราที่ดี

 

เลือกที่ดินแปลงที่ชอบได้อย่างสบายใจกับบ้านทุกโซน ทุกแปลง ที่บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพราะเรามีการจัดผังโครงการดี มอบความสะดวกสบาย ความร่มรื่น ความสงบ ความเป็นส่วนตัว และที่สำคัญ มีการตรวจตราทั่วถึง มั่นใจเรื่องความปลอดภัย จะโซนไหน แปลงไหน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมเป็นบ้านดีๆ สำหรับคุณและครอบครัวได้

ดูข้อมูลโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮม บนทำเลที่น่าสนใจ

🏠 บ้านเดี่ยว คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome 

🏘 ทาวน์โฮม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ  บ้านชัยพฤกษ์ / บ้าน มัณฑนา Westgate / บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ