ซื้อบ้านพร้อมอยู่ ทำไมต้องเป็นทำเลบางนา - ศรีนครินทร์

5 ปัจจัยทำไมต้องเลือกบ้านทำเลบางนา - ศรีนครินทร์

ใครที่เคยมองทำเลโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ อย่างบางนา - ศรีนครินทร์ ว่าเป็นทำเลชานเมือง ห่างไกลสิ่งอำนวยความสะดวก ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่อย่างเร่งด่วน เพราะปัจจุบันนี้ทำเลโซนตะวันออกอย่างบางนา - ศรีนครินทร์ คือทำเลที่กำลังมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาของรถไฟฟ้าหลายสาย รวมไปถึงการพัฒนาเมกะโปรเจ็กต์มูลค่าหลายแสนล้านบาท ยังไม่รวมถึงความสะดวกสบายและศักยภาพของทำเลที่มีอยู่แต่เดิม ลองมาดูกันเลยว่า 5 ปัจจัยทำไมต้องเลือกซื้อโครงการบ้านบางนา - ศรีนครินทร์ มีอะไรกันบ้าง ?

 

  1. ราคาที่ดินในทำเลบางนา – ศรีนครินทร์เติบโตขึ้นทุกปี

       ถึงแม้จะเป็นทำเลที่กำลังมาแรง แต่ก็ยังมีที่ดินผืนเปล่าที่รอการพัฒนาอีกจำนวนมาก ทำให้อนาคตของการเติบโตในโซนบางนา - ศรีนครินทร์ เป็นทำเลที่น่าจับตามองในเรื่องการลงทุน ทำให้เริ่มมีโครงการบ้านพร้อมอยู่เปิดตัวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลต่อราคาที่ดินที่มีแนวโน้มปรับขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ โดยตัวเลขราคาที่ดินในปี 2566 ถ.ศรีนครินทร์มีการปรับขึ้นถึง 42.85% (ข้อมูลอ้างอิงจากกรมธนารักษ์ราคาประเมินที่ดินเขตประเวศ,สวนหลวง) การซื้อบ้านบางนา - ศรีนครินทร์ นับเป็นการลงทุนบนทำเลที่เพิ่มค่าอย่างแน่นอน 

  1. เชื่อมทุกการเดินทาง สะดวกสบาย

            การเติบโตของทำเลบางนา - ศรีนครินทร์ ไม่เพียงแค่การันตีได้จากราคาที่ดินที่มีการปรับตัวขึ้นเท่านั้น แต่ยังเห็นได้ชัดจากการเข้ามาของระบบคมนาคมอย่างรถไฟฟ้า จากเดิมก่อนหน้านี้ที่มีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ซึ่งเป็นสายที่วิ่งผ่านหลายทำเลสำคัญใจกลางเมืองเป็นต้นทุนที่ดีอยู่แล้วในตอนนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว - สำโรง ที่วิ่งผ่านถนนศรีนครินทร์ เชื่อมต่อกับสายสีเขียว และยังมีรถไฟฟ้ารางเบา Light Rail บางนา - สุวรรณภูมิ ซึ่งกำลังอยู่ในแผนพัฒนา ทำให้การเดินทางด้วยขนส่งมวลชนครบครัน รองรับการเดินทางได้หลายพื้นที่มากขึ้น สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านทำเลดีๆ ย่านบางนา ต้องการซื้อบ้านบางนา บ้านบางนาตราด หรือซื้อบ้านแถวศรีนครินทร์ รับรองไม่ผิดหวัง 

  1. ทำเลที่อนาคตเป็นสิ่งที่จับต้องได้

            ถ้าหากจะถามว่าทำเลไหนที่มีโครงการระดับยักษ์ใหญ่เข้ามาพัฒนามากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ เนื่องจากเป็นทำเลที่มีโครงการบ้านบางนาระดับหมื่นล้านเข้ามาพัฒนาอย่างต่อเนื่องหลายโครงการ สะท้อนให้เห็นถึงทุกสายตาที่ต่างมองไปในทิศทางเดียวกันว่าทำเลบางนา - ศรีนครินทร์ คือทำเลศักยภาพที่ยังเติบโตได้อีกไกล ไม่ว่าจะเป็น The Bangkok Mall, The Forestias, The Trust City หรือโครงการพัฒนาสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเฟส 2-3 เป็นต้น 

  1. หลากหลายไลฟ์สไตล์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

            เสน่ห์ที่หาอะไรทดแทนไม่ได้ในทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ คือการเข้าถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง อย่างการไปเดิน เที่ยว ชอป ก็มีศูนย์การค้าหลายแห่งให้ได้เลือกจับจ่าย ไม่ว่าจะเป็น Seacon Square, Paradise Park, Mega Bangna หรือ Central Plaza Bangna เป็นต้น หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์สายสุขภาพและสายกีฬา ก็สามารถไปใช้เวลาได้อย่างไม่จำเจ ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ บึงหนองบอน, สวนหลวง ร.9 หรือศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง สถาบันปลูกป่า ปตท. เป็นต้น ทำให้การใช้ชีวิตของคนที่อยู่อาศัยในโซนโครงการบ้านบางนา – ศรีนครินทร์ หรือคนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อบ้านบางนามีแต่เรื่องที่น่าอิจฉา 

  1. ที่อยู่อาศัยคุณภาพหลากหลายระดับราคา

            ด้วยความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ ทำให้คนที่เลือกซื้อโครงการบ้านบางนา หรือบ้านแถวศรีนครินทร์ มีความหลากหลาย ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในโซนบางนา – ศรีนครินทร์มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งราคาบ้านในทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ก็มีหลากหลาย ตั้งแต่ระดับราคา 3 - 5 ล้านบาท ไปจนถึงระดับราคามากกว่า 30 ล้านบาท สะท้อนภาพการเป็นทำเลแห่งที่อยู่อาศัยยอดนิยมอย่างแท้จริง


หากคุณกำลังมองหาหรืออยู่ในช่วงที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านบางนา เราขอพาคุณมาพบกับโครงการบ้านบางนาคุณภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลากหลายโครงการที่ทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ ทำเลแห่งศักยภาพ ตอบโจทย์การอยู่อาศัย บ้านพร้อมอยู่สำหรับทุกการเริ่มต้นของครอบครัว เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ได้แก่ 


Villaggio บางนา


MANTANA Bangna km 15

  • MANTANA Bangna km 15 (บ้านมัณฑนา บางนา กม. 15) โครงการบ้านโมเดิร์นดีไซน์ทันสมัย บนทำเลศักยภาพเส้นทางเศรษฐกิจ ติดถนนใหญ่บางนา กม.15 บ้านใกล้เมกาบางนา และ Central บางนา พร้อมบรรยากาศโอบล้อมด้วยธรรมชาติและสายน้ำที่ออกแบบให้คุณเป็นส่วนหนึ่งกับพื้นที่สีเขียว ชมข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย


Chaiyapruek Bangna km 15

  • Chaiyapruek Bangna km 15 ชัยพฤกษ์ บางนา กม.15 โครงการบ้านเดี่ยวทำเลดีติดถนนใหญ่บางนา ต้นแบบคุณภาพชีวิตแนวคิดใหม่ที่ไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา บ้านสวยดีไซน์อบอุ่นที่พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและครอบครัว ชมข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย


inizio ศรีนครินทร์


inizio บางนา


Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา

  • Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมบรรยากาศยุโรปหนึ่งเดี่ยวที่ให้คุณทุกความสะดวกสบาย ออกแบบจากสถาปัตยกรรมยุโรป สวยงาม สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์แบบตะวันตก เชื่อมต่อทุกหมุดหมายได้ง่ายบนทำเลถนนบางนาตราด ชมข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย


Villaggio ศรีนครินทร์

  • Villaggio ศรีนครินทร์ โครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมย่านศรีนครินทร์กับแนวคิดความสุขไม่สิ้นสุด...ในบรรยากาศเมืองแห่งความฝัน สะดวกทุกการเดินทาง ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS) สถานีศรีนครินทร์ และทางด่วนกาญจนาภิเษก (วงแหวนใต้) ใกล้ ถ.ศรีนครินทร์ และถนนสุขุมวิท ชมข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย


  • indy 2 ศรีนครินทร์ โครงการบ้านทาวน์โฮมศรีนครินทร์ เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสถานีศรีนครินทร์ และทางด่วนกาญจนาภิเษก-วงแหวนรอบนอก ออกแบบบรรยากาศโครงการให้กรุ่นไปด้วยสไตล์อังกฤษ The British Empire ทั้งสถาปัตยกรรมแบบบ้านยังสะท้อนเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษอย่างโดดเด่น ชมข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเลย


สัมผัสความสะดวกสบาย ครบครัน และตอบโจทย์ทุกความต้องการในการซื้อบ้านบางนาเพื่อคุณ ด้วยทำเลแห่งการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก กับโครงการบ้านทำเลบางนาที่ดีที่สุดจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ทำเลคุณภาพ บางนา – ศรีนครินทร์ ได้ด้วยตัวเองแล้ววันนี้ 


เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ