The Room สุขุมวิท 38 ความสงบที่มีอยู่จริงในย่านสุขุมวิท

คอนโดสุขุมวิท The Room สุขุมวิท 38 ความสงบที่มีอยู่จริงในย่านสุขุมวิท

คอนโดสุขุมวิท The Room สุขุมวิท 38 ความสงบที่มีอยู่จริงในย่านสุขุมวิท


“สุขุมวิท” ถนนสายหลักใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ ที่เต็มไปด้วยความหนาแน่นของผู้คน เนื่องจากแทบทุกตารางเมตรของพื้นที่เต็มไปด้วยตึกสูง อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม สถานที่ท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และคอมมูนิตี้มอลล์ รวมถึงการเดินทางที่สะดวกด้วยรถไฟฟ้า จึงทำให้สุขุมวิทกลายเป็นทำเลศักยภาพและเป็นที่ชื่นชอบของทั้งคนไทยและคนต่างชาติ  

ถ้าจะให้เห็นภาพชัดเจนคงต้องพูดถึงช่วงสุขุมวิทตอนกลางอย่าง ทองหล่อ-เอกมัย อีกหนึ่งย่านที่เห็นความชัดเจนของการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องที่สุด เพราะเป็นศูนย์รวมของร้านอาหารชื่อดัง แหล่งแฮงก์เอาต์ของสายปาร์ตี้ หรือ Community Mall สำหรับครอบครัว ที่เรียกได้ว่าครบจบในทำเลเดียว 

แต่ใช่ว่าทำเลสุขุมวิทจะมีแต่ความวุ่นวายและเต็มไปด้วยผู้คนที่พลุกพล่าน ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เราสามารถหาความสงบที่เป็นส่วนตัวได้จากคอนโดสุขุมวิท โครงการ The Room สุขุมวิท 38 อีกหนึ่งโครงการคอนโดคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ซึ่งเป็นคอนโดใจกลางเมืองที่ถูกออกแบบมาเพื่อการอยู่อาศัย มีมุมสงบให้พักผ่อนในวันที่เหนื่อยล้าได้อย่างเต็มที่ ด้วยแนวคิดการวางห้องพักอาศัยแบบ Corner Unit ดีไซน์เพื่อใช้ผนังร่วมกันน้อยที่สุด เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย โดยแต่ละชั้นจะมีจำนวนยูนิตเพียง 3 - 15 ยูนิต/ชั้น ทำให้มีความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยของลูกบ้าน


  • ความสงบที่มีอยู่จริง

อีกหนึ่งความพิเศษของที่ตั้งโครงการคือซอยสุขุมวิท 38 เพราะส่วนมากพื้นที่ในซอยเป็นที่พักอาศัยส่วนบุคคล จึงมอบความเป็นส่วนตัวและความสงบให้คุณได้อย่างเต็มที่แม้จะอยู่ใจกลางเมืองก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากซอยทองหล่อที่อยู่ฝั่งตรงข้ามอย่างสิ้นเชิง และถึงแม้จะเป็นซอยที่ให้ความสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน แต่ในเรื่องของการเดินทางสามารถเชื่อมต่อทุกเส้นทางได้อย่างสะดวก ในขณะเดียวกันก็พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พร้อมให้คุณใช้ชีวิตที่ลงตัวอย่างมีคุณภาพในทุกวัน จะมีอะไรบ้างมาดูกัน...  •  เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างสะดวก 

คอนโดสุขุมวิท โครงการ The Room สุขุมวิท 38 เป็นคอนโดใกล้รถไฟฟ้าสถานี BTS ทองหล่อ เพียง 700 เมตร และซอยสุขุมวิท 38 ยังเชื่อมกับสุขุมวิท 36,40 สามารถใช้เป็นเส้นทางลัดเพื่อออกสู่ถนนพระราม 4 ทั้งยังสามารถเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะอย่างแท็กซี่ วินมอเตอร์ไซค์ จะไปไหนก็สะดวกรวดเร็ว รถติดก็มีทางเลี่ยงอื่น ใช้เวลาในการเดินทางค่อนข้างสั้นเพราะเป็นคอนโดใจกลางเมือง นอกจากนี้ทำเลคอนโดสุขุมวิท The Room สุขุมวิท 38 ยังมีจุดขึ้นทางด่วนกระจายตัวอยู่รอบ เช่น ทางด่วนเพลินจิต, พระราม 4, เอกมัย – รามอินทรา, สุขุมวิท 50 ให้คุณเดินทางสะดวก รวดเร็วแบบไม่ต้องเผื่อเวลามากนัก 


  • ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง คอมมูนิตี้มอลล์ มีครบจบที่เดียว 

เริ่มกันที่ต้นซอยสุขุมวิท 38 ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการคอนโดสุขุมวิท The Room สุขุมวิท 38 มีแผงขายอาหารในราคาย่อมเยาว์ เขยิบไปอีกนิด ซอยทองหล่อ 10 พบกับ Community mall สุดฮอตจากญี่ปุ่น ห้าง Donki ทองหล่อ หรือจะนั่งรถไฟฟ้าไปสถานีพร้อมพงษ์ก็สามารถช้อปปิ้งในห้างหรูอย่างเอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ หรือสวนสาธารณะเบญจสิริให้เดินเล่นออกกำลังกาย หรือจะเป็นสถานีเอกมัยที่มีศูนย์การค้า Gateway เอกมัย ที่ด้านในมีร้านอาหาร ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นให้เช็กอิน อีกทั้งปากซอยเอกมัยก็เป็นที่ตั้งของเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบดูหนัง เล่นไอซ์สเก็ต ได้เต็มอิ่มย้อนวัยกันเลยทีเดียว แต่ถ้ายังโรแมนติกไม่พอฝั่งตรงข้ามซอยเอกมัยมีท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ ให้ชวนคนพิเศษมาดูดาว รับรองว่าโรแมนติกสุดๆ


  • ย่านธุรกิจ โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ

นอกจากทำเลที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ครบเครื่องแล้ว ย่านสุขุมวิทยังถือเป็นศูนย์กลางธุรกิจและแหล่งลงทุนอันดับต้นๆ อีกทั้งยังมีสถานศึกษาชั้นนำมากมายที่อยู่ในโซนใกล้คอนโดสุขุมวิท เช่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ โรงเรียน Wells International school โรงเรียน St.Andrews International school และโรงเรียน Ekamai International school พร้อมทั้งใกล้โรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง อาทิ รพ.สุขุมวิท รพ.สมิติเวช และ รพ.กรุงเทพ เป็นต้น 


    เป็นอย่างไรกันบ้างกับความสะดวกสบายในย่านนี้ถือว่ามีครบเลยทีเดียว หากใครกำลังตัดสินใจมองหาที่อยู่อาศัยหรือคอนโดย่านสุขุมวิทนี้ เราขอแนะนำคอนโดสุขุมวิท โครงการ The Room สุขุมวิท 38 คอนโดใกล้รถไฟฟ้าใจกลางเมืองที่ความสงบมีอยู่จริง ทำเลที่ตั้งโครงการอยู่ใจกลางเมืองซอยสุขุมวิท 38 จำนวน 1 อาคาร 26 ชั้น 229 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย 44 - 91 ตารางเมตร มีแบบห้องให้เลือก 2 แบบ 1 Bedroom ขนาด 44-69 ตารางเมตร และ 2 Bedroom ขนาด 77-91 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 9.9 ล้านบาท

 


ภายใต้แนวคิดโครงการ พื้นที่ที่ถูกดีไซน์ ให้ความวุ่นวายอยู่แค่ภายนอก รอให้คุณสัมผัสความเป็นส่วนตัวใจกลางสุขุมวิท ตรงข้ามทองหล่อ  แนวคิด Personal Living ผสานธรรมชาติและงานศิลป์สู่รสนิยมชีวิตที่บ่งบอกความเป็นอัตลักษณ์ พร้อมจุดเด่น 3 ข้อ เพื่อการพักผ่อนที่สงบอย่างแท้จริง ทิ้งเรื่องราวของความวุ่นวายไว้แค่ภายนอก

1. Unique Privacy ออกแบบโปร่งโล่ง ให้ผนังติดกันน้อยที่สุด จำนวนยูนิตน้อย เพื่อความเป็นส่วนตัว 

2. Natural Living รื่นรมย์กับพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่ออกแบบให้ได้บรรยากาศเหมือนรีสอร์ท พร้อมสวน 3 ชั้น ที่ชั้น 15, 18, 25 กระจายตัวอยู่ตามจุดต่างๆ ของอาคาร เพื่อให้เป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวที่มอบความสงบสูงสุดสำหรับคุณ 

3. Artistic Design (Sense of Arrival) งานดีไซน์ที่ผสานงานศิลปะให้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ เพื่อให้สัมผัสได้ถึง “บ้าน” ออกแบบให้การเข้าถึงโครงการมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย โดยโครงการมีการจัดพื้นที่สีเขียวทำเป็นแนวต้นไม้ใหญ่หน้าโครงการ มีระยะห่างจากหน้าโครงการถึงตัวอาคาร 22 เมตร พื้นที่สีเขียวจะช่วยปกป้องฝุ่นละอองและเสียงรบกวน และจัดสวนหย่อมรอบโครงการเพื่อความร่มรื่น สร้างความเงียบสงบให้โครงการแม้ภายนอกจะวุ่นวายอย่างไรคุณก็สามารถพักผ่อนในพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างเต็มอิ่ม

คอนโดสุขุมวิท The Room สุขุมวิท 38 อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก LH ความสงบที่มีอยู่จริงในย่านสุขุมวิท ใครที่กำลังตามหาความสงบในเมืองรับรองว่าที่นี่เป็นคำตอบให้คุณได้อย่างแน่นอน…


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ