5 ฟังก์ชั่นบ้านมัณฑนา ตอบโจทย์ชีวิตที่พร้อมทั้งวันนี้และอนาคต ที่คุณเลือกได้!

5 ฟังก์ชั่นบ้านมัณฑนา ตอบโจทย์ชีวิตที่พร้อมทั้งวันนี้และอนาคต ที่คุณเลือกได้!

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่มักจะย้ายออกจากครอบครัวไปอยู่ในบ้านหลังเล็กๆ หรือคอนโดเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ยังคงอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ตั้งแต่รุ่นปู่ย่าตายาย มาจนถึงรุ่นลูกหลาน ซึ่งครอบครัวขนาดใหญ่นี้มักจะใกล้ชิด พบปะสังสรรค์กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา ทำให้บ้านสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ต้องมีฟังก์ชั่นที่ตอบสนองทุกความต้องการได้ เช่นเดียวกับบ้านเดี่ยวหรูของโครงการบ้านมัณฑนาที่ถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นรองรับสมาชิกหลากหลาย ไม่ว่าจะอยู่ใน Gen ไหนก็ตาม 


สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหรูที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องพื้นที่ใช้สอย สามารถรองรับทุกกิจกรรมของสมาชิกในครอบครัว และที่สำคัญคือมีฟังก์ชั่นครบพร้อมให้คุณและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในทุกวัน วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับรายละเอียดต่างๆ ของโครงการบ้านมัณฑนาให้มากขึ้น โดยมีการออกแบบมาเพื่อคำนึงถึงการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข และมีสังคมที่พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยวันนี้และอนาคต รวมไปถึงเรื่องทำเลศักยภาพของโครงการที่พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และระบบสาธารณูปโภครอบๆ โครงการแต่ละแห่ง ถือว่าเป็นโครงการที่มีความครบครันมากที่สุดแห่งหนึ่ง และนี่คือ 5 ฟังก์ชั่นบ้านมัณฑนาที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยทั้งวันนี้และอนาคตเพื่อคุณและครอบครัว   


5 ฟังก์ชั่นบ้านมัณฑนา

1. ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง ถือเป็นฟังก์ชั่นบ้านเดี่ยวหรูที่สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะปรับเป็นห้องทำงาน ห้องเลี้ยงเด็กเล็ก ห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ หรือห้องดูหนังก็ทำได้ทั้งสิ้น และยังสะดวกสบายมากขึ้นเนื่องจากมีห้องน้ำในตัว แยกโซนเปียกและแห้งอย่างชัดเจน ช่วยให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องอุบัติเหตุไม่คาดคิด โดยห้องอเนกประสงค์ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในห้องที่มีประโยชน์สูงสุดจริงๆ 

 ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนล่าง

ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนล่าง


2. นวัตกรรม AirPlus ปัจจุบันเทรนด์สุขภาพกำลังมาแรงทำให้ทุกคนต่างหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เช่นเดียวกับแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ให้ความสำคัญเรื่องอากาศภายในบ้านด้วยนวัตกรรม AirPlus ที่ช่วยควบคุมอากาศภายในบ้านให้เกิดการหมุนเวียน ระบายอากาศเสียออกจากบ้านจึงช่วยให้อากาศในบ้านสะอาดอยู่ตลอดเวลา ทั้งยังสามารถระบายความชื้น กลิ่นอับ 

นวัตกรรม AirPlus บ้านหายใจได้

 นวัตกรรม AirPlus บ้านหายใจได้ 


3. พื้นที่สวนข้างบ้าน และรอบโครงการ ไม่ว่าสมาชิกในบ้านจะอยู่ในวัยไหน เราเชื่อว่าคงมีความต้องการพื้นที่สำหรับพักผ่อนอย่างแน่นอน ซึ่งบ้านมัณฑนาก็ตอบโจทย์ในเรื่องนี้เพราะเป็น GREENERY DESIGN ออกแบบมาให้มีความร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ มีร่มเงาจากต้นไม้ใหญ่ อุโมงค์ต้นไม้ตั้งแต่บริเวณทางเข้าโครงการ นอกจากนี้ภายในบ้านยังมี Outdoor Relaxing Area ที่เชื่อมต่อระหว่างบ้านและสวนสวยที่ช่วยให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างใกล้ชิดธรรมชาติในทุกๆ วัน

*เฉพาะบางแบบบ้าน

พื้นที่สวนนั่งเล่นภายในบ้าน

พื้นที่สวนนั่งเล่นภายในบ้าน 

อุโมงค์ต้นไม้สีเขียวภายในโครงการ

 อุโมงค์ต้นไม้สีเขียวภายในโครงการ 

อาคารคลับเฮ้าส์บนพื้นที่สีเขียว


4. มุม IT Corner รองรับการใช้งานหลากหลาย หากห้องอเนกประสงค์ในบ้านเดี่ยวหรูของครอบครัวถูกจับจองด้วยสมาชิกในครอบครัวไปแล้วก็ไม่ต้องกังวล เพราะบ้านมัณฑนาถูกออกแบบมาให้มีมุม IT Corner ขนาดกำลังดี ไว้รองรับทุกกิจกรรม หากหนึ่งในสมาชิกของบ้านอยู่ในวัยทำงานอาจใช้พื้นที่ส่วนนี้เป็นมุม WFH อย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน วัยเรียนก็สามารถใช้เป็นมุมเรียนออนไลน์ ทำการบ้าน หรือใครสายโซเชียล ชอบถ่ายรูปก็ทำเป็นมุมถ่ายรูปที่สวยมีสไตล์ไม่แพ้ใคร และแม้ว่าจะเป็นมุมที่ไม่ใหญ่มากแต่ก็สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย  


มุม IT Corner ภายในบ้าน

​มุมนั่งทำงานในบ้าน สำหรับ Work From Home

มุมนั่งทำงานในบ้าน สำหรับ Work From Home 


5. อุ่นใจด้วยเทคโนโลยี เทคโนโลยีในโครงการบ้านมัณฑนาเป็นตัวช่วยให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องระบบความปลอดภัยแบบ Triple Security System ตรวจสอบผู้มาเยือนอย่างเคร่งครัด พร้อมอุ่นใจด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และภายในบ้านก็มีระบบ ปลั๊กนิรภัยเพื่อป้องกันการเกิดอันตรายจากไฟฟ้าลัดวงจร ทั้งยังมีถังสำรองน้ำดีไซน์สุดพิเศษที่มาพร้อมปั๊มน้ำในตัว ซึ่งสามารถช่วยสำรองน้ำในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉินด้วย  

 ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการตลอด 24 ชั่วโมง 


โครงการบ้านมัณฑนานั้นมีฟังก์ชั่นบ้านที่รองรับสมาชิกทุกช่วงวัยทั้งห้องอเนกประสงค์ นวัตกรรม AirPlus ระบบต่างๆ ภายในบ้าน การดูแลรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน และพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครัน ไม่ว่าคนในบ้านจะมีไลฟ์สไตล์แตกต่างกันเพียงใด ก็สามารถอยู่ร่วมกันพร้อมหน้าพร้อมตาอย่างมีความสุขในทุกช่วงเวลาของชีวิต โดยบ้านมัณฑนาได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและพร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ 


สนใจ โครงการบ้านมัณฑนาสามารถคลิก >> https://www.lh.co.th/landing/brandtalkmantana/ 

หรือนัดชมโครงการ โทร. 1198

เปิดทำการทุกวัน (เวลา 09.00 - 17.30 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ