บ้านหายใจได้ นวัตกรรม Air Plus ของ LH

ทำไมบ้านต้องหายใจได้

บ้านหายใจได้ เทคโนโลยี Air Plus จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

เพราะจริงๆ แล้ว อากาศเสียในบ้าน เกิดขึ้นได้อยู่เสมอ ทั้งจากควันและไขมัน ตอนทำอาหาร หรือจากสิ่งสกปรกที่มาพร้อมสัตว์เลี้ยง ซึ่งล้วนสร้างมลพิษในอากาศได้ โดยที่เราไม่รู้ตัว และแม้ว่าจะมีการติดตั้งเครื่องปรับอากาศแล้วก็ตาม 


แต่การเปิดแอร์ทั้งวัน ลมเย็นๆ จากเครื่องปรับอากาศ แท้จริงคือการดึงอากาศเก่าภายในห้องมาใช้ แล้วปล่อยอากาศเก่าออกมาอีกครั้งนั่นเอง ยิ่งในฤดูร้อนแบบนี้ ที่เรามักปิดบ้านอย่างมิดชิด เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนและแสงแดด ก็ส่งผลให้บ้านเกิดความอับชื้น และกลายเป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคชั้นดีได้


ด้วยเหตุผลนี้ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จึงคิดค้นเทคโนโลยี “ Air Plus “ เทคโนโลยีที่ช่วยให้บ้านหายใจได้ขึ้นมา ทำให้เกิดการแลกเปลี่ยนอากาศภายในบ้านอยู่ตลอดเวลา และช่วยลดการสะสมความร้อนและความชื้น ได้แบบอัตโนมัติ โดยจะทำงานผ่านระบบอัตโนมัติ ที่เลือกใช้ได้ทั้งพลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานไฟฟ้าแบบประหยัด ดังนั้น อากาศใหม่ๆ ที่สดชื่น ก็หมุนเวียนเข้ามาในบ้าน ให้คุณสามารถหายใจได้อย่างเต็มปอดค่ะ

Air Plus หนึ่งในแนวคิดเพื่อชีวิตที่ดีกว่า จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ชมคลิปแสดงการทำงานของเทคโนโลยี Air Plus ภายในบ้านกันค่ะภาพถ่ายสถานที่จริง: โครงการบ้านมัณฑนา กัลปพฤกษ์ วงแหวน โครงการบ้านหรูจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ