คอนโดหรู The Bangkok Thonglor

รีวิวคอนโดฯ The Bangkok Thonglor Premium Condo จาก Land & Houses

พาชมคอนโดหรู The Bangkok Thonglor รีวิวคอนโดฯ The Bangkok Thonglor พรีเมียมคอนโด จาก Land & Houses ชวนใช้ชีวิตแบบ Limited Edition @ทองหล่อ ทางเลือกของผู้ที่ต้องการความเป็นเอกลักษณ์ ในแบบเฉพาะตัวเพียงหนึ่งเดียว 

หากคุณเป็นคนที่ชอบคุณภาพมากกว่าปริมาณ ชอบความแตกต่างที่เหนือระดับกว่าใคร และยังเป็นนักสะสม RARE ITEM Land & Houses ขอเสนอชีวิต Limited Edition ให้คุณเป็นเจ้าของความพรีเมี่ยม แตกต่าง และเหนือชั้นกว่าใครที่คอนโดหรู The Bangkok Thonglor


เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกทำเล “ทองหล่อ” หัวใจหลักของสุขุมวิท และยังตั้งอยู่บนต้นทองหล่อ “ซอย 1” สงบไม่พลุกพล่าน หลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจร ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เพียง 350 เมตร ถือว่า คอนโดหรู The Bangkok Thonglor เป็น Premium Location ตอบรับกับ concept : Best in Life อย่างแท้จริง


แผนที่ตั้งโครงการ The Bangkok Thonglor

มาถึงการออกแบบตัวอาคารที่โดดเด่นเสมือนแท่งคริสตัลส่องประกายแวววาวดุจดั่งอัญมณีแห่งทองหล่อโดยเฉพาะด้านบนสุดของอาคาร ที่ประดับด้วยสถาปัตยกรรม Starry Tree รูปทรงทันสมัย เสมือน "เพชรยอดมงกุฎ" ของอาคาร ที่ส่องแสงเปล่งประกายสง่างามโดยเฉพาะในยามค่ำคืน


The Bangkok Thonglor คอนโดหรู อาคารพักอาศัยความสูง 31 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 148 ยูนิต แบ่งเป็นห้องพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 55 ตารางเมตร และห้องพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอนขนาด 80-95 ตารางเมตร มีที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Automatic Car Parking Lift เพื่อความสะดวกสบาย และเพิ่มเวลาการพักผ่อนให้กับผู้พักอาศัย คอนโดทองหล่อแห่งนี้ ถือเป็นโครงการแรกของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่นำระบบนี้มาใช้

Automatic Car Parking Lift

และ 3 ชั้นบนสุดของโครงการคอนโดหรูทองหล่อ The Bangkok Thonglor ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง ให้ลูกบ้านได้ทำกิจกรรมพร้อมเพลิดเพลินกับวิวใจกลางกรุงเทพฯ เสมือนเป็น Penthouse ของลูกบ้านทุกคน ไม่ว่าจะเป็น Sky Lounge, Individual Fitness ฟิตเนสขนาดใหญ่ที่สามารถชมทิวทัศน์ด้านถนนสุขุมวิทได้ในขณะออกกำลังกาย, Sky Japanese Onsen ออนเซ็นหนึ่งเดียวแยกชาย-หญิง บริการแบบ Private Service บนชั้น 29 รวมไปถึงสระว่ายน้ำชั้นบนสุดของอาคาร ที่จะชมทิวทัศน์แบบซิตี้วิวได้ถึง 360 องศา ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้ผู้พักอาศัยภายในโครงการคอนโดหรูแห่งนี้สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกคน

Sky Lounge

Onsen หนึ่งเดียวแบบ Sky Japanese Onsen แยกชาย-หญิง บริการแบบ Private Service บนชั้น 29Rooftop Swimming Pool 360° ประสบการณ์หนึ่งเดียวกับสระว่ายน้ำ ใต้ฟากฟ้าและดวงดาว ท่ามกลางวิวสุขุมวิทที่หาไม่ได้จากที่ไหน

Individual Fitness ฟิตเนสขนาดใหญ่ ครบอุปกรณ์ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด รับวิวทองหล่อ

Green Oasis สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ชั้น 1 เปิดโลกอันรื่นรมย์ของธรรมชาติ สวย ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยม่านน้ำตก 

Green Oasis สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ชั้น 1 เปิดโลกอันรื่นรมย์ของธรรมชาติ สวย ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว

ภายในห้องพักแต่ละห้องของโครงการ The Bangkok Thonglor นั้นไม่เพียงแค่จะได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่คำนึงถึงความปลอดภัย ความคงทนและความสวยงาม ยังได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Home Automation ทำหน้าที่เปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพัก และยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้พักอาศัยสามารถสั่งงานได้จากภายนอก และยังดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในห้องได้อีกด้วย

Exclusive Design กับหลากผลงานดีไซน์หนึ่งเดียวสำหรับ

The Bangkok Thonglor เท่านั้น

ขณะเดียวกันเทคโนโลยีนี้ยังช่วยคัดกรองบุคคลภายนอกก่อนเข้าไปภายในตัวอาคารนอกเหนือจากคีย์การ์ดที่มีความปลอดภัยอยู่แล้ว อีกหนึ่งนวัตกรรมทันสมัย ที่คิดมาเพื่อผู้พักอาศัย อีกอย่างก็คือ Air Post เทคโนโลยีเสมือนทำให้ห้องหายใจได้ ซึ่งการออกแบบห้องพักทางโครงการได้นึกถึงประโยชน์การใช้สอยอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก

The Bangkok Thonglor จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่พักอาศัยที่จะมาเติมเต็มความมีระดับให้กับชีวิตของคนมีสไตลที่ไม่ซ้ำ ใครและไม่มีใครเหมือน เพราะที่นี่คือ Best in Life จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

 

สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1198

ข้อมูลโครงการ The Bangkok Thonglor เพิ่มเติม คลิก >> 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ