นันทวัน ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต

4 ข้อเพื่อความเป็นที่สุดแห่งการใช้ชีวิตที่ นันทวัน

เมื่อชีวิตก้าวมาถึงจุดแห่งความสำเร็จอันเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป สิ่งหนึ่งที่สามารถบ่งบอกความสำเร็จของคุณได้นอกจากชื่อสกุลก็คือ “บ้าน”  “นันทวัน” เข้าใจการใช้ชีวิตอันเป็นที่สุด จึงนำ 4 แนวคิดเพื่อที่สุดแห่งการใช้ชีวิต มารังสรรค์ให้เป็นสังคมและคฤหาสน์ ที่สะท้อนความสำเร็จของผู้เป็นเจ้าของ ซึ่งเมื่อใครได้สัมผัสก็จะตระหนักได้ว่า “ที่สุดของการใช้ชีวิต”นั้นเป็นอย่างไร

1. ที่สุด...ของทำเล
การเลือกทำเลต้องไม่ใช่แค่ดี แต่ต้องทวีค่าในอนาคต  ทำเลโครงการ “นันทวัน” ส่วนใหญ่ต้องติดถนนใหญ่  หรืออยู่ในพื้นที่ๆมีศักยภาพ ใกล้ทางด่วน ใกล้โครงข่ายคมนาคมต่างๆ รวมถึงรูปแปลงที่ดินผืนสวยงาม พร้อมให้ท่านเจ้าของบ้านได้ใช้ชีวิตบนความโอ่อ่าและสะดวกสบาย


2. ที่สุด...ของแนวคิดโครงการพรีเมียม
เพียงแค่สัมผัสแรกที่มองผ่านประตู Entrance Gate ออกแบบพิเศษในแต่ละทำเลมีเอกลักษณ์เฉพาะ ประณีต และมีสไตล์ที่บ่งบอกถึงสถานะ&รสนิยมของท่านเจ้าของบ้าน และเหนือไปกว่าโครงการทั่วไป ระบบ Double Gate ประตู 2 ชั้น ที่ได้ทั้งความปลอดภัย และให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด ก่อนเข้าสู่บรรยากาศภายในโครงการที่หรูหรา โปร่งโล่งสบายสายตาด้วยระบบ ”สายไฟฟ้าใต้ดิน” ทั้งโครงการ เปิดรับวิวสวนสวย พรั่งพร้อมด้วย Clubhouse ที่ครบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ตอบรับระดับของความเป็นอยู่
3. ที่สุด...ของแบบบ้าน
แบบบ้านที่ “นันทวัน” ออกแบบสะท้อนสถานภาพของผู้ครอบครอง โดดเด่นด้วยสไตล์ที่หรูหรา ด้วยแนวคิดสูตรดีไซน์ลับของคฤหาสน์หรู  3SF คือ

  • SPACE
  • STYLE
  • SPEC
  • FUNCTION


การดีไซน์ให้เกิด SPACE ด้วยการใช้ Horizontal Line เส้นแนวนอนที่ทำให้เกิดพื้นที่เชิงกว้าง ให้ความใหญ่และความมั่นคง ตัดพื้นที่ด้วย Vertical Line เส้นแนวตั้ง ที่สร้างความลึกให้กับพื้นที่ ด้วย Double Volume ดีไซน์โถงสูงให้ความโอ่อ่า โปร่งโล่งและหรูหรามากยิ่งขึ้น แบบบ้านที่ดูหรูหราต้องให้ความมั่นคงและตระหง่านสง่า มักใช้การดีไซน์แบบ Double Volume โถงสูง หรือมีการออกแบบด้วยเสาคู่ทางเข้า ที่ใช้ Vertical Line สร้างความโอ่อ่าอลังการ ส่วน FUNCTION ก็ถูกออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ด้วย SUPER SPACE ที่ใหญ่กว่าบ้านปกติ มีฟังก์ชั่นใช้สอยมากกว่าบ้านพื้นฐานทั่วไป

 
STYLE ความหรูหราของแบบบ้าน มักจะนำกลิ่นอายสถาปัตยกรรมตะวันตกมาผสมผสาน ให้เสมือนปราสาทราชวัง ที่ให้ความโอ่อ่าและยิ่งใหญ่ด้วย Huge Scale ไม่เฉพาะการออกแบบตัวบ้านเท่านั้น แต่ SPEC วัสดุและรายละเอียดต่างๆ ก็บ่งบอกรสนิยมและระดับของผู้อยู่อาศัยด้วย เช่นความละเอียดในการเลือกลายหินอ่อน ที่ต้องคัดสรรทั้งสีและลวดลายของสายแร่ให้ไปในรูปแบบเดียวกันทุกๆ แผ่น ราวบันไดที่สั่งทำลวดลายและหล่อพิเศษด้วย wrought iron หรือการกำหนดรายละเอียดในทุกพื้นผิวที่สัมผัสได้ ต้องบ่งบอกได้ถึงความเหนือธรรมดา


4. ที่สุด... ของความเป็นส่วนตัว

ชีวิตเมื่ออยู่จุดสูงสุด  ความ Privacy คือสิ่งสำคัญ “นันทวัน”ได้รับการออกแบบให้เกิดความเป็นส่วนตัว ตั้งแต่ทางเข้าโครงการ ด้วย Double Gate Screen  แยกส่วนอยู่อาศัยจากพื้นที่ส่วนกลาง เพิ่มความปลอดภัยให้มากยิ่งกว่า รวมถึงการดีไซน์ผังแต่ละเฟสของบ้าน ให้มีจำนวนน้อยหลัง เพื่อเพิ่มสัดส่วนบนที่ดินส่วนตัวผืนใหญ่ไม่อึดอัด พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสุด เสมือนอารักขาบุคคลสำคัญ


และเมื่อชีวิตก้าวถึงจุดแห่งความสำเร็จ ให้รางวัลชีวิต ที่สามารถสะท้อนสถานะระดับของความเป็นอยู่ซึ่งเหนือธรรมมดา สัมผัส “ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต” ได้ที่ นันทวัน 2 ทำเล


นันทวัน... ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ