รีวิวคอนโดฯ The Bangkok Thonglor Premium Condo จาก Land & Houses

ใช้ชีวิตใจกลางกรุงกับคอนโดหรู ทองหล่อ The Bangkok Thonglor

รีวิวคอนโดฯ The Bangkok Thonglor คอนโดหรูทองหล่อระดับพรีเมียมจาก Land & Housesสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตอย่างมีเอกลักษณ์เพียงหนึ่งเดียวในกรุงเทพ หากคุณเป็นคนที่กำลังมองหาคอนโดคุณภาพชอบความแตกต่างที่เหนือระดับ Land & Houses ขอเสนอชีวิต Limited Edition ให้คุณได้เป็นเจ้าของความพรีเมียมที่คอนโดหรู The Bangkok Thonglor


แผนที่ตั้งโครงการ The Bangkok Thonglor

แผนที่ตั้งโครงการ The Bangkok Thonglor

คอนโดหรูในกรุงเทพ ที่สุดบนทำเลย่านทองหล่อ

เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกทำเล “ทองหล่อ” หัวใจหลักของสุขุมวิท และยังตั้งอยู่บนต้นทองหล่อ “ซอย 1” สงบไม่พลุกพล่าน หลีกหนีความวุ่นวายจากการจราจร 

  • ทำเลศักยภาพใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ เพียง 350 เมตร ถือว่า คอนโดหรู The Bangkok Thonglor ซึ่งเป็น Premium Location ตอบรับกับ concept : Best in Life อย่างแท้จริง

  • การออกแบบตัวอาคารที่โดดเด่นเสมือนแท่งคริสตัล ที่ส่องประกายแวววาวดุจดั่งอัญมณีแห่งทองหล่อ โดยเฉพาะด้านบนสุดของอาคาร ที่ประดับด้วยสถาปัตยกรรม Starry Tree รูปทรงทันสมัย เสมือน "เพชรยอดมงกุฎ" ของอาคาร ที่ส่องแสงเปล่งประกายสง่างามโดยเฉพาะในยามค่ำคืน


จอดรถอัตโนมัติแบบ Automatic Car Parking Lift @ The Bangkok Thonglorจอดรถอัตโนมัติแบบ Automatic Car Parking Lift และสวนพักผ่อนสีเขียวภายในโครงการ 


คอนโด 148 ยูนิต สูง 31 ชั้น

The Bangkok Thonglor คอนโดหรูทองหล่อ อาคารพักอาศัยความสูง 31 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 148 ยูนิต โดยแบ่งออกเป็นห้องพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน และห้องพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอนขนาด 80-95 ตารางเมตร พร้อมที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Automatic Car Parking Lift เพื่อความสะดวกสบาย และเพิ่มเวลาการพักผ่อนให้กับผู้พักอาศัย 


Sky Lounge และ Onsen หนึ่งเดียวแบบ Sky Japanese Onsen แบบ Private Service บนชั้น 29

Sky Lounge และ Onsen หนึ่งเดียวแบบ Sky Japanese Onsen แบบ Private Service บนชั้น 29

พื้นที่ Sky Lounge สูงสุดใจกลางทองหล่อ

ในส่วนของ3 ชั้นบนสุดของโครงการคอนโดหรูทองหล่อ The Bangkok Thonglor โดยออกแบบให้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ลูกบ้านได้ทำกิจกรรมท่ามกลางวิวใจกลางกรุงเทพฯ เสมือนเป็น Penthouse ของลูกบ้านทุกคน

  • Sky Lounge, Individual Fitness ฟิตเนสขนาดใหญ่ที่สามารถชมทิวทัศน์ด้านถนนสุขุมวิทได้ในขณะออกกำลังกาย, Sky Japanese Onsen บ่อออนเซ็นแยกชาย-หญิง แบบ Private Service บนชั้น 29 รวมไปจนถึงสระว่ายน้ำชั้นบนสุดของอาคาร ที่จะชมทิวทัศน์แบบซิตี้วิวได้ถึง 360 องศา ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้ผู้พักอาศัยภายในโครงการคอนโดหรูแห่งนี้สามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกคน

  • Green Oasis สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ชั้น 1 เปิดโลกอันรื่นรมย์ของธรรมชาติ สวย ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วยม่านน้ำตก 


Exclusive Design กับหลากผลงานดีไซน์หนึ่งเดียวสำหรับ The Bangkok Thonglor เท่านั้น

Exclusive Design กับหลากผลงานดีไซน์หนึ่งเดียวสำหรับ The Bangkok Thonglor เท่านั้น

Home Automation ตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

ภายในห้องพักแต่ละห้องของโครงการคอนโดหรู The Bangkok Thonglor ยังได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัย

  • Home Automation ทำหน้าที่เปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพัก และยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้พักอาศัยสามารถสั่งงานได้จากภายนอก และยังดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในห้องได้อีกด้วย

  • เทคโนโลยีนี้ยังช่วยคัดกรองบุคคลภายนอกก่อนเข้าไปภายในตัวอาคารนอกเหนือจากคีย์การ์ดที่มีความปลอดภัยอยู่แล้ว อีกหนึ่งนวัตกรรมทันสมัย ที่คิดมาเพื่อผู้พักอาศัย 

  • ระบบ Air Post เทคโนโลยีเสมือนทำให้ห้องหายใจได้ ซึ่งการออกแบบห้องพักทางโครงการได้นึกถึงประโยชน์การใช้สอยอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก


The Bangkok Thonglor จึงเป็นอีกหนึ่งคอนโดหรูในกรุงเทพที่น่าพักอาศัย พร้อมยกระดับให้กับชีวิตของคนมีสไตลที่ไม่ซ้ำ ใครและไม่มีใครเหมือน เพราะที่นี่คือ Best in Life จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ข้อมูลโครงการ The Bangkok Thonglor เพิ่มเติม คลิก >> 

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ