บ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมแปลงสวยคัดพิเศษ พร้อมเข้าอยู่ ในสังคมคุณภาพมาตรฐานแลนด์แอนด์เฮ้าส์ ราคาดีที่สุดพร้อมสิทธิพิเศษสุด เพียง 5 หลังต่อโครงการ*


เชียงใหม่โซนใต้ (แม่เหียะ, ราชพฤกษ์, หางดง)

โซนไลฟ์สไตล์มีระดับของเมืองเชียงใหม่ บนถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี (วงแหวนรอบกลาง) แหล่งความเจริญ แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารเก๋ๆ ไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

 • Nantawan SereneLake-เชียงใหม่ บ้านหรูสไตล์โคโลเนียล วิวทะเลสาบและวิวดอย หนึ่งเดียวที่สวยและหรูหราที่สุดในสังคมส่วนตัว กับ 5 แปลงพิเศษ เริ่ม 16.9 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >>http://bit.ly/2Jildke
 • สีวลี เลควิว บ้านสวยวิวทะเลสาบและวิวดอย โอกาสดีที่ไม่ควรพลาดกับบ้านล็อตสุดท้าย คุ้มค่าที่สุดกับแปลงพิเศษ 5 แปลงสุดท้าย เริ่ม 8.39 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2zn3O6R
 • North Condo คอนโด Ready to move in ออกแบบห้องและฟังก์ชั่นเพื่อการอยู่อาศัยได้อย่างสบาย อยู่ในแวดล้อมที่สวยงามของซีรีนเลคทั้งวิวดอยและทะเลสาบกับ 5 ยูนิตพิเศษสุด เริ่ม 2.49 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2R3aZYN


เชียงใหม่โซนตะวันตก (สันกำแพงสายเก่า-สันกำแพงสายใหม่)

โซนสายวัฒนธรรมสันกำแพง-บ่อสร้าง เคียงคู่ความเจริญ เส้นทางสู่สนามบินเชียงใหม่แห่งที่ 2 ในอนาคต

 • สีวลี สันกำแพง บ้านสวยในบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว ใกล้ทั้งโซนวัฒนธรรมและใกล้ทั้งศูนย์กลางธุรกิจ จากถนนวงแหวนรอบสองแค่ 600 เมตร กับบ้าน 5 แปลงพิเศษ เริ่มต้น 4.89 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2QYqSQ5
 • Inizio เชียงใหม่ บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ในโครงการที่โล่ง โปร่ง สบาย บนถนนสันกำแพงสายใหม่ เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้นและครอบครัวขยาย บ้าน 5 แปลงพิเศษเริ่ม 3.69 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2OWKiDt


เชียงใหม่โซนเหนือ (รวมโชค)

โซนคุณภาพ บนถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี (ถนนวงแหวนรอบกลาง) ใกล้สี่แยกรวมโชค ใกล้ศูนย์ราชการ แหล่งความเจริญ เรียกได้ว่า เป็นโซนเศรษฐกิจ

 • สีวลี มีโชค บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ในทำเลที่ทวีค่าขึ้นทุกวัน ซื้อก่อนได้มากกว่า ทั้งอยู่อาศัยและได้มูลค่าที่เพิ่มขึ้นทุกปี ล็อตสุดท้าย และพลาดไม่ได้กับ 5 แปลงพิเศษเริ่มต้นที่ 6.59 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2FE1Apl


เชียงใหม่โซนตะวันออกเฉียงเหนือ (สันทราย)

โซนความเจริญแห่งใหม่ บนถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด เพียง 5.5 กม จากเซ็นทรัลเฟสติวัล

 • Villaggio สันทราย-เชียงใหม่ บ้านและทาวน์โฮม มนต์สเน่ห์สไตล์ยุโรปหนึ่งเดียวในเชียงใหม่  โครงการล่าสุดของแลนด์แอนด์เฮ้าส์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงาม ทาวน์โฮมแปลงพิเศษเริ่ม 2.19 ล้านบาท บ้านแปลงพิเศษเริ่ม 4.29 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2DDJWPO


เชียงราย (ถนนเวียงบูรพา/บายพาสเชียงราย, สี่แยกดอยสะเก็น)

โซนคุณภาพ เหมาะสำหรับการพักอาศัยและใกล้ศูนย์กลางเศรษฐกิจในเมืองเชียงรายแค่เอื้อม

 • สีวลี ศรีเวียง – เชียงราย สังคมคุณภาพพร้อมอยู่ เพียง 1.5 กม.จากสี่แยกดอยสะเก็น บนถนนศรีเวียง มาตรฐานแลนด์แอนด์เฮ้าส์ สร้างสรรค์ให้เหมาะสมเป็นทั้งที่อยู่อาศัยและการพักผ่อนสไตล์รีสอร์ทเพียบพร้อมด้วยคลับเฮ้าส์สวยงามเต็มรูปแบบในบรรยากาศโครงการที่ร่มรื่น พลาดไม่ได้กับ 5 แปลงพิเศษ เริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท
  รายละเอียดโครงการ >> http://bit.ly/2ynTwp6

เชิญแวะชมโครงการได้ทุกวัน 09:00 – 17:30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร.1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ