ปัจจัยทำไมต้องเลือกบ้านทำเลบางนา - ศรีนครินทร์

5 ปัจจัยทำไมต้องเลือกบ้านทำเลบางนา - ศรีนครินทร์

5 ปัจจัยทำไมต้องเลือกบ้านทำเลบางนา - ศรีนครินทร์

            ใครที่เคยมองทำเลโซนตะวันออกของกรุงเทพฯ อย่างบางนา - ศรีนครินทร์ ว่าเป็นทำเลชานเมือง ห่างไกลสิ่งอำนวยความสะดวก ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่อย่างเร่งด่วน เพราะปัจจุบันนี้ทำเลโซนตะวันออกอย่างบางนา - ศรีนครินทร์ คือทำเลที่กำลังมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาของรถไฟฟ้าหลายสาย รวมไปถึงการพัฒนาเมกะโปรเจ็กต์มูลค่าหลายแสนล้านบาท ยังไม่รวมถึงความสะดวกสบายและศักยภาพของทำเลที่มีอยู่แต่เดิม ลองมาดูกันเลยว่า 5 ปัจจัยทำไมต้องเลือกซื้อบ้านบางนา - ศรีนครินทร์ มีอะไรกันบ้าง ?

 

  1. ราคาที่ดินในทำเลบางนา – ศรีนครินทร์เติบโตขึ้นทุกปี

            ถึงแม้จะเป็นทำเลที่กำลังมาแรง แต่ก็ยังมีที่ดินผืนเปล่าที่รอการพัฒนาอีกจำนวนมาก ทำให้อนาคตของการเติบโตในโซนบางนา - ศรีนครินทร์ เป็นทำเลที่น่าจับตามองในเรื่องการลงทุน และเนื่องจากยังมีที่ดินรอการพัฒนาอีกค่อนข้างมาก ทำให้เริ่มมีโครงการบ้านเปิดตัวอย่างต่อเนื่อง ส่งผลต่อราคาที่ดินที่มีแนวโน้มปรับขึ้นเรื่อย ๆ ตามลำดับ โดยตัวเลขราคาที่ดินในปี 2561 มีการปรับขึ้นถึง 50-60% เรียกได้ว่าถ้าซื้อบ้านบางนา - ศรีนครินทร์ รับรองไม่มีคำว่าขาดทุนอย่างแน่นอน


  1. เชื่อมทุกการเดินทาง สะดวกสบายไม่แพ้ในเมือง

            การเติบโตของทำเลบางนา - ศรีนครินทร์ ไม่เพียงแค่การันตีได้จากราคาที่ดินที่มีการปรับตัวขึ้นเท่านั้น แต่ยังเห็นได้ชัดจากการเข้ามาของระบบคมนาคมอย่างรถไฟฟ้า จากเดิมก่อนหน้านี้ที่มีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ซึ่งเป็นสายที่สำคัญที่สุดเพราะวิ่งผ่านหลายทำเลสำคัญใจกลางเมืองเป็นต้นทุนที่ดีอยู่แล้ว หากแต่ในอนาคตอันใกล้นี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงลาดพร้าว - สำโรง ที่วิ่งผ่านถนนศรีครินทร์ เชื่อมต่อกับสายสีเขียว และยังมีรถไฟฟ้ารางเบา Light Rail บางนา - สุวรรณภูมิ ซึ่งกำลังอยู่ในแผนพัฒนา ทำให้การเดินทางด้วยขนส่งมวลชน ครบครันไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านทำเลดี ๆ ย่านบางนา ต้องการซื้อบ้านบางนาหรือซื้อบ้านแถวศรีนครินทร์ รับรองไม่ผิดหวัง


  1. ทำเลที่อนาคตเป็นสิ่งที่จับต้องได้

            ถ้าหากจะถามว่าทำเลไหนที่มีโครงการระดับยักษ์ใหญ่เข้ามาพัฒนามากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ เนื่องจากเป็นทำเลที่มีโครงการระดับหมื่นล้านเข้ามาพัฒนาอย่างต่อเนื่องหลายโครงการ สะท้อนให้เห็นถึงทุกสายตาที่ต่างมองไปในทิศทางเดียวกันว่าทำเลบางนา - ศรีนครินทร์ คือทำเลศักยภาพที่ยังเติบโตได้อีกไกล ไม่ว่าจะเป็น The Bangkok Mall, The Forestias, The Trust City หรือโครงการพัฒนาสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเฟส 2-3 เป็นต้น


  1. หลากหลายไลฟ์สไตล์ ใกล้ชิดธรรมชาติ

            เสน่ห์ที่หาอะไรทดแทนไม่ได้ในทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ คือการที่สามารถเข้าถึงแหล่งไลฟ์สไตล์ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง อย่างการไปเดิน เที่ยว ช้อป ก็มีศูนย์การค้าหลายแห่งให้ได้เลือกจับจ่าย ไม่ว่าจะเป็น Seacon Square, Paradise Park, Mega Bangna หรือ Central Plaza Bangna เป็นต้น หรือจะเป็นไลฟ์สไตล์สายสุขภาพและสายกีฬา ก็สามารถไปใช้เวลาได้อย่างไม่จำเจ ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ บึงหนองบอน, สวนหลวง ร.9 หรือศูนย์เรียนรู้ป่าในกรุง สถาบันปลูกป่า ปตท. เป็นต้น ทำให้การใช้ชีวิตของคนที่อยู่อาศัยในโซนบางนา – ศรีนครินทร์ หรือคนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อบ้านบางนามีแต่เรื่องที่น่าอิจฉา


  1. ที่อยู่อาศัยคุณภาพหลากหลายระดับราคา

            ด้วยความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ ทำให้คนที่เลือกซื้อบ้านบางนา หรือบ้านแถวศรีนครินทร์ มีความหลากหลาย ทำให้ความต้องการที่อยู่อาศัยในโซนบางนา – ศรีนครินทร์มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งราคาบ้านในทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ก็มีหลากหลาย ตั้งแต่ระดับราคา 3 - 5 ล้านบาท ไปจนถึงระดับราคามากกว่า 30 ล้านบาท สะท้อนภาพการเป็นทำเลแห่งที่อยู่อาศัยยอดนิยมอย่างแท้จริง

 

            หากคุณกำลังมองหาหรืออยู่ในช่วงที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านบางนา เราขอพาคุณมาพบกับโครงการบ้านคุณภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ หลากหลายโครงการที่ทำเลบางนา – ศรีนครินทร์ ทำเลแห่งศักยภาพ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับทุกการเริ่มต้นของครอบครัว เพื่อส่งมอบคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ได้แก่

·      Villaggio บางนา โครงการบ้านสไตล์ยุโรปแบบ Unseen European Village บรรยากาศโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่น่าอยู่ที่สุดบนทำเลบางนา ราคา 2.3 - 8 ล้านบาท


·      Villaggio ศรีนครินทร์ - บางนา โครงการบ้านบรรยากาศสไตล์ยุโรปแบบ European passion อบอวลไปด้วยเสน่ห์ของการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหล ราคา 3 - 8 ล้านบาท


·      Villaggio บางนา - เทพารักษ์ โครงการบ้านบรรยากาศเมดิเตอร์เรเนียนสไตล์ The Urban Mediterranean มนต์สเน่ห์ของการอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ราคา 3.89 – 7 ล้านบาท


·      anya บางนา - รามคำแหง 2 บ้านดีไซน์ใหม่สไตล์ French Country Style ที่มีการผสมผสานแนวคิด Home For All Functions เพื่อตอบรับทุกความต้องการในการอยู่อาศัย ราคา 5.85 – 8 ล้านบาท


·      มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 5 บ้านเดี่ยวโครงการคุณภาพด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ สู่การมอบอีกขั้นของคุณภาพชีวิต ราคา 9 – 25 ล้านบาท


·      มัณฑนา บางนา – วงแหวน โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพบนสังคมคุณภาพภายใต้แนวคิด Own A Life Where Future Lands ใกล้เมกาบางนา เพียง 2.2 กม. พร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดระบบ Air Plus² เทคโนโลยีกรองฝุ่น PM 2.5 ราคา 12 – 25 ล้านบาท


·      VIVE บางนา โครงการบ้านดีไซน์ใหม่ สะท้อนความแตกต่างไม่ใช่แค่จากภายนอก แต่เริ่มต้นตั้งแต่ภายใน ราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท

            

ครบครัน ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการซื้อบ้านบางนาเพื่อคุณ สัมผัสกับโครงการบ้านที่ดีที่สุด บนทำเลคุณภาพ บางนา – ศรีนครินทร์ ได้ด้วยตัวเองแล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome/zone/บางนา-ศรีนครินทร์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ